LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VIỆN CNTT ITPLUS & KHOA HTTTKT VÀ TMDT – ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI.

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện CNTT ITPlus và Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (Khoa HTTTKT và TMĐT) - Đại Học Thương Mại là chương trình hợp tác thường niên giữa hai đơn vị nhằm cung cấp những kiến thức thực tế, trải nghiệm tại môi trường doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT.

Đọc thêm

THƯ CHÚC TẾT XUÂN NHÂM DẦN 2022 - GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY

Trong không khí Tết Xuân Nhâm Dần sắp đến, tôi thay mặt ITPlus Academy gửi tới quý thầy cô, toàn thể nhân viên, các em học viên đã và đang công tác, học tập tại ITPlus Academy, quý đối tác đã và đang làm việc với ITPlus Academy cùng gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. 

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ SONG HÀNH NHIỀU HOẠT ĐỘNG GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ TRƯỜNG THPT VÂN TẢO

Sáng ngày 19/01/2022, Tập thể Ban Lãnh Đạo ITPlus Academy đã có chuyến thăm và làm việc cùng Ban Giám Hiệu Trường THPT Vân Tảo. Trường THTP Vân Tảo là một trong những đơn vị ITPlus Academy đã song hành cùng nhiều hoạt động trong thời gian vừa qua, được sự cho phép của thầy Nguyễn Đình Bang – Hiệu trưởng nhà trường, hai bên đã làm việc và đi đến ký kết văn bản hợp tác toàn diện giữa hai bên về các công tác “Hướng nghiệp” và “Chuyển đổi số”.

Đọc thêm

CÔ ĐỖ THỊ THU THẢO (HIỆU PHÓ TRƯỜNG THPT VÂN TẢO): “CÁM ƠN CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA ITPLUS”

Vào ngày 09/01/2022, ITPlus Academy hợp tác cùng Ban Giám Hiệu Trường THPT Vân Tảo triển khai chương trình “Chuyển đổi số tới cộng đồng giáo viên THPT”. Chương trình đã nhận được những đáng giá rất tích cực từ phía các thầy, cô giáo nhà trường. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus phỏng vấn nhanh sau khi các thầy cô trường THPT hoàn thành chương trình học “Chuyển đổi số dành cho cộng đồng giáo viên THPT” này nhé.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI IT FESTIVAL – ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tối ngày 08/01/2022 Khoa Công Nghệ Thông Tin Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ trao giải Hội thi IT Festival”. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của Khoa đối với sinh viên mà ITPlus đã và đang là đơn vị đồng hành, hợp tác và tài trợ trong nhiều năm qua. Năm nay mọi hoạt động và lễ trao giải đều diễn ra bằng hình thức Online nhưng vẫn vô cùng sôi nổi và thu hút nhiều sự quan tâm của các đội thi là các cá nhân và tập thể sinh viên của Khoa.

Đọc thêm

WORKSHOP "LẬP TRÌNH JAVA VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM" DÀNH CHO SV KHOA CNTT ĐH KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (UNETI)

Vào 14h ngày 18/12/2021, ITPlus Academy đã phối hợp và đồng hành cùng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) tổ chức buổi Workshop (Online) dành cho các bạn sinh viên Khoa CNTT của nhà trường với chủ đề "Lập trình Java và những cơ hội việc làm". 

Đọc thêm
1