CẦU THI CỬ ĐỖ ĐẠT TẠI CHÙA NÀO Ở HÀ NỘI

Tết sắp đến, mọi gia đình ai nấy đều mong cho mình một năm mới suôn sẻ và bình an. Các bạn học sinh lớp 12 cũng vậy. Các em thường nhân khoảng thời gian này đi lễ chùa với hy vọng thi cử thuận lợi, may mắn. Vậy học sinh lớp 12 nên đi lễ cầu may ở chùa nào quanh Hà Nội? Hãy cùng ITPlus - Academy giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

NÊN MUA LAPTOP NÀO NĂM NAY ĐỂ VÀO HỌC ĐẠI HỌC ?

Chắc hẳn các bạn học sinh cuối cấp 3 đỗ đại học thường được bố mẹ thưởng cho một chiếc laptop xinh xắn để phục vụ cho việc học tập ở trường đại học. ITPlus Academy tổng hợp lại 5 loại laptop thịnh hành và ưu điểm của chúng để các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Đọc thêm

7 MẸO VIẾT TIỂU LUẬN CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT

Khi bắt đầu học tập và nghiên cứu tại các trường Cao đẳng, Đại học, chắc hẳn các bạn tân sinh viên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt, có không ít bạn phải “vật vã” mỗi lần viết bài luận cho môn học. Đừng lo nhé, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 7 mẹo viết tiểu luận cho sinh viên năm nhất cực kỳ hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

THI LẠI ĐẠI HỌC NÊN HAY KHÔNG?

Thi lại đại học - nói thì dễ nhưng chắc hẳn đây là một việc hết sức khó khăn đối với các bạn học sinh. Nó yêu cầu sự kiên trì, cố gắng và một quyết tâm sắt đá của các em với ước mơ của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy thảo luận về chủ đề này để đưa ra câu trả lời thích đáng nhất cho việc có nên thi lại đại học hay không? Hy vọng rằng các bạn sẽ có một cái nhìn đúng đắn để có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

Đọc thêm

SINH VIÊN BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG TỰ LẬP NHƯ THẾ NÀO?

Sau 12 năm học tại các cấp, đa phần các bạn học sinh thường sống xa gia đình, lên những thành phố lớn để tiếp tục học tập và làm việc. Điều này vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn với các em, đặc biệt là những người chưa từng xa nhà. Vậy chúng ta nên bắt đầu cuộc sống tự lập như thế nào để trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay những tips vô cùng hiệu quả dưới đây nhé!

Đọc thêm

7 TIPS GIÚP SINH VIÊN QUẢN LÝ CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Bạn là sinh viên xa nhà, một tháng bạn cần chi tiêu bao nhiêu. Có khi nào bạn lỡ tiêu quá tay để rồi khóc ròng vào cuối tháng? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus điểm ngay 7 tips giúp bạn tiết kiệm và quản lý chi tiêu một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm

LÀM SAO CHỐNG BUỒN NGỦ KHI ÔN THI ĐẠI HỌC

Việc ôn thi với lượng kiến thức khổng lồ và trong một thời gian dài đôi lúc sẽ khiến các bạn học sinh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và buồn ngủ khi học bài. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự tiếp thu kiến thức của nhiều thí sinh. Dưới đây, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại 8 tips chống lại cơn buồn ngủ cực hiệu quả giúp em luôn tỉnh táo và có tinh thần học tập tốt nhất.

Đọc thêm

7 THÓI QUEN TÍCH CỰC GIÚP BẠN SÁNG TẠO HƠN MỖI NGÀY

Cuộc sống chính là sự sáng tạo không ngừng. Tuy nhiên, những áp lực cuộc sống đôi lúc đè nặng khiến chúng ta đôi khi cạn kiệt sự sáng tạo. Khi đó, chìa khóa cho sự sáng tạo không gì khác ngoài hành động, giữ cho mình một cái nhìn lạc quan. Trog bài viết này, hãy cùng ITPlus khám phá 7 thói quen tích cực giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng để sáng tạo hơn mỗi ngày.

Đọc thêm

BÍ KÍP MUA LAPTOP CHO TÂN SINH VIÊN 

Bước vào giảng đường đại học, cao đẳng là một bước ngoặt lớn cho các sĩ tử đang ngồi trên ghế nhà trường. Máy tính hay laptop chính là một thứ mà các bạn sinh viên vô cùng cần thiết bước vào giảng đường đại học, cao đẳng. Vậy bí kíp mua laptop cho tân sinh viên là gì. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau cùng ITPLus Academy nhé!

Đọc thêm

THỨC KHUYA HỌC BÀI CÓ PHẢI CÁCH TỐT ĐỂ ÔN THI

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đang cận kề, việc học tại trường lại đang bị trì trệ vì dịch bệnh hoành hành. Vậy nên thật không lấy làm lạ khi các bạn học sinh lớp 12 càng trở nên căng thẳng. Các sĩ tử vẫn rỉ nhau rất nhiều tips để có thể “tăng tốc” trong giai đoạn nước rút, một trong số đó là thức khuya học bài. 

Đọc thêm
1