Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “Quay, dựng và biên tập video” - Bài viết kenh14.vn

Những năm gần đây, Cuộc cách mạng 4.0 với sự phổ biến của các thiết bị điện tử thông minh đã giúp chúng ta đến gần nhau hơn. Bây giờ, chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể chia sẻ những đoạn phim được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách truyền tải thông điệp của mình.

Đọc thêm ...

BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT - TRƯỜNG ĐH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Sáng hôm nay ngày 14/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus – ITPlus Academy đã có mặt tại Hội trường lớn, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để tham dự buổi gặp mặt sinh viên đầu khóa của Khoa Công nghệ thông tin. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện nhà trường và khoa, các đối tác thân thiết cùng gần 400 tân sinh viên của khoa.

Đọc thêm

HỘI THẢO "HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT"

Sáng nay ngày 08/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus Academy đã tới tham dự hội thảo “Hợp tác trường đại học và doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT” được tổ chức bởi CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), CLB các Khoa-Viện-Trường CNTT Việt Nam (FISU) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là diễn đàn cho các SME CNTT kết nối với các Khoa, Viện, Trường đào tạo CNTT, trao đổi thông tin về việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xu thế chuyển đổi

Đọc thêm

TẠM BIỆT THÁNG 7 RỰC RỠ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG TUẦN 4 (23/07/2018 - 29/07/2018)

Tháng 7 của ITPlus Academy mở đầu với các sự kiện đáng chú ý như: Vòng 2 Cuộc thi Thiết kế Linh vật, Chung kết Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học,… Tiếp theo đó phải kể đến Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 – 2019 tưng bừng, rộn ràng, đầy ý nghĩa. Và để cho tháng 7 đẹp một cách trọn vẹn, vào những ngày cuối cùng của tuần 4, đã có các sự kiện rất thú vị và bổ ích diễn ra. Cùng ITPlus Academy điểm danh lại các hoạt động đã diễn ra trong tuần vừa qua nhé!

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hôm nay ngày 21/07/2018, Học viện Đào tạo CNTT ITPlus long trọng tổ chức lễ khai giảng trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của Ban lãnh đạo học viện, các thầy cô giáo, cán bộ đang công tác tại học viện và đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên.

Đọc thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ RA MẮT CHI HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - ẤN ĐỘ

Sáng hôm nay ngày 16/07/2018, đại diện Học viện Đào tạo Công nghệ thông tin ITPlus Academy đã có mặt tại Làng trẻ em Birla Hà Nội – Số 4 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội để tham dự Lễ khai giảng khóa đào tạo Công nghệ thông tin và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn rất lớn, nhằm thúc đẩy các hoạt động đối ngoại nhân dân và tăng cường hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ, mong muốn mang đến cho các em một tương lai tươi sáng hơn.

Đọc thêm

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI "ITPLUS SUMMER CAMP 2018"

“ITPlus Summer Camp 2018” là sự kiện dã ngoại dành cho các học viên đang theo học tại ITPlus Academy, được tổ chức vào tháng 8 tới đây tại Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình. Nhằm chào mừng các tân sinh viên khóa 2018, cũng như tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học viên, Summer Camp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị, độc đáo.

Đọc thêm

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA PHOTOSHOP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Hôm nay ngày 02/07/2018, tại Học viện hợp tác đào tạo Công nghệ thông tin ITPlus đã diễn ra lễ khai giảng khóa học Tập huấn, bồi dưỡng cán bộ đoàn trường, khoa Công nghệ thông tin của các trường Đại học. Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy cô giáo đang công tác và làm việc tại ITPlus Academy cùng hơn 30 học viên lớp PTS0718E.

Đọc thêm

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” 2018

Ngày 25/6/2018, đội tình nguyện viên của ITPlus chính thức ra quân thự hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 tại trường THPT Trần Hưng Đạo thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tính đến ngày hôm nay (27/6/2018), các tình nguyện viên của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đọc thêm

THƯ CHÚC CÁC SĨ TỬ THAM DỰ KỲ THI THPT QUỐC GIA 2018 THI TỐT 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, các em sẽ phải bước vào tham gia kỳ thi mang tên THPT Quốc gia 2018 và đây là kỳ thi quan trọng sẽ tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi người. Điều đó khiến cho các em không thể tránh khỏi những giây phút áp lực, lo lắng và căng thẳng phải không nào?

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook