7 THÓI QUEN TÍCH CỰC GIÚP BẠN SÁNG TẠO HƠN MỖI NGÀY

Cuộc sống chính là sự sáng tạo không ngừng. Tuy nhiên, những áp lực cuộc sống đôi lúc đè nặng khiến chúng ta đôi khi cạn kiệt sự sáng tạo. Khi đó, chìa khóa cho sự sáng tạo không gì khác ngoài hành động, giữ cho mình một cái nhìn lạc quan. Trog bài viết này, hãy cùng ITPlus khám phá 7 thói quen tích cực giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng để sáng tạo hơn mỗi ngày.

Đọc thêm

BÍ KÍP MUA LAPTOP CHO TÂN SINH VIÊN 

Bước vào giảng đường đại học, cao đẳng là một bước ngoặt lớn cho các sĩ tử đang ngồi trên ghế nhà trường. Máy tính hay laptop chính là một thứ mà các bạn sinh viên vô cùng cần thiết bước vào giảng đường đại học, cao đẳng. Vậy bí kíp mua laptop cho tân sinh viên là gì. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau cùng ITPLus Academy nhé!

Đọc thêm

THỨC KHUYA HỌC BÀI CÓ PHẢI CÁCH TỐT ĐỂ ÔN THI

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đang cận kề, việc học tại trường lại đang bị trì trệ vì dịch bệnh hoành hành. Vậy nên thật không lấy làm lạ khi các bạn học sinh lớp 12 càng trở nên căng thẳng. Các sĩ tử vẫn rỉ nhau rất nhiều tips để có thể “tăng tốc” trong giai đoạn nước rút, một trong số đó là thức khuya học bài. 

Đọc thêm

NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI HỌC TIẾNG ANH

Bạn có biết rằng, những quan niệm và định hướng sai lầm trong việc học tiếng Anh đã khiến nhiều người lựa chọn phương pháp học không phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân mình, vừa tốn tiền bạc và thời gian mà lại không đạt hiệu quả như ý muốn.

Đọc thêm

7 CUỐN SÁCH SINH VIÊN NĂM NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đọc sách là một việc rất cần thiết đối với tất cả mọi người và đặc biệt là sinh viên năm nhất. Sách là hành trang của cuộc sống, là nơi giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong những ngày tháng đầu tiên xa nhà đến một nơi mới. Hãy cùng tìm hiểu 7 cuốn sách dành cho sinh viên năm nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đọc thêm

7 TIPS HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Đối với người học ngôn ngữ, từ vựng luôn là phần khó học bởi kho tàng từ vựng nhiều vô kể. Nhiều sinh viên tự hỏi tại sao họ không thể nhớ các từ đã học, mặc dù viết lại nhiều lần. Dưới đây là những lời khuyên để giúp bạn học từ vựng tốt hơn.

Đọc thêm

7 TIPS ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ, ĐIỂM A TRONG TẦM TAY

Nợ môn, học lại là những điều mà không có sinh viên nào muốn nó xảy ra. Vì thế để có những năm tháng học Đại học suôn sẻ, không phải "chậm chân", "hụt bước" thì hãy chuẩn bị cho mình hành trang bằng cách tham khảo những tips dưới đây.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CHUẨN MÁC TÂN SINH VIÊN

Là một tân sinh viên chân ướt chân ráo mới ra Đại học chắc hẳn bạn còn gặp rất nhiều khó khăn trong mọi việc, khó tránh khỏi được những tình huống dở khóc dở cười mang đậm mác tân sinh viên.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT GIÚP SINH VIÊN CÂN BẰNG GIỮA VIỆC HỌC VÀ LÀM THÊM

Là một sinh viên hẳn bạn luôn lo lắng về việc đi làm thêm để có thêm tiền trang trải cuộc sống, đỡ một phần chi phí cho bố mẹ, tuy nhiên cũng muốn có thời gian học bài để dành học bổng. Thế nên thời gian chỉ có 24h/ngày dường như là không đủ với bạn. Thực ra vấn đề không nằm ở thời gian mà là do bạn chưa biết tìm "điểm cân bằng" của việc học và làm thêm sao cho hiệu quả. Nếu vậy hãy bỏ túi những bí quyết sau đây để có thể vừa đi học, vừa thể đi làm.

Đọc thêm
1