CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG CAO

05

Cơ sở đào tạo

20.000

Sinh viên

100

Đối tác tuyển dụng

98 %

Có việc làm

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG CAO

“Chương Trình Kỹ Năng Công Nghệ Thông Tin Chất Lượng Cao” tại ITPLUS hợp tác với Trường Cao Đẳng hiện đang tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu các chuyên ngành: “Lập Trình Ứng Dụng”, “Thiết Kế Đồ Họa – Truyền Thông Đa Phương Tiện” và "Digital Marketing". Sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ được CẤP BẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY và được CAM KẾT VIỆC LÀM tại hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, LG, FPT Software, Viettel, VNPT, CMC, VCCorp, Netnam, Tinh Vân, VNG, Gameloft, Esoftflow, Telsoft, Izisolution, Ecommage, Vnext, EcoIT…. đã ký kết hợp tác.


Sau 13 năm phát triển với hơn 20.000 sinh viên, “Các chương trình đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin ITPlus” đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý như: "Giải thưởng Sao Khuê 2017, 2018, 2019 & 2021" cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin của Việt Nam. Và "Giải thưởng Chuyển đổi số 2019" cho sản phẩm, dịch vụ góp phần vào công cuộc Chuyển đổi số Quốc gia. "Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam Năm 2023" - Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2023 do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ

(CẤP BẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY)

CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Định hướng: Lập trình website, Lập trình ứng dụng web, Lập trình ứng dụng di động....

Triển vọng nghề nghiệp:

 • - Lập trình viên Web và ứng dụng PHP
 • - Lập trình viên công nghệ Java
 • - Lập trình viên ứng dụng di động Android
 • - Full stack Web Developer cấp độ Junior/Senior.

CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
VÀ TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Định hướng: Biên tập, chỉnh sửa các ấn phẩm truyền thông số, Thiết kế in ấn, Thiết kế ấn phẩm truyền thông số...

Triển vọng nghề nghiệp:

 • - Chuyên viên xử lý ảnh và video chuyên nghiệp
 • - Chuyên viên thiết kế quảng cáo và ấn phẩm truyền thông số
 • - Chuyên viên thiết kế in ấn
 • - Chuyên viên thiết kế nhận diện thương hiệu
 • - Chuyên viên thiết kế giao diên Web

CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH
DIGITAL MARKETING

Định hướng: Quản trị chiến lược và kế hoạch Marketing số, Quản trị chiến lược truyền thông qua mạng xã hội, Quản trị và sáng tạo nội dung số, Quảng cáo trên các nền tảng trả phí....

Triển vọng nghề nghiệp:

 • - Trưởng nhóm phụ trách marketing
 • - Chuyên viên bán hàng và phụ trách nhóm bán hàng
 • - Chuyên viên phụ trách marketing
 • - Chuyên viên quản lý và chăm sóc khách hàng
 • - Chuyên viên truyền thông
 • - Chuyên viên viên kinh doanh
 • - Chuyên viên phụ trách quảng cáo tại các siêu thị, trung tâm thương mại

CHUYÊN NGÀNH QUAY, DỰNG PHIM
VÀ BIÊN TẬP VIDEO (VIDEO EDITOR)

Định hướng: Kiến thức và kỹ năng Quay phim, Kiến thức và kỹ năng Dựng và Biên tập Video, Sử dụng thành thạo các loại máy quay chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng và chỉnh sửa video chuyên nghiệp....

Triển vọng nghề nghiệp:

 • - Biên Kịch
 • - Quay Phim
 • - Biên tập phim
 • - Chuyên viên kỹ xảo
 • - Chuyên viên dựng video

CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ
VÀ DIỄN HỌA NỘI THẤT

Định hướng: Vẽ phát thảo phối cảnh, Triển khai mặt bằng thiết kế, thể hiện bản vẽ kỹ thuật, Dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình

Triển vọng nghề nghiệp:

 • - Chuyên viên thiết kế và xây dựng ý tưởng
 • - Chuyên viên thiết kế nội thất
 • - Chuyên viên trang trí nội thất
 • - Chuyên viên sáng tạo

ITPlus đoạt Danh hiệu Sao Khuê 2019

Ngày 21/04/2019 tại Nhà Hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ITPlus đã vinh dự được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2019” với sự tham gia của hơn 90 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng Công Nghệ Thông Tin & Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện” của nhà trường. Đây là lần thứ 03 liên tiếp ITPlus đoạt “Danh Hiệu Sao Khuê”, các lần trước là vào năm 2017 & 2018.

