Khóa học khác

Giới thiệu về khóa học

• Một vài năm gần đây, React đã phát triển một cách nhanh chóng không chỉ trong nội bộ facebook mà còn cả cộng đồng bên ngoài. Hiện nay, rất nhiều dự án đã được xây dựng dựa trên React, tỷ lệ các lập trình viên chọn và sử dụng React ngày càng nhiều vì nó giúp tiết kiệm thời gian “chiến đấu” với framework và tập trung hơn vào sản phẩm của mình hơn.
  • Với công nghệ web và react chúng ta có thể xây dựng rất nhiều ứng dụng tuyệt vời, Ví dụ như Facebook. Tuy nhiên với những hạn chế hiện tại của web, các ứng dụng android và ios đang dần dần lên ngôi, không phải ai cũng có thể xây dựng được một ứng dụng android hay ios một cách dễ dàng, và đó là lí do tại sao chúng ta có React Native:
    • React Native sử dụng ngôn ngữ Java Script cực kì thân thiện: Một lập trình viên có thể lập trình tốt cho cả hai nền tảng Android và iOS chỉ với một ngôn ngữ duy nhất là javascript.
    • React Native tạo ra những Native App (không phải Web App), tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng như tốc độ nhanh, tương tác phần cứng thiết bị một cách hoàn hảo.

Giới thiệu về apecsoft

• ApecSoft là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm, đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình Website, phát triển ứng dụng trên di động sử dụng các công nghệ NodeJS, ReactJS, React Native, … Năm 2019 dự kiến Apecsoft cần khoảng 100 nhân lực trong lĩnh vực này để phát triển các sản phẩm cho các đối tác hiện nay của công ty như khối nhà nước, khối giáo dục,…
  • Làm ở ApecSoft, nhân viên không chỉ có một môi trường năng động, chuyên nghiệp mà cơ hội làm việc cho các thị trường nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản.
  • Trong khuôn khổ hợp tác doanh nghiệp. ITPLUS ACADEMY phối hợp cùng công ty ApecSoft thiết kế chương trình “Lập trình React Native” với mục đích mang lại cho học viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ có số lượng lập trình viên đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường của công ty. Khóa học mở ra hướng đi mới và cơ hội việc làm cho các học viên đam mê công nghệ thông tin, nhất là lĩnh vực React Native.

Mục tiêu khóa học

• Hoàn tất khóa học, học viên sẽ:
  • Tự thiết kế được ứng dụng trên Android + iOS với React Native
  • Làm chủ công nghệ React Native, bạn sẽ đủ khả năng tiếp thu những công nghệ React khác của Facebook một cách nhanh chóng.
  • Nắm rõ quy trình xây dựng một ứng dụng Andoird/iOS bằng React Native: Phân tích, thiết kế UI/UX, lập trình React, export APK & iPA, submit ứng dụng lên Store.
  • Đủ khả năng apply vào các công ty lập trình di động trên nền React.
  • 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phỏng vấn và nhận vào ApecSoft làm việc

Đối tượng

• Sinh viên khoa CNTT, … các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học trên cả nước;
  • Nghiêm túc với việc học tập và có hướng mục tiêu rõ ràng.
  • Luôn luôn nỗ lực học tập và tham gia đầy đủ các buổi học của lớp.
  • Có trách nhiệm với các công việc của dự án
  • Có trách nhiệm thực hiện & hoàn thành công việc do Chuyên gia và giảng viên giao cho.
  • Nhân viên phát triển website, ứng dụng tại các doanh nghiệp
Khóa học lập trình mobile với React Native chuyên nghiệp

Nội dung chi tiết khóa học

Mock Project

Mục tiêu: Mock project là các dự án thực tế được ITPLus và doanh nghiệp triển khai. Học viên sẽ vận dụng kiến thức học được trong khóa học để thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Trong quá trình làm Mock Project học viên sẽ được:
  • Làm project theo nhóm, mỗi nhóm 3-5 học viên
  • Giảng viên hướng dẫn sử dụng GIT để quản lý source code
  • Thực hành trên các Framework và môi trường do doanh nghiệp cung cấp
  • Trao đổi kinh nghiệm thực tế từ giảng viên.

Sau khi khoàn thiện, ITPLUS thành lập hội đồng phản biện gồm các giảng viên và chuyên gia kỹ thuật của các đơn vị doanh nghiệp góp ý cho sản phẩm của học viên.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ - HỌC PHÍ

KHÓA HỌC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ HỌC PHÍ CÒN LẠI
Lập trình mobile với React Native Hỗ trợ học phí khi đăng ký đến hết ngày

HOTLINE: 0963 97 65 65

LỊCH HỌC

LỊCH HỌC GIỜ HỌC GHI CHÚ
2 buổi / tuần
(3h/ buổi)
18h - 21h Ngày học linh động phù hợp cho học viên và giảng viên
(Học viên có thể lựa chọn hình thức học Online/ Offline)

ĐĂNG KÝ NGAY

Hệ thống cơ sở đào tạo

Cơ sở Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0963 97 65 65

Email: info@itplus.edu.vn