TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN CÙNG ITPLUS ACADEMY (Từ 14/10 – 21/10)

Tuần vừa qua, cả thầy và trò của ITPlus hoạt động trong sự hăng say, sôi nổi để chào đón những ngày lễ lớn trong tháng với rất nhiều hoạt động bổ ích, mang tính nhân văn sâu sắc, tạo nên nhiều kỷ niệm ấn tượng, khó quên đối với những thành viên đã và đang gắn bó với ITPlus Academy.

Đọc thêm

Mừng 20/10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam – Giảm thêm 1.000.000đ cho học viên Nữ.

Trân trọng chúc mừng các mẹ, các chị, các em… nhân ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam. Các mẹ, các chị, các em ….là những người vô cùng quan trọng với chúng tôi, thay lời các anh em, nhà trường xin gửi lời cảm ơn vì đã ở bên chúng tôi thời gian qua và cả sắp tới. Đón 20/10, ITPlus Academy xin gửi món quà nho nhỏ đến các học viên nữ: “Nhập học đúng ngày 20/10 – Giảm thêm 1.000.000đ”.

Đọc thêm

CUỘC THI THIẾT KẾ THIỆP ONLINE "GỬI MÀU YÊU THƯƠNG" 20/10

Để chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ITPLus Academy chính thức phát động cuộc thi Thiết kế Thiệp online “GỬI MÀU YÊU THƯƠNG” nhằm gửi gắm cảm xúc, thể hiện sự yêu thương, quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, ham học hỏi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh mang tính sáng tạo cho học viên được phát triển năng khiếu của bản thân.

Đọc thêm

THẦY ĐẶNG THÁI SƠN - NGƯỜI THẦY TÀI ĐỨC VẸN TOÀN

Thầy Đặng Thái Sơn Với một niềm đam mê cháy bỏng với Công nghệ thông tin, với Lập trình và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đã hướng dẫn, đào tạo nhiều nhóm sinh viên ôn luyện thi Thiết kế Web và đạt giải cao cấp Thành phố, cấp Quốc gia trong nhiều năm.

Đọc thêm

ITPLUS HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SOFTWARE FREEDOM DAY (16/9/2017)

ITPlus rất vinh dự khi là thành viên của CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), cùng CLB tổ chức Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở hàng năm. Đồng thời, ITPlus cũng vui mừng khi là một trong các Nhà tài trợ hỗ trợ tổ chức chương trình tại trường Đại học Công nghiệp trong năm nay.

Đọc thêm
1