ITPLUS TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 VÀ NHIỀU HOẠT ĐỘNG KHÁC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên Viện những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhựa sống sáng tạo để tiếp tục hành trình ươm những hạt mầm tương lai cho nền giáo dục nước nhà.

Đọc thêm

“THẺ VIP TRI ÂN 1.000.000 ĐỒNG" NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (DÀNH TẶNG CHO CÁC THẦY CÔ GIẢNG DẠY TẠI ITPLUS VÀ CÁC ĐỐI TÁC)

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus kính tặng quý thầy cô cùng các chuyên gia giảng dạy trên toàn quốc thẻ “VIP tri ân” trị giá 1.000.000 đồng. Thời gian áp dụng của thẻ là từ ngày 1 tháng 11 năm 2023 đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2023.

Đọc thêm

[ONLINE CLASSROOM] THIẾT KẾ CV – PORTFOLIO DÀNH CHO DESIGNER

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus triển khai chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng công việc miễn phí dành cho Cộng đồng sinh viên "Design" và "Công nghệ thông tin". Khởi động chương trình là nội dung: “Thiết kế CV – Portfolio dành cho Designer” được triển khai Online trên nền tảng Zoom vào 09h00 - 11h00 ngày 14/10/2023. (Đăng ký hoàn toàn miễn phí).

Đọc thêm

Giảng viên Huỳnh Viết Anh Tú: Từ chàng sinh viên kỹ thuật biến ước mơ đồ họa thành hiện thực

Gặp gỡ Giảng viên Huỳnh Viết Anh Tú sau giờ dạy tại Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus, chúng tôi lập tức bị cuốn vào câu chuyện ấp ủ để 20 năm biến nó thành sự thật. Từ một chàng sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Xây dựng dân dụng,  từng phải làm thêm nhiều việc… để kiếm tiền đi thuê máy tính ngồi tự học đồ họa; khủng hoảng về lựa chọn nghề nghiệp; và luôn tự ti về khả năng của mình không biết rằng mình theo đuổi những bộ máy hay những con ốc, vít có thực sự đã sống với đam mê hay

Đọc thêm
1