ITPLUS HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SOFTWARE FREEDOM DAY (16/9/2017)

ITPlus rất vinh dự khi là thành viên của CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), cùng CLB tổ chức Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở hàng năm. Đồng thời, ITPlus cũng vui mừng khi là một trong các Nhà tài trợ hỗ trợ tổ chức chương trình tại trường Đại học Công nghiệp trong năm nay.

Đọc thêm

SỨC MẠNH CỦA PYTHON 09-09-2017

Sáng ngày 09/09/2017 ông Đoàn Thế Hải: Giám đốc công nghệ IZSolution người đã có kinh nghiệm 5 năm trong mảng Lập trình và các dự án lớn về Python đã chia sẻ cho các bạn học viên ở ITPLus  

Đọc thêm

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI IT - CS 2017

Sau một khoảng thời gian dài trải qua các vòng đấu loại hết sức gay cấn, khốc liệt giữa các đội thi thì ngày hôm qua (8/9/2017), tại ITPlus đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi IT – CS 2017 và tìm ra được nhà vô địch trong mùa giải đầu tiên này!

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN VIETCODE SEASON II

Trong thời gian vừa qua, ITPlus đã đồng hành cùng với các bạn học sinh, sinh viên thực hiện dự án Vietcode Project mùa 2. Đây là dự án về Khoa học máy tính được thành lập bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đọc thêm

KẾT QUẢ CUỘC THI "THIẾT KẾ COVER FACEBOOK"

Cuộc thi Thiết kế Cover Facebook đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ phía các bạn học viên sau khi được phát động. Các sản phẩm tham dự thi đều thể hiện được ý nghĩa, tinh thần chủ đề thi.

Đọc thêm
1