VIETTIMES ĐÃ CÓ BUỔI PHỎNG VẤN VỚI THẦY HOÀNG VĂN THẮNG - GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY ĐƯA TIN VỀ GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM 2019

 Là một đơn vị cung cấp các khóa đào tạo về kỹ năng CNTT, ông Hoàng Văn Thắng, Giám đốc Học viện IT-Plus cho rằng những giải thưởng như giải Chuyển đổi số sẽ góp phần khuyến khích các doanh nghiệp tự chuyển mình, áp dụng các tiến bộ công nghệ trong công việc hàng ngày.

Đọc thêm ...

Khuyến học Tháng 09/ 2019 - Ưu đãi lên đến 50% học phí

Khuyến học tháng 09/ 2019: "September Scholarship - Ưu đãi lên đến 50% học phí"  dành cho các khóa học chuyên đề, giảm thêm từ 300.000đ/ học viên cho nhóm 02 người & 500.000đ/ học viên cho nhóm 03 người. Các khóa học phù hợp với sinh viên và người đi làm có mong muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức "Lập Trình" & "Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện". Đăng ký ngay để hưởng ưu đãi đầy hấp dẫn của ITPlus Academy trong tháng 09 này nhé!

Đọc thêm ...

GOOGLE SHEETS LÀ GÌ? 4 TÍNH NĂNG CỦA GOOGLE SHEETS

Google Sheets (Google SpreadSheet) là một chương trình bảng tính được bao gồm như một phần của bộ phần mềm văn phòng dựa trên web miễn phí được cung cấp bởi Google trong dịch vụ Google Drive của mình. Hay nói một cách ngắn gọn thì Google Sheets là ứng dụng về bảng tính của Google Docs.

Đọc thêm

KẾT THÚC KHÓA HỌC PHOTOSHOP THỰC TẾ CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI TẠI ITPLUS ACADEMY

Vậy là sau 10 buổi học Khóa học Photoshop thực tế tại ITPlus Academy do thầy Lưu Kim Khánh (Chuyên gia đồ họa cao cấp của Itplus) đứng lớp và giảng dạy, vào ngày 27/07/2019, lớp PTS0619C của các bạn sinh viên đến từ Khoa HTTT & TMDT Đại học Thương Mại đã chính thức kết thúc.

Đọc thêm
1