DANTRI.COM.VN | Bởi DANTRI.COM.VN

ITPlus nhận vinh danh Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023

Tại Lễ trao giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2023 do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, ITPlus đã vinh dự lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

VIETNAMNET.VN | Bởi VIETNAMNET.VN

ITPlus: Hướng đi mới trong suy tư “học nghề hay học đại học”

Mỗi năm, khi tới kỳ thi THPT ngày càng tới gần, chúng tôi lại nhận được rất nhiều thắc mắc của phụ huynh và học sinh về những ưu điểm của việc học nghề hay học đại học. Chỉ tiêu tuyển sinh của một số trường đại học thuộc hàng "top" thực ra là không nhiều, áp lực thi cử của các em là rất lớn. Việc lựa chọn một môi trường học tập vừa sức, phù hợp với khả năng của các em cũng như đảm bảo về đầu ra sẽ giảm tải rất nhiều áp lực cho các em.

KENH14.VN | Bởi KENH14.VN

Sự khác biệt về mô hình đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” tại ITPlus

ITPlus được thành lập vào năm 2011, có bề dày truyền thống 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khung chương trình đào tạo theo nhu cầu khắt khe về công nghệ và chuyển giao công nghệ. ITPlus đã tự khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao.

DANTRI.COM.VN | Bởi DANTRI.COM.VN

VTC1 – CHƯƠNG TRÌNH SỐNG KẾT NỐI: ”HỌC QUAY, DỰNG, BIÊN TẬP VIDEO TẠI ITPlus”

Ngày 02/07/2019, Nhà Báo Đào Thị Phương Trà cùng Ekip Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC1 đã đến ghi hình và làm phóng sự tại Cơ Sở 01 ITPlus: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nội dung phóng sự về một trong những chương trình học đang được các bạn trẻ rất quan tâm tại ITPlus: “Quay, Dựng và Biên tập Video”.

VTC2 – Chương trình Sao Khuê Tỏa Sáng

Phóng sự về Chương trình đào tạo kỹ năng CNTT - ITPlus trong chuyên mục "Sao Khuê Tỏa Sáng" được thực hiện bởi đài truyền hình VTC2 tháng 7 năm 2017.

VTC1 "Sống kết nối" - Mô hình "Học và Làm theo dự án thực tế" ITPlus

Chương trình "Sống kết nối" của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC1 ngày 07/06/2018 đã đề cập đến mô hình "Học và Làm theo dự án thực tế" tại ITPlus...

HTV1 - ITPLUS TRONG CHƯƠNG TRÌNH "ĐÀO TẠO NHÂN LỰC CNTT"

Được thực hiện bởi "Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội 1" ngày 18/11/2017.

Cơ hội và thách thức ngành lập trình ứng dụng di động

Chương trình "Chuyển động truyền thông" của truyền hình Nhân Dân với sự tham gia của IPlus.

VTV6 -"CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI - ACAWC 2019"

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của "Cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa thế giới - ACAWC 2019" được tổ chức tại ITPlus vào sáng ngày 05/05/2019 vừa qua trên bản tin "Thế hệ số" của Đài truyền hình VTV6 lúc 18h30 ngày 06/05/2019.

GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM 2019 TRỰC TIẾP TRÊN KÊNH VTV2

Ngày 06/09/2019, tại Nhà Hát Lớn Số 1 Tràng Tiền, Hà Nội, Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 (VietNam Digital Awards 2019) đã diễn ra dưới sự chủ trì của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA). Chương trình được tường thuật trực tiếp trên VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam. Tại sự kiện, Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus đã đại diện lên nhận Cup và Giấy Chứng Nhận Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 (VietNam Digital Awards 2019).

SỰ HÀI LÒNG CỦA ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TUYỂN DỤNG

Nguyễn Việt Hưng

Sinh viên lớp: AD0713E
Đơn vị công tác: Giảng viên – Bí thư liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội
“Đối với em, học ở Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus có rất nhiều tình cảm thân thiết không chỉ là tình cảm thiêng liêng giữa thầy và trò mà còn những tình cảm bạn bè thân thiết sâu sắc. Khi em theo học tại đây, các thầy cô giảng dạy rất tận tậm và kiến thức theo học tại ITPlus giúp ích cho em củng cố thêm rất nhiều về lập trình hướng đối tượng”

Nguyễn Trung Kiên

Sinh viên lớp: JAVA0717E
Đơn vị công tác: Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo tại Công ty Skydisc Nhật Bản
“Tại Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus, chúng em được các thầy chỉ bảo rất nhiều và đa số thời gian học tập trên lớp chúng em được thực hành và tham gia vào các dự án thực tế do các thầy trực tiếp hướng dẫn. Các thầy cô của Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus đều là những người có chuyên môn cao, lại rất quan tâm đến sinh viên và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên bất cứ lúc nào khiến cho em cảm thấy rất gần gũi, thoải mái khi học tại đây. Chính nhờ những kinh nghiệm thực tế có được khi học tại ITPlus mà em đã có thể tự tin hơn khi đi phỏng vấn. Đó là cơ hội giúp em giành được tấm vé bay tới Nhật, được thực hiện ước mơ bấy lâu nay của mình”

