Mục tiêu khóa học

• Khóa học giúp bạn nắm vững kiến thức cơ bản đến làm chủ những kiến thức trong NodeJS
  • Sử dụng Express Framework của NodeJS xây dựng trang một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Áp dụng tốt các thư viện Express Framework cung cấp để ứng dụng web trở nên linh hoạt, dễ dàng bảo trì hơn.
  • Tạo template cho website NodeJS với EJS Template
  • Cài đặt, cấu hinh, sử dụng Session Client
  • Thực hiện một website hoàn thiện tương tác với CSDL MongoDB
  • Hoàn chỉnh website có các chức năng với công nghệ real-time bằng SocketIO trong NodeJS
  • Khóa học đưa bạn tiếp cận với môi trường làm việc thực tế từ A-Z, giúp bạn tự tin khi xin phỏng vấn.
  • Hoàn tất khóa học, bạn sẽ có được một project hoàn chỉnh thực tế chạy trên nền tảng NodeJS Trang web thương mại điện tử, app Chat online, Game đa nền tảng iOS + Android + Web.
  • Hướng dẫn upload website lên host
  • Hoàn tất khóa học, bạn sẽ đủ khả năng ứng tuyển vào các công ty Lập trình NodeJS

Đối tượng

• Các bạn lập trình viên Web: Bạn mong muốn tăng tốc độ trang web của mình, xây dựng các ứng dụng real time.
  • Các bạn lập trình Mobile (iOS, Android): Bạn mong muốn xây dựng các ứng dụng real time như chat zalo
  • Các bạn yêu thích lập trình Game online tương tác giữa các người chơi với nhau như Slither.io
  • Các bạn mong muốn tìm việc làm Lập trình Back-End tại các công ty.
  • Sinh viên năm cuối khoa CNTT, … các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học trên cả nước;
  • Nghiêm túc với việc học tập và có hướng mục tiêu rõ ràng.
  • Luôn luôn nỗ lực học tập và tham gia đầy đủ các buổi học của lớp.
  • Có trách nhiệm với các công việc của dự án
  • Có trách nhiệm thực hiện & hoàn thành công việc do Chuyên gia và giảng viên giao cho.
  • Nhân viên phát triển website, ứng dụng tại các doanh nghiệp

Thông tin khóa học

• Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể xây dựng các ứng dụng web bằng NodeJS
  • Rèn luyện và phát triển kỹ năng tổ chức và xây dựng website sử dụng Module, Event, Buffer, Stream, Express Framework, EJS Template, Session-Client, kết nối tới CSDL MongoDB,…
  • Hướng dẫn cách xây dựng website thời gian thực Realtime APIs bằng Socket I.O
  • Cung cấp kiến thức về RESTFul API để xây dựng service đọc/lọc/cập nhật/xóa dữ liệu.
  • Xây dựng cơ sở vững chắc trong ngôn ngữ lập trình NodeJS giúp phát triển nghề nghiệp.

Nội dung khóa học

Mock project

(framework theo expressjs hoặc theo sailsjs)

(Thời lượng 15h)
Mục tiêu:

Mock project là các dự án thực tế do giảng viên hướng dẫn triển khai từ những kinh nghiệm thực chiến trong quá trình triển khai các dự án thực tế tại doanh nghiệp. Do đó học viên sẽ vận động kiến thức học được trong khóa học để thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên .

Trong quá trình làm mock project học viên sẽ được:
  • Làm project theo nhóm, mỗi nhóm 3-5 học viên.
  • Giảng viên hướng dẫn sử dụng GIT để quản lý source code.
  • Trao đổi kinh nghiệm thực tế từ giảng viên.

Sau khi hoàn thiện, ITPLUS thành lập hội đồng phản biện gồm các giảng viên và chuyên gia kỹ thuật đến từ các doanh nghiệp tuyển dụng và các doanh nghiệp hiện đang triển khai dự án của đơn vị trên ngôn ngữ này nhằm giúp học viên có thêm thông tin về các đơn vị đang tuyển dụng trực tiếp, qua project để tuyển người cũng như góp ý cho sản phẩm của học viên.

LỊCH HỌC

LỊCH HỌC GIỜ HỌC GHI CHÚ
2 buổi / tuần
(3h/ buổi)
18h - 21h Ngày học linh động phù hợp cho học viên và giảng viên
(Học viên có thể lựa chọn hình thức học Online/ Offline)

Hệ thống cơ sở đào tạo

Cơ sở Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@itplus.edu.vn

Cơ sở TP.HCM