8 LƯU Ý CHO KÌ TUYỂN SINH NĂM 2017

Năm 2017, kì thi THPT Quốc Gia sẽ có một số điểm mới có lợi  hơn cho các thí sinh, những điểm mới này được thay đổi nhằm khắc phục các bất cập của những năm trước đó.

Đọc thêm

ĐỪNG ĐỂ ƯỚC MƠ BỊ TRÌ HOÃN

Trên con đường để đi tới ước mơ, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khắn, thất bại có, thất vọng có và nhiều lúc sẽ là nản lòng và muốn buông bỏ mọi thứ. Nhưng nếu chúng ta kiên trì và nỗ lực, đứng dậy và đi tiếp thì mọi cố gắng và hy vọng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đọc thêm

GAME ONLINE ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIỚI TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

Tỉ lệ dân số sử dụng Internet tại Việt Nam là gần 50%, thuộc top những quốc gia có tỉ lệ dân số sử dụng Internet nhiều nhất trên thế giới, tập trung chủ yếu vào giới trẻ. NetCitzens cho biết độ tuổi trung bình sử dụng Internet tại Việt Nam là 29. Thấp hơn mức trung bình của Thế Giới là 36.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

Bạn là người vội vàng và luôn cảm thấy mọi thứ đều trôi rất nhanh trong bàn tay bạn. Bạn hay giật mình thốt lên “Ối, chưa làm gì mà trời đã tối rồi sao?” Nếu bạn đang ở trong tình trạng này thì xin chia buồn với bạn vì bạn đang không biết cách quản lý thời gian. Hãy xem một số mẹo nhỏ dưới đây và từ từ thay đổi một chút một. Hãy thực hiện một cách khoa học, bạn sẽ trở thành đại gia về thời gian!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook