VIETNAMNET - NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY

Nhằm mang lại cơ hội học tập dành cho học viên quan tâm đến các lĩnh vực lập trình và thiết kế đồ họa - truyền thông đa phương tiện, ITPlus Academy đã ký kết “Hợp tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ các chương trình tin học ứng dụng” với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Đọc thêm ...

KENH14.VN: ITPLUS ACADEMY: HƯỚNG ĐI MỚI TRONG SUY TƯ "HỌC NGHỀ HAY HỌC ĐẠI HỌC"

Mỗi năm, khi tới kỳ thi THPT ngày càng tới gần, chúng tôi lại nhận được rất nhiều thắc mắc của phụ huynh và học sinh về những ưu điểm của việc học nghề hay học đại học. Chỉ tiêu tuyển sinh của một số trường đại học thuộc hàng "top" thực ra là không nhiều, áp lực thi cử của các em là rất lớn. Việc lựa chọn một môi trường học tập vừa sức, phù hợp với khả năng của các em cũng như đảm bảo về đầu ra sẽ giảm tải rất nhiều áp lực cho các em.

Đọc thêm ...

Phát động Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2021: Chinh phục công nghệ, thoả niềm đam mê!

​​​​​​​Là sân chơi Tin học văn phòng lớn nhất cả nước được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên chờ đón hàng năm, cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel 2021 đã chính thức được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam và Tập đoàn Viettel phát động trên cả nước. Hi vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để các bạn trẻ đam mê Tin học tiếp tục được tranh tài và ghi dấu ấn trên sân chơi ý nghĩa này.

Đọc thêm

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 - LỜI TRI ÂN ĐẾN ĐẠI GIA ĐÌNH ITPLUS ACADEMY

Kết thúc một năm 2020 đầy khó khắn, ngày hôm qua, đại gia đình ITPlus đã cùng nhau ngồi lại và tổng kết lại năm cũ, đề ra những mục tiêu cho năm mới. Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn với sự xuất hiện của dịch bệnh Covid, nhưng nhờ sự ủng hộ, yêu mến của các bạn học viên, phụ huynh nhà trường cùng với đó là sự nỗ lực hết mình của toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường, sự lãnh đạo của "người anh" - Giám đốc, Chủ tịch ITPlus Academy - ông Hoàng Văn Thắng đã cùng đưa con thuyền ITPlus vượt qua n

Đọc thêm

THƯ CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021- GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY

Trong không khí Tết Tân Sửu sắp đến, tôi thay mặt ITPlus Academy gửi tới quý thầy cô, toàn thể nhân viên, các em học viên đã và đang công tác, học tập tại ITPlus Academy, các đối tác đã và đang làm việc với ITPlus Academy cùng gia đình lời chúc tốt đẹp nhất.

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA ITPLUS ACADEMY (TỪ NGÀY 18 ĐẾN 24/1/2021)

Từ ngày 18 đến 24/1/2021 ITPlus Academy tham gia nhiều hoạt động nổi bật như: Triển lãm kết quả thực tập của sinh viên khoa nội thất - đh mỹ thuật công nghiệp năm học 2020-2021, Gala chào tân sinh viên khóa 2000 của Học viện Kỹ thuật mật mã, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Lập trình ứng dụng di động Android lớp AD0820E, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0720E và DHCD0720E2, Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cuối Khóa Lớp Lập Trình Lập trình web với Java lớp

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM GIA GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN CỦA HỌC VIÊN KĨ THUẬT MẬT MÃ

Ngày 21/1/2021, tại hội trường lớn của Học viện Kỹ thuật mật mã đã diễn ra gala “Chào tân sinh viên khóa 2000 của Học viện Kỹ thuật mật mã với không khí tưng bừng, nồng nhiệt. Là đơn vị có mối quan hệ hợp tác thân thiết với Học viên, ITPlus Academy rất vinh dự nhận lời mời của ban tổ chức sự kiện.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN ITPLUS ACADEMY THAM GIA TỪ 12/1/2020 ĐẾN 17/1/2020

Từ ngày 11/1 đến ngày 17/1, ITPlus Academy tổ chức và tham gia một số sự kiện nổi bật như: Thăm quan “Công ty Cổ phần Gỗ An Cường” cho 3 lớp DH0820A, DH1020B, DH0920D, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD0620E3 VÀ DHCD0720E3 và phỏng vấn học viên sau Lễ bảo vệ Bài tập cuối khóa lớp PTS1220E

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN CỦA ITPLUS ACADEMY TỪ NGÀY 4/11 ĐẾN NGÀY 11/1

Từ ngày 4/11 đến ngày 11/1, ITPlus Academy tổ chức nhiều sự kiện quan trọng: Gặp mặt khoa CNTT - trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Chương trình “Gala chào năm mới 2021 và kỉ niệm ngày truyền thống HSSV”, Lễ bảo vệ Bài tập cuối khóa lớp PTS1220E và Lễ trao chứng nhận cho các học viên, Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cuối Khóa Lớp Lập Trình Công Nghệ Java - Java1801A, Buổi trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH JITA Việt Nam

Đọc thêm

ĐOÀN LÃNH ĐẠO KHOA CNTT - ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KĨ THUẬT HƯNG YÊN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ITPLUS ACADEMY

Vào sáng thứ 4 ngày 06/01/2021, tại phòng họp tầng 6, tòa nhà Sở truyền thông thông tin Hà Nội – Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, khoa CNTT - trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên có buổi gặp mặt và làm việc tại ITPLus về các phương án hợp tác đào tạo ngành Thiết kế đồ họa.

Đọc thêm

ITPLUS THAM GIA HỘI THẢO CHO TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT, ĐH KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (UNETI) HN VÀ CÁC SỰ KIỆN KHÁC…

ITPlus tham gia nhiều sự kiện trong tuần: Hội thảo “ Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên”, Thầy Hoàng Văn Thắng (Giám đốc ITPlus Academy) - Cựu học sinh trường THPT Hoành Bồ chúc mừng 50 năm thành lập trường và tham gia tọa đàm hướng nghiệp cho học sinh, Phỏng vấn tân sinh viên ITPlus Academy, Hai buổi Bảo vệ đồ án cuối khóa của 02 lớp "Lớp Thiết kế, Diễn họa nội thất 3D0620E" & "Lớp Quay, Dựng, Biên tập Video VE0720E"

Đọc thêm

THẦY HOÀNG VĂN THẮNG – CỰU HỌC SINH THPT HOÀNH BỒ CHÚC MỪNG 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ THAM GIA TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH

Thầy Hoàng Văn Thắng, quê quán: Hoành Bồ, Quảng Ninh, năm 1997 – 2000 ông học tập tại trường THPT Hoành Bồ, Quảng Ninh, năm 2020, ngôi trường Hoành Bồ tròn 50 tuổi. Là một cựu học sinh của trường, thầy Hoàng Văn Thắng đã được mời tham dự “Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Hoành Bồ”. Chương trình đã diễn ra vào sáng 20/12/2020, tại trường THPT Hoành Bồ (TP. Hạ Long)

Đọc thêm
1