KẾT THÚC KHÓA HỌC PHOTOSHOP THỰC TẾ CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI TẠI ITPLUS ACADEMY

Vậy là sau 10 buổi học Khóa học Photoshop thực tế tại ITPlus Academy do thầy Lưu Kim Khánh (Chuyên gia đồ họa cao cấp của Itplus) đứng lớp và giảng dạy, vào ngày 27/07/2019, lớp PTS0619C của các bạn sinh viên đến từ Khoa HTTT & TMDT Đại học Thương Mại đã chính thức kết thúc.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019

Sáng ngày 24/07/2019, tại Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - ITPlus Academy đã diễn ra buổi "Lễ Khai Giảng Năm Học 2019 - ITPlus Academy" với không khí hết sức sôi động và náo nhiệt.

Đọc thêm

TỔNG KẾT TUẦN 4 THÁNG 5 (20/05/2019 - 2/05/2019): TÍCH HỢP CHUẨN QUỐC TẾ ACA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ITPLUS ACADEMY VÀ CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Tuần qua, tại ITPlus Academy đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, tiêu biểu là kế hoạch tích hợp chuẩn quốc tế ACA vào chương trình Thiết kế Đồ hoạ tại ITPlus, công bố kết quả cuộc thi ảnh "Dấu ấn thanh xuân", hỗ trợ xây dựng trang thông tin Giáo dục và Đào tạo huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Đọc thêm

TÍCH HỢP CHUẨN QUỐC TẾ ACA VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ITPLUS

Nằm trong tiến trình đưa chuẩn quốc tế ACA vào các chương trình đào tạo của mình, ITPlus Academy đã cử các thầy cô chuyên môn tham gia “Khóa đào tạo giảng viên về chuẩn ACA” do Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam tổ chức vào đào tạo. Trải qua một quá trình tham gia và hoàn thành khóa học, các thầy cô đều đánh giá cao các yêu cầu cần thiết để đưa chuẩn quốc tế này vào chương trình của ITPlus.

Đọc thêm
1