24H.COM.VN - VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS VÀ 06 LÝ DO TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NÂNG ĐỘNG, HƯỚNG NGHIỆP.

Viện Công nghệ thông tin ITPlus là một đơn vị có bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa –truyền thông đa phương tiện. Hiện các chương trình đào tạo của ITPlus đang được các bạn trẻ đón nhận rất tích cực, hãy cùng tìm hiểu xem, sức hút nào đã mang các bạn đến với mô hình đào tạo “thực học – thực nghiệp” này nhé.

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 06/6/2022 ĐẾN 11/6/2022)

Tuần đầu tiên của tháng 6 là thời điểm Viện Công nghệ thông tin ITPlus trở lại với rất nhiều hoạt động nổi bật như: Học viên ITPlus tham quan và tìm hiểu mô hình thực tế Sao Kim Branding, Viện CNTT ITPlus đồng hành cùng đem nhạc hội chia tay sinh viên K38 AJC, Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa lớp Thiết kế đồ họa nâng cao – Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện CNTT ITPlus và Khoa HTTTKT và Thương mại điện tử - Đại học Thương mại và Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế và Lập tr

Đọc thêm

HỌC VIÊN ITPLUS THAM QUAN VÀ TÌM HIỂU MÔ HÌNH THỰC TẾ SAO KIM BRANDING

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, thế nhưng vào chiều ngày 08/6/2022, các bạn học viên hai lớp DHCN2101B và DHCN2102C cùng Phòng Đào tạo Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus đã có mặt tại Tầng 3, tòa nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế tại "Sao Kim Branding".

Đọc thêm

VIỆN CNTT ITPLUS THAM GIA LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NĂM 2022 - ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HN

Sáng ngày 01/6/2022 vừa qua, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã hân hạnh tham gia Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2022 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Viện CNTT ITPlus rất vui mừng nhận lời mời của Ban Giám Hiệu trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đến tham gia chương trình cùng với sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, các thầy cô là giảng viên hướng dẫn, cùng toàn thể các em sinh viên tốt nghiệp khóa DH17.

Đọc thêm

JUNE SCHOLARSHIP - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ & GIẢM THÊM LÊN ĐẾN 1.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

"Khuyến học tháng 06/ 2022 - June Scholarship" với mức Ưu đãi học phí lên đến 50%, cùng với mức ưu đãi khi nhập học theo nhóm rất lớn "Nhóm 05 học viên trở lên sẽ được Giảm thêm 1.000.000đ/ học viên". Đây là mức ưu đãi rất hấp dẫn nếu bạn và bạn bè có mong muốn tham gia một khóa học Chuyên đề tại ITPlus Academy. Vậy còn chần chờ gì nữa, tham gia ngay chương trình học của ITPlus với nhiều khóa học "hot" về "Lập trình" & "Đồ họa". Cam kết chất lượng và hỗ trợ việc làm sau khóa học !

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 23/5/2022 ĐẾN 28/5/2022)

Vậy mà chẳng mấy chốc đã tới cuối tháng 5, Viện Công nghệ thông tin ITPlus rất hân hạnh được đồng hành cũng như tổ chức chuỗi sự kiện sau: ITPlus Sài Gòn kết nối cùng khoa Công nghệ thông tin – Đại học Hoa Sen, Khai mạc giảng bóng đá sinh viên CNTT Đại học Tài nguyên và Môi trường, Sự kiện nội bộ chúc mừng sinh nhật và tặng quà 1/6 cho con em cán bộ nhân viên Viện Công nghệ thông tin ITPlus. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus điểm qua về những sự kiện này nhé:

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 2/5/2022 ĐẾN 7/5/2022)

Tuần đầu tiên của tháng 5 là sự trở lại mạnh mẽ hơn của Viện Công nghệ thông tin ITPlus với rất nhiều những hoạt động nổi bật như: ITPlus đồng hành cùng giải bóng đá IT League Khoa CNTT – ĐH Kiến trúc Hà Nội, Buổi bảo vệ bài tập lớn kỳ IV khóa “Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp”, Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa “Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” và Buổi bảo vệ đồ án khóa “Thiết kế và Lập trình web PHP chuyên nghiệp”. Hãy cũng Ban Truyền thông ITPlus điểm lại những sự kiện nổi bật này nhé:

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 18/4/2022 ĐẾN 23/4/2022)

Một tuần vừa qua, Viện CNTT ITPlus đã tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động nổi bật như: Lễ khai giảng khóa học “Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp”, Buổi bảo vệ bài tập lớn kỳ IV “Khóa thiết kế đồ họa chuyên nghiệp”, bảo vệ đồ án khóa “Quay dựng phim và biên tập video”, khóa “Thiết kế và lập trình web PHP” và buổi Workshop (Online) với chủ đề: “Hành trang thiết kế đồ họa cho người mới bắt đầu”. Hãy cùng Ban Truyền thông của Viện CNTT ITPlus điểm qua các sự kiện này nhé!

Đọc thêm
1