Bí quyết ôn thi khối A cho 2002_er

Kỳ thi THPT quốc gia đang đến rất gần, thế nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu, ôn như thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo một số bí kíp dưới đây để vững tâm và tìm lại con đường đi của mình nhé. Chúc các bạn thi đại học thật tốt!!

Đọc thêm

SỐNG VỊ THA - CHÌA KHÓA CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Khi giận dữ, cơ thể chúng ta sẽ sản sinh ra một chất làm chúng ta dễ cảm thấy khó chịu với mọi thứ xung quanh. Nếu không được hóa giải thì sự giận dữ này sẽ vẫn nằm ẩn sâu trong tàng thức của mỗi người mà không mất đi. Đó là mối nguy hiểm tiềm tàng đối với niềm hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta.

Đọc thêm

TIỀN TÀI, DANH VỌNG CỦA CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU

Trong cuộc sống, chúng ta vấn bắt gặp có những người không quá khổ cực vẫn có đầy đủ cái ăn, cái mặc, cuộc sống sung túc hơn người? Trong khi đó, có những người ngày đêm vất vả làm lụng thì những gì họ kiếm được cũng chỉ đủ ăn, thậm chí còn vẫn rất thiếu thốn. Và câu chuyện dưới đây sẽ nói rõ cho chúng ta biết danh vọng của con người từ đâu mà đến.

Đọc thêm

10 lý do: Tại sao Facebook rất phổ biến và thành công?

Một số thay đổi thành công đã được thực hiện cho Facebook đã làm cho trang web hấp dẫn hơn, dễ sử dụng và hoạt động cùng với việc được an toàn. Nhưng lý do đằng sau chiến thắng đáng kinh ngạc của trang mạng xã hội này so với các đồng nghiệp của nó là câu hỏi thực sự. Vì vậy, chúng ta hãy nghiên cứu những lý do khác nhau đằng sau sự phổ biến của trang web này một cách chi tiết.

Đọc thêm

Đại học là gì? Tại sao ai cũng muốn vào?

Đại học là gì? Đại học là việc trọng đại mà tất cả mọi người đều muốn được vào đại học. Và thật tuyệt vời nếu bạn đỗ vào trường đại học mà bạn mong muốn. Khi đã bước chân vào cánh cổng trường đại học, dù bạn có là học sinh xuất sắc thời phổ thông hay là thí sinh có điểm đầu vào cao ngất ngưởng thì bạn cũng chỉ giống như hàng ngàn sinh viên khác và không ai biết bạn là người như thế nào.

Đọc thêm

Khám phá điều thú vị khi học đại học

Đại học có lẽ là điều mơ ước của các em khi còn học THPT. Học đại học hơn ở chỗ các em có thể chủ động trong tất cả mọi chuyện, từ việc học thế nào, học môn nào, học hay ngủ,… Nhân dịp kì thi THPT sắp diễn ra chúng ta cùng khám phá xem đại gọc thú vị như thế nào nhé?

Đọc thêm
1