Vũ Văn Công

Sinh viên lớp: AD1013E
Đơn vị công tác: Lập trình viên tại FPT Information System, FPT Software, Viettel Group
“Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus đã giúp em bổ sung những kiến thức và kỹ năng còn thiếu để vận dụng tốt trong công việc hiện tại. Tuy chỉ học khóa học ngắn hạn trong vòng 5 - 6 tháng nhưng thái độ nhiệt tình của thầy cô và cán bộ nhà trường khiến em có một khoảng thời gian không thể quên”

Nguyễn Việt Anh

Sinh viên lớp: DH0913B
Đơn vị công tác: Graphic Designer tại British Vietnamese International School Hanoi, Uptown Terrace, BSA Center VietNam, Ella Study Vietnam
“Mỗi lần đến lớp giống như một lần trở về nhà vậy. Em cảm ơn Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus vì đã cho em được gặp những người thầy, người cô tận tâm với nghề, hết lòng vì sinh viên, những người bạn luôn có mặt trong những lúc em cần sự động viên chia sẻ nhất”

DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

 • 01

  Được các Tập đoàn Công nghệ thông tin là đối tác của ITPLUS tặng học bổng chương trình “Tìm kiếm tài năng Công nghệ thông tin Việt Nam” lên đến 15.000.000 ngay khi nhập học

 • 02

  Sinh viên được ưu tiên giới thiệu các doanh nghiệp thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại hơn 60 Tập đoàn Công nghệ thông tin ITPlus hàng đầu tại Việt Nam như: Samsung, LG, MMG Hàn Quốc, Viettel, FPT, VNPT, VCCorp, CMC, NetNam, Misa, Tinh Vân, Nhật Cường Software, Izisolution, ITSol, DCV, Esoftflow, Arrow HiTech JSC, Hexagon...

 • 03

  Tham gia giảng dạy trực tiếp là các giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, đang giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ... và các chuyên gia đang làm việc tại các Tập đoàn Công nghệ thông tin như: Samsung, Viettel, FPT, VNPT ...

 • 04

  Sĩ số lớp nhỏ (25 - 27 sinh viên/ lớp) để đảm bảo chất lượng đào tạo. Hệ thống phòng Lab hiện đại được trang bị: projector, tivi, internet, wifi, điều hòa, máy tính cấu hình cao, hệ thống âm thanh hiện đại.

 • 05

  Sinh viên sẽ được tạo điều kiện sắp xếp lịch học linh động để có thể học tại ITPlus và học song song thêm 1 trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn Hà Nội

 • 06

  Sinh viên được đào tạo chuyên sâu để tham gia các cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới, Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới được tổ chức tại Việt Nam

 • 07

  Sinh viên được đào tạo kỹ năng Tiếng Anh chuẩn Quốc tế TOEIC trong quá trình học do đại diện độc quyền của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam - IIG Việt Nam cung cấp tài liệu đào tạo cả trực tuyến và trực tiếp cũng như hỗ trợ ITPlus triển khai toàn bộ chương trình theo phương pháp Đào tạo Kết hợp (Blended Learning).

 • 08

  Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về Kỹ năng mềm, Nhiếp ảnh đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • 09

  Sinh viên được thực hành theo dự án thực tế trong suốt quá trình học tại Phòng Dự án (Sinh viên sẽ tạo ra những sản phẩm thực tế ngay trong kỳ học đầu tiên).

 • 10

  Sinh viên được thường xuyên tham gia các chương trình như: Bóng đá, Halloween, Noel, Du lịch dã ngoại ... hàng năm giúp sinh viên tăng cường thể lực, trau dồi và nâng cao các kỹ năng học tập và kỹ năng sống.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN THÍ SINH

Họ và tên (*)
Giới tính
Tỉnh (*)
Lớp (*)
Điện thoại (*)
Ngày sinh (*)
Trường (*)
Điện thoại phụ huynh
Địa chỉ (*)
(*) Vui lòng điền chính xác! Trường hợp trúng tuyển thí sinh sẽ được gửi giấy báo về địa chỉ này.
Link Facebook

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Ngành xét tuyển (*)
Xét tuyển học bạ:

Điểm trung bình kỳ 1 (Lớp 12)

Xét tuyển điểm thi THPT

Khối
Tổng điểm
*Lưu ý: Thí sinh bắt buộc điền đầy đủ những mục có dấu (*)

Hệ thống cơ sở đào tạo

Cơ sở Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 6732

Hotline: 0966 205 643

Email: info@itplus.edu.vn

Cơ sở TP.HCM

Cơ sở 4: Số 618 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: Tầng Trệt, Tòa nhà 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 3754 6732

Hotline: 0963 97 65 65

Email: info@itplus.edu.vn

1
Loading...