TỔNG QUAN VỀ UNITY

Unity là một Game Engine được phát triển bởi Unity Technologies, được sử dụng để lập trình và phát triển game đa nền tảng, nghĩa là lập trình viên chỉ cần viết code 1 lần, game có thể chạy trên các nền tảng: Android, iOS, Windows phone, Web browser... Unity tích hợp nhiều công nghệ xử lý đồ họa, mô phỏng vật lý…giúp quá trình xây dựng game trở nên nhanh chóng và đơn giản, từ đó lập trình viên tập chung nhiều hơn vào nội dung để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Unity hiện tại đang là một trong những Engine phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Chương trình “LẬP TRÌNH GAME UNITY” với mục đích mang lại cho học viên kiến thức nền tảng để có thể phân tích, xây dựng và phát triển game đa nền tảng. Khóa học mở ra hướng đi mới và cơ hội việc làm cho các học viên đam mê công nghệ thông tin.

Mario game
Photoshop

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, có niềm đam mê khởi nghiệp với lập trình Game.

Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng- Đại học trên cả nước

Nhân viên phát triển Mobile Game tại doanh nghiệp.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

- Cung cấp cho học viên kỹ năng lập trình C#lập trình Game với Unity Framework
- Cung cấp các khái niệm cơ bản trong Game Unity, quy trình tạo Game.
- Animationđiều khiển hành động nhân vật, xử lý va chạm.
- Giúp học viên biết đưa game lên Apple Store, CH Play, kiếm tiền từ sản phẩm tạo ra
- Chia sẻ những kinh nghiệm trong thiết kế và lập trình game di động từ Giảng viên.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

• Thời lượng khóa học : 103h ~ 35 buổi
  • Khóa học tập trung đào tạo kỹ năng lập trình cho học viên, giúp học viên hiểu sâu bài học
  • Các bài labguide chi tiết giúp học viên dễ dàng tổng hợp kiến thức trên lớp
  • Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, cởi mở với Giảng viên
  • Thời gian học linh động, phù hợp cho giảng viên và học viên.

3 . Nội dung khóa học:

* Kết thúc học phần, ITPlus tổ chức thi đánh giá kết quả học tập của học viên.

* Kết thúc học phần lập trình Game, ITPlus Academy tổ chức thi đánh giá kết quả học tập của học viên*

4.7/5 - (165 bình chọn)

CÁC SẢN PHẨM

SAU KHÓA HỌC

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ

CƠ SỞ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CÒN LẠI
HÀ NỘI Hỗ trợ học phí khi đăng ký trước ngày
TP.HCM Hỗ trợ học phí khi đăng ký trước ngày

(Học viên có thể lựa chọn hình thức học Online/ Offline)

HOTLINE: 0963 97 65 65

LỊCH HỌC

LỊCH HỌC GIỜ HỌC GHI CHÚ
2 buổi / tuần
(3 giờ / buổi)
18h - 21h Ngày học linh động phù hợp cho học viên và giảng viên

Hệ thống cơ sở đào tạo

Cơ sở Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0963 97 65 65

Email: info@itplus.edu.vn