5 bí quyết để bạn đạt điểm cao Trắc nghiệm môn Toán

Trong 1, 2 năm trở lại đây thì trong Kỳ thỉ THPT Quốc Gia đã đổi hình thức thi môn Toán từ thi tự luận sang thi trắc nghiệm. Hình thức thi tự luận như trước thì bạn làm đúng đến đâu được điểm đến đó còn trắc nghiệm thì làm được câu nào phải ăn chắc câu đó. Vì vậy, ITPlus sẽ chia sẻ 5 bí quyết từ chuyên gia toán học để giúp bạn đạt điểm cao nhất khi thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm.

Đọc thêm

Top 14 điều cần chú ý khi đi thi

Để có một kết quả thi tốt sau bao năm tháng đèn sách thì không những các bạn phải chuẩn bị phần nội dung ′kiến thức′ mà cần phải chú ý cả ′hình thức′. Sau đây là 14 điều các bạn phải đặc biệt chú ý

Đọc thêm

3 điều cần nhớ để học tốt tất cả các môn

Ai trong chúng ta khi đi học đều có kỳ vọng mình sẽ học giỏi toàn diện tất cả các môn học. Nhưng không phải ai cũng có thể nhớ được một khối lượng kiến thức lớn như vậy. Vì vậy, để có thể học tốt được các môn thì các bạn phỉa sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ và cân bằng giữa các môn học.

Đọc thêm

Những kinh nghiệm “sinh tồn” dành cho tân sinh viên

Đã bao giờ bạn lên kế hoạch cho tương lai mình chưa? Khi bạn vào bước vào cánh cổng đại học là lúc bạn phải rời xa vòng tay của bố mẹ và đây là lúc bạn sống tự lập, bạn phải chứng minh mình đã trưởng thành và suy nghĩ bắt đầu chín chắn hơn. ITPlus sẽ chia sẻ cho tân sinh viên những kinh nghiệm để ′′sinh tồn′′.

Đọc thêm

Photoshop – Học nhanh lại dễ kiếm tiền

Có rất nhiều câu hỏi mà các bạn đặt ra khi học Photoshop. Bạn không biết khi học Photoshop thì mình có thể làm được gì không và làm như thế nào để dễ kiếm tiền từ công việc đó? Hãy để ITPlus Academy giải quyết vấn đề đó cùng bạn và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó

Đọc thêm

7 GỢI Ý HAY CHO NHỮNG NGƯỜI THI TRƯỢT ĐẠI HỌC!!!

Mùa thi đã kết thúc và chắc hẳn lúc này các bạn đang thư giãn sau những ngày ôn thi áp lực mệt mỏi. Tuy nhiên, kết quả vẫn đang đợi bạn ở phía trước. Đã bao giờ bạn nghĩ đến một kết quả mà mình không mong muốn? Bạn nghĩ bạn sẽ đối diện với điều đó như thế nào?

Đọc thêm
1