Khóa học khác

ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC

Khóa học AI for Kids (AI for All) là khóa học do ITPlus Academy  phối hợp cùng Viện Trí tuệ Nhân tạo (AI Academy Vietnam) thiết kế cho đối tượng là các học sinh cấp II, III để tìm hiểu về Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), một lĩnh vực mới mẻ và nóng bỏng hiện nay. Người học không cần phải có chút kiến thức nào về AI hay lập trình máy tính trước khi đến với khóa học; do đó khóa học cũng thích hợp với tất cả những ai muốn tìm hiểu về AI theo cách thức thông dụng và dễ hiểu nhất.

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

Khóa học kéo dài 5+1 buổi (gồm 5 buổi học và 1 buổi thuyết trình), được thiết kế với những bài giảng đi vào những lĩnh vực chính của AI với phong cách chơi mà học, học mà chơi, sử dụng ngôn ngữ giản dị về AI phù hợp với lứa tuổi học sinh và dễ hiểu với cả những người lớn chưa có chút kiến thức nào về AI.

nội dung khóa học

Khóa học được chia thành 5 buổi học, thực hành trên lớp + 1 buổi thuyết trình, thi về AI cuối khóa học.

Mỗi buổi ứng với một project gồm: 2 giờ Lý thuyết + Thực hành.

Học vào SÁNG CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

Bài học sẽ giúp các con học:

- Làm quen với các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống

- Các sản phẩm AI sẽ được trải nghiệm trong khóa học.

- Tại sao mọi người cần biết về AI?

- Làm quen với lập trình Scratch

Bài học sẽ giúp các con học:

- Làm quen với việc huấn luyện AI cho việc học để dự dự đoán, dự báo.

- Huấn luyện máy tính để dự đoán các bạn học sinh tới trường bằng phương tiện nào (đi bộ, xe đạp hay ô tô)

- Tạo ra mô hình dự đoán dựa trên những thông tin thu thập được

Bài học sẽ giúp các con học:

- Dùng AI để giải bài toán nhận dạng đối tượng trong ảnh thông qua việc học từ dữ liệu.

- Giới thiệu phạm vi ứng dụng của bài toán nhận dạng đối tượng và các sản phẩm AI liên quan và tiêu biểu trên thế giới.

- Học cách huấn luyện AI nhận dạng khuôn mặt (Face Lock) và nhận dạng Oto, cốc nước, etc trong ảnh

- Thực hành ứng dụng xác thực khuôn mặt Face Lock và ứng dụng phân loại ảnh ô-tô hay cốc.

Bài học sẽ giúp các con học:

- Ứng dụng AI trong trò chuyện thông minh (chatbot)

- Các khái niệm cơ bản của chatbot và học trên máy tính.

- Cách chuẩn bị dữ liệu để "tạo" ra một chú "bot" thông minh.

- Xây dựng và huấn luyện chú "bot" của mình có khả năng hiểu và trò truyện được với con người.

Bài học sẽ giúp các con học:

- Thảo luận điều gì làm cho các chú robot khác biệt với con người thông qua việc khám phá các mạch điều khiển,
hệ thống vi mạch và cơ cấu chuyển động.

- Huấn luyện, điều khiển, tương tác với các chú robot của mình thông qua các cuộc thi như “Robot cứu công chúa trong
mê cung”, “AI tìm ra kho báu”, “AI tới đích nhanh nhất”…

Bài học sẽ giúp các con học:

- Trình diễn những dự án yêu thích của mình.

- Thuyết trình về các chủ đề sôi động trong AI.

- Tham gia những cuộc thi hào hứng giữa các đội sử dụng kiến thức học được từ khóa học.

CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC

HỌC PHÍ GỐC ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CÒN LẠI
4.000.000 VNĐ Giảm 50% học phí
Cho tất cả học sinh khóa đầu tiên
2.000.000 VNĐ
ĐẶC BIỆT : MIỄN PHÍ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG CON MÌNH

Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1
Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2
Cơ sở 3
Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
HOTLINE:0963 97 65 65

Hệ thống cơ sở đào tạo

Cơ sở Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@itplus.edu.vn

Cơ sở TP.HCM