NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM BÀI THI TỔ HỢP

Kì thi THPT Quốc Gia đang đến rất gần, Bộ GD-ĐT đã công bố tài liệu hướng dẫn chi tiết đối với các hội đồng thi, trong đó có quy định cụ thẻ thời gian biểu của từng buổi thi trong kì thi và đưa ra những lưu ý cho các thí sinh khi làm bài thi tổ hợp

Đọc thêm

“RẤT KHÓ ĐỂ THÍ SINH TRƯỢT ĐẠI HỌC”

Theo quy chế năm nay, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi. Đó cũng là cơ hội mở để thí sinh dễ dàng đỗ đại học hơn. Với quy chế xét tuyển "thoáng" như năm nay, rất khó để thí sinh… trượt đại học.

Đọc thêm

5 CÁCH GIÚP BẠN CÁN ĐÍCH NHANH CHÓNG

Việc học luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều bạn, nhưng nếu bạn không vượt qua nỗi ám ảnh đó thì bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình. Bởi vậy hãy tự tạo cho mình những niềm vụ, sự háo hức trong học tập, từ đó bạn sẽ có động lực rất lớn để đạt được những mục tiêu của mình.

Đọc thêm

6 CÂU HỎI ĐỂ BIẾT BẠN HỢP VỚI NGÀNH NÀO?

Các bạn học sinh đang đứng rất gần trước ngưỡng cửa đại học, có quá nhiều lựa chọn dành cho các bạn. Bởi vậy đừng chọn ngành nghề khi mà bạn còn mơ hồ và chung chung, cũng đừng lựa chọn vì nó sở thích của bạn hay quyết định của một ai đó. Hãy đặt ra những câu hỏi cho bản thân mình để biết rằng bạn hợp với ngành nào.

Đọc thêm

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC NGÀY THI ĐẠI HỌC???

Chỉ còn nửa tháng nữa thôi là kỳ thi Đại học bắt đầu rồi. Chuẩn bị vào mùa thi của các bạn, mình đã thu thập và tổng hợp được một số kinh nghiệm cùng với sự đúc kết kinh nghiệm của bản thân đã trải qua mong rằng có thể giúp được các bạn phần nào trong kỳ thi tới.

Đọc thêm

THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2017 BẠN ĐÃ BIẾT???

Tất cả các thí sinh được Bộ GD&ĐT cho phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học 2017 ngay cả khi biết điểm. Nhưng hiện nay, với sự thay đổi này, rất nhiều thí sinh đặt ra những câu hỏi thắc mắc về vấn đề như: thứ tự nguyện vọng có thể thay đổi được không, có thể thêm nguyện vọng khác được không, có thể thay đổi tổ hợp môn xét tuyển nguyện vọng được không??? Những thắc mắc đó của các bạn sẽ được giải quyết ngay sau đây!!!

Đọc thêm

KINH NGHIỆM ÔN THI ĐẠI HỌC ĐÚC KẾT TỪ CÁC "CAO THỦ"

Thi đại học là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời của nhiều con người. 12 năm đèn sách, bao nhiêu công sức, nỗ lực phấn đấu của bản thân giờ chỉ còn một cánh cổng đại học nữa để bạn có thể khẳng định bản thân mình. Chỉ còn 1 tháng nữa là kỳ thi đại học bắt đầu, chắc hẳn giờ đây các sĩ tử đang gấp rút ôn thi trọng sự căng thẳng. Vậy trong giai đoạn nước rút này các sĩ tử cần làm gì để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Đọc thêm

HÃY LÀM NHỮNG VIỆC NÀY TRƯỚC 8H NẾU BẠN MUỐN THÀNH CÔNG

Cuộc sống bận rộn khiến cho nhiều người không thể làm chủ được thời gian, làm chủ cuộc sống của mình. Nếu bạn để công việc chất đống cho ngày mai thì bạn sẽ hối tiếc vì đã để những ngày vừa qua trôi qua vô ích. Bởi vậy, để làm chủ được thời gian, có những việc bạn cần phải hoàn thành trước 8h sáng đồng thời là sống có trách nhiệm, kiên quyết, chủ động và ngưng thờ ơ.

Đọc thêm

KÌ THI THPT KHÔNG ĐÁNG LO NHƯ BẠN NGHĨ

Kì thi THPT đang đến rất gần và việc bạn cần làm lúc này chính là tập trung cao độ để ghi nhớ bài giảng, ôn luyện và áp dụng kiến thức để làm bài tập. Tuy nhiên, kì thi này sẽ không thật sự đáng sợ như bạn vẫn từng nghĩ nếu như bạn có một phương pháp học đúng. ITPlus xin mách nhỏ giúp bạn một số cách để giải tỏa áp lực và ôn luyện tập trung hơn nhé.

Đọc thêm
1