JAPAN DAY – "WORKSHOP AI – IT ..." – CƠ HỘI VIỆC LÀM LÊN TỚI 4000USD/ MONTH

Trong ngày 23/03/2019 tới đây ITPlus Academy – Talenta kết hợp với nhau để đưa ra buổi tọa đàm về việc cơ hội thách thức việc lao động Nhật Bản. Diễn giả Phong Nguyen, một trong những founder của Talenta là 1 trong 100 kỹ sư Việt Nam đang là chuyên gia ngành AI tại Nhật Bản, sẽ trình bày về xu thế của nhân lực Trí Tuệ Nhân Tạo, Khoa học Dữ liệu và IT trên thế giới cũng như tại Việt Nam và Nhật Bản hiện nay.

Đọc thêm ...

IIG VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA ITPLUS ACADEMY

Chiều ngày 27/02/2019 vừa qua, Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus đã chính thức ký Biên bản hợp tác (MOU) với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng lộ trình chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên, học viên của học viện trong thời gian tới.

Đọc thêm ...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ TOEFL ITP

Trong bối cảnh hội nhập, dưới tác động của xu thế toàn cầu hoá, vai trò của việc giao tiếp và sử dụng chung một loại ngôn ngữ như Tiếng Anh để thuận tiện trong kinh doanh, văn hoá, giáo dục ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh các chứng chỉ đã quá quen thuộc như TOEIC hay IELTS thì TOEFL ITP cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và một bộ phận lớn người đã đi làm.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY PHÁT ĐỘNG HỌC VIÊN THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ THẾ GIỚI ACAWC 2019

Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ hoạ Thế giới ACAWC (The Adobe Certified Associate World Championship) được khởi xướng bởi Certiport (Hoa Kỳ) là cuộc thi có quy mô toàn cầu nhằm kiểm tra kỹ năng thiết kế sử dụng các công cụ Adobe Photoshop, Illustrator và Indesign. Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus nhận thấy rõ khả năng và những cơ hội dành cho học viên khi đến với giải đấu lần này. Do đó, ITPlus Academy chính thức phát động học viên tham gia giải Vô địch Thiết kế Đồ hoạ Thế giới ACAWC 2019.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ ACA (ADOBE CERTIFIED ASSOCIATE)

ACA (Adobe Certified Associate) là chứng chỉ chứng nhận khả năng sử dụng phần mềm Adobe trong thiết kế ấn phẩm, web, video và các ứng dụng truyền thông đa phương tiện do Certiport (Hoa Kỳ) cấp. ACA là chứng chỉ quốc tế và được công nhận toàn cầu. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam là đại diện duy nhất và chính thức của Certiport được phép cung cấp bài thi ACA.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ IC3

IC3 (Digital Literacy Certification) là chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp. Được công nhận tại hơn 150 quốc gia với hơn 2 triệu bài thi mỗi năm, đây là bài thi đánh giá kĩ năng tin học căn bản được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÀI THI TOEIC (L&R)

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra Tiếng Anh được thiết kế với mục đích đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thường ngày. Trải qua hơn 30 năm phát triển, bài thi TOEIC Listening and Reading đã được chấp nhận như một chuẩn mực đánh giá khả năng nghe và đọc Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ TIN HỌC VĂN PHÒNG MOS

OS viết tắt của Microsoft Office Specialist. Với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm, MOS được đánh giá là bài thi kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Được sáng tạo bới Microsoft và triển khai bởi Certiport (USA), đến nay bài thi đã được thực hiện trực tuyến bằng hơn 25 ngôn ngữ khác nhau. Tại Việt Nam, MOS được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên tình hình thực tế tại quốc gia

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook