ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 5.000.000Đ TRƯỚC 23/01/2022

Tháng 01 này, khi đăng ký tham gia các khóa học chuyên đề 06 tháng trước 23/01/2022, các bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi giảm 1.000.000đ hơn so với học phí chính thức năm 2022 của ITPlus Academy. Đây là mức ưu đãi rất lớn trước khi ITPlus Academy áp dụng mức học phí mới năm 2022, các bạn nhanh tay đăng ký để nhận mức ưu đãi này trước 23/01/2021 nhé.

Đọc thêm ...

BÁO NHỊP SỐNG SỐ - ITPLUS ACADEMY NHẬN GIẢI SAO KHUÊ LẦN THỨ 04 CHO "CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CNTT VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG

Ngày 24/04, Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2021" - Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên đã diễn ra. Với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng về chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy ITPlus Academy đã vinh dự vinh danh tại chương trình. Đây là lần thứ tư ITPlus Academy nhận Danh hiệu Sao Khuê.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN NAM TẠI QUẬN 5, TP HCM

Hôm nay, ngày 07/04/2021 ITPlus Academy với một sự biết ơn, một lòng hồ hởi, mong ngóng sau bao nhiêu ngày đã chính thức khai trương Chi nhánh miền Nam tại địa chỉ cao ốc MH, 728, Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Sau nhiều sự chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ của các đối tác, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể CBNV ITPlus, ITPlus Academy đã chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh với cơ sở đào tạo thứ 04 của mình.

Đọc thêm ...

VIETNAMNET - NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY

Nhằm mang lại cơ hội học tập dành cho học viên quan tâm đến các lĩnh vực lập trình và thiết kế đồ họa - truyền thông đa phương tiện, ITPlus Academy đã ký kết “Hợp tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ các chương trình tin học ứng dụng” với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Đọc thêm ...

KENH14.VN: ITPLUS ACADEMY: HƯỚNG ĐI MỚI TRONG SUY TƯ "HỌC NGHỀ HAY HỌC ĐẠI HỌC"

Mỗi năm, khi tới kỳ thi THPT ngày càng tới gần, chúng tôi lại nhận được rất nhiều thắc mắc của phụ huynh và học sinh về những ưu điểm của việc học nghề hay học đại học. Chỉ tiêu tuyển sinh của một số trường đại học thuộc hàng "top" thực ra là không nhiều, áp lực thi cử của các em là rất lớn. Việc lựa chọn một môi trường học tập vừa sức, phù hợp với khả năng của các em cũng như đảm bảo về đầu ra sẽ giảm tải rất nhiều áp lực cho các em.

Đọc thêm ...

CÔ ĐỖ THỊ THU THẢO (HIỆU PHÓ TRƯỜNG THPT VÂN TẢO): “CÁM ƠN CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA ITPLUS”

Vào ngày 09/01/2022, ITPlus Academy hợp tác cùng Ban Giám Hiệu Trường THPT Vân Tảo triển khai chương trình “Chuyển đổi số tới cộng đồng giáo viên THPT”. Chương trình đã nhận được những đáng giá rất tích cực từ phía các thầy, cô giáo nhà trường. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus phỏng vấn nhanh sau khi các thầy cô trường THPT hoàn thành chương trình học “Chuyển đổi số dành cho cộng đồng giáo viên THPT” này nhé.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI IT FESTIVAL – ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tối ngày 08/01/2022 Khoa Công Nghệ Thông Tin Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ trao giải Hội thi IT Festival”. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của Khoa đối với sinh viên mà ITPlus đã và đang là đơn vị đồng hành, hợp tác và tài trợ trong nhiều năm qua. Năm nay mọi hoạt động và lễ trao giải đều diễn ra bằng hình thức Online nhưng vẫn vô cùng sôi nổi và thu hút nhiều sự quan tâm của các đội thi là các cá nhân và tập thể sinh viên của Khoa.

Đọc thêm

WORKSHOP "LẬP TRÌNH JAVA VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM" DÀNH CHO SV KHOA CNTT ĐH KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (UNETI)

Vào 14h ngày 18/12/2021, ITPlus Academy đã phối hợp và đồng hành cùng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) tổ chức buổi Workshop (Online) dành cho các bạn sinh viên Khoa CNTT của nhà trường với chủ đề "Lập trình Java và những cơ hội việc làm". 

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG KHOA KHTN & CN – ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ TỔ CHỨC HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP 2021

Chiều ngày 04/12/2021, ITPlus Academy đã phối hợp và đồng hành với Khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ Đại học Thủ Đô tổ chức buổi "Hội thảo Hướng nghiệp 2021" dành cho toàn bộ sinh viên năm 1 của Khoa nhằm định hướng nghề nghiệp và cung cấp những thông tin về thị trường, cơ hội, cách học và mở ra những cơ hội trong ngành Công nghệ thông tin.

Đọc thêm

"NGHỀ GIÁO LÀ NGHỀ CAO QUÝ NHẤT TRONG NHỮNG NGHỀ CAO QUÝ" - ITPlus Academy gửi lời tri ân tới các thầy cô nhân ngày 20-11-2021

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đúng vậy, nghề giáo là nghề được cả xã hội Việt Nam tôn vinh bởi vì cuộc đời mỗi người đều sẽ cần những người thầy, người cô mang đến cho ta những kiến thức, bài học quý báu. Chính vì vậy, ngày 20-11 hằng năm được chọn là Ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày dành riêng để tôn vinh những con người đang hằng ngày góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG KHOA KHTN & CN ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Ngày 11/11/2021 Đại điện Ban lãnh đạo ITPlus Academy – ông Trịnh Hoàng Anh – Giám đốc tuyển sinh ITPlus đã có buổi làm việc, trao đổi hợp tác với lãnh đạo khoa Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ (KHTN & CN) - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Thầy Trương Đức Phương – Phó Trưởng Khoa KHTN & CN (Đại học Thủ đô HN) đại diện đón tiếp.

Đọc thêm

WORKSHOP (ONLINE): "PHOTOSHOP – ILLUSTRATOR: CÓ NÊN KẾT HỢP ĐỂ THIẾT KẾ?"

Chuỗi chương trình cung cấp các kiến thức về "Đồ họa & Lập trình" miễn phí dành cho cộng đồng sinh viên vủa ITPlus Academy ngày 13/11/2021 tới đây sẽ đón chào sự quay trở lại với một buổi Online Training về lĩnh vực Đồ Họa với một chủ đề vô cùng bổ ích: “Photoshop - Illustrator: Có nên kết hợp để thiết kế?"

Đọc thêm
1