Mục tiêu khóa học

GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM

Adobe Animate (trước đây là Adobe Flash Professional, Macromedia Flash và FutureSplash Animator) là một chương trình tác giả đa phương tiện và hoạt hình máy tính được phát triển bởi Adobe Systems. Animate được sử dụng để thiết kế đồ họa vector và hoạt hình cho các chương trình truyền hình, video trực tuyến, trang web, ứng dụng web, ứng dụng internet phong phú và trò chơi video. Chương trình cũng cung cấp hỗ trợ cho đồ họa raster, nhúng văn bản, âm thanh và video phong phú và kịch bản ActionScript. Ảnh động có thể được xuất bản cho các hoạt hình và spritesheets HTML5, WebGL, Đồ họa vectơ có thể mở rộng (SVG) và các định dạng Flash Player (SWF) và Adobe AIR.

Mục tiêu khóa học

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM

Phần mềm Adobe Animate được làm đổi mới từ sản phẩm Adobe Flash Professional. Trải qua gần 2 thế kỷ phát triển, Adobe Animate dường như đã trở thành phần mềm chuẩn để người dùng thiết kế nội dung cho website. Ngày nay, Adobe Animate càng trở nên hữu ích với nhiều tính năng mới liên tục được bổ sung và cập nhật như:
- Công cụ điêu khắc: Tạo ra các kiểu dáng mới cho đồ họa vector và raster bằng công cụ biến hình dạng lưới.
- Điều khiển lớp tốt hơn: Bạn có thể sắp xếp các lớp layer theo thứ bậc chính và phụ để tạo ra các hiệu ứng giữa các kiểu hoạt họa.
- Tự động ghép nhạc: Nhờ có Adobe Sensei, Adobe Animate giờ đây có thêm tính năng mới là tự ghép hình dáng đôi môi với âm thanh tương ứng được phát ra.
- Thử nghiệm bản quyền và xuất bản nội dung VR: Sử dụng các kỹ xảo 2D để xuất hiện hiệu ứng 360 VR và bạn sẽ có được trải nghiệm hấp dẫn trong môi trường ảo hóa.

Mục tiêu khóa học

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa..
- Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học
- Nhân viên thiết kế quảng cáo, marketing, phụ trách nội dung quảng cáo tin tại các doanh nghiệp

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC

- Với 30h học Adobe Animate tại ITPlus – sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng về phầm mềm Adobe Animate, hỗ trợ cho bạn trong các mục đích thiết kế: thiết kế banner động, thiết kế video quảng cáo, xây dựng các hiệu ứng động … Chuyển đổi dễ dàng giữa các phần mềm trong bộ Adobe để xây dưng các công cụ truyền thông, digital, bộ nhận diện thương hiệu

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Mã môn học:
An

Thời lượng môn học:
30h = 10 buổi

Thời lượng môn học:
Adobe Animate

MỤC TIÊU

- Học viên sau khi học hết môn, về cơ bản có thể hoàn thành các yêu cầu về thiết kế quảng cáo động như: banner quảng cáo động, clip quảng cáo động, clip giới thiệu sản phẩm…
- Chuyển đổi dễ dàng giữa các công cụ trong bộ Adobe để xây dựng các ứng dụng truyền thông, bộ nhận diện thương hiệu…

Chính sách hỗ trợ - học phí

KHÓA HỌC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ HỌC PHÍ CÒN LẠI
Adobe Animate Hỗ trợ học phí khi đăng ký đến hết ngày
(Học viên có thể lựa chọn hình thức học Online/ Offline)

Lịch học

LỊCH HỌC GIỜ HỌC GHI CHÚ
2 buổi / tuần
(3h/ buổi)
18h - 21h Ngày học linh động phù hợp cho học viên và giảng viên
Đăng ký ngay
Loading...
1