LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI ADOBE ILLUSTRATOR

Nhắc tới thiết kế đồ họa, nhiều bạn sẽ liên tưởng ngay tới Photoshop hoặc một số bạn dân kĩ thuật thì sẽ nghĩ tới Core Draw. Nhưng bạn có biết rằng Adobe Illustrator cũng là một công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp không kém cạnh gì so với Photoshop hay Core Draw, thậm chí là nó còn hữu dụng và làm được nhiều hơn so với phần mềm Photoshop.

Đọc thêm

2 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG AI CŨNG CẦN PHẢI CÓ

Trong thời đại phát triển không ngừng như hiện nay thì để đạt được thành công việc nắm bắt được cơ hội và suy nghĩ sáng tạo là điều rất cần thiết. và để có được chúng thì 2 kĩ năng cực kỳ quan trọng dưới đây sẽ là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

Đọc thêm

TẠI SAO VIỆC HỌC CỦA BẠN LUÔN BỊ TRÌ HOÃN

Các bạn trẻ hay có câu tự nhủ với bản thân rằng “lười nốt hôm nay thôi, từ mai mình sẽ..., không,....nữa”. vậy là mỗi lần câu tự nhủ đó được nói ra là sự nghiệp học hành của bạn lại bị tụt xuống thêm một bậc, thời gian thì vẫn cứ trôi vèo vèo và kiến thức thì cũng theo đó mà xa bạn ngày càng dài hơn.

Đọc thêm

Bí kíp giúp bạn học đâu nhớ đấy

Học giỏi không bởi học nhiều, mà một phần là dựa vào trí thông minh và một phương pháp, cách thức học hiệu quả. Hãy thay đổi thói quen học tập ngay từ bây giờ và tìm ra những bí quyết mới, việc học của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều đấy

Đọc thêm

10 BÍ QUYẾT ÔN THI THPT QUỐC GIA HIỆU QUẢ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Chỉ còn vài tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 sẽ bắt đầu. Các sĩ tử của chúng ta đang gấp rút trong quá trình chuẩn bị cho một cuộc thi đầy cam go và căng thẳng. Để giảm bớt áp lực và không lo lắng quá nhiều cho kì thi sắp tới ITPlus xin chia sẻ 10 bí kíp ôn thi cho kì thi THPT Quốc Gia hiệu quả đã được kiểm chứng và thực hành.

Đọc thêm

LÀM SAO ĐỂ LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ?

Thời gian là một thứ vô tận nhưng nó lại trôi tuột đi và không bao giờ quay trở lại, bởi vậy thành công sẽ chỉ đến với người biết quản lý tốt thời gian của mình để làm việc một cách hiệu quả nhất thôi. 10 mẹo sau đây sẽ giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đọc thêm

5 BƯỚC ĐỂ TÌM KIẾM CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC

Việc tuân thủ và làm đúng các bước dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được một công việc mơ ước của chính mình. Đây là 5 chiến thuật đáng tin cậy có thể giúp mọi người đi đúng con đường của mình, dù ngành nghề của bạn lựa chọn là gì.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook