WORKSHOP – NĂM 202X CHỖ ĐỨNG NÀO DÀNH CHO JAVA ?

Tham gia nhận ngay HỌC BỔNG 70% khóa học "Lập trình website với Java". Hỗ trợ việc làm/ thực tập ngay tại hội thảo ! Những năm gần đây với sự bùng nổ của các ngôn ngữ lập trình mới như: Python, Puby, Rust, Kotlin ... cùng với sự vươn lên của những gã khổng lồ quen thuộc như PHP, C#... Nếu bạn dự định lựa chọn Java như một hướng đi sắp tới hoặc đang băn khoăn lựa chọn ngôn ngữ và nền tảng chính cho mình. Vậy tại sao không tham gia ngay “Workshop – Năm 202X chỗ đứng nào dành cho Java ?” .

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 01-07/06/2020: GẶP MẶT K14 ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI, LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH & CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Trong tuần lễ từ 01-07/06, tại ITPlus - Academy đã diễn ra nhiều các hoạt động bổ ích hướng tới các bạn học sinh, sinh viên, tiêu biểu có thể kể đến đó chính là Chương trình gặp mặt K14 - Đại học Công nghiệp Hà Nội của Lãnh đạo Học viện và Buổi livestream tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Lập trình ứng dụng. Bên cạnh đó, các thầy cô, cán bộ nhân viên tại ITPLus - Academy cũng có trải nghiệm tham quan Đà Nẵng vào cuối tuần qua để lên dây dót tinh thần cho ngày làm việc mới. Hãy cùng Ban truyền thông

Đọc thêm

LÊ ANH DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC VƯỢT QUA VÒNG LOẠI CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI - ACAWC 2020

Ngày 31/05 vừa qua, khi Vòng loại Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới ACAWC 2020 kết thúc, bạn Lê Anh Dũng - đại diện của Học viện CNTT ITPlus đã xuất sắc vượt qua. Ngay sau đó, Ban truyền thông ITPlus đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với Dũng về quá trình tham gia cũng như những dự định trong tương lai sắp tới của bạn. Hãy cùng khám phá xem chàng trai này có điểm gì thú vị!

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 25/05-31/05/2020: LỄ KHAI MẠC CUỘC THI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI, LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH, CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN QUỐC TẾ NHI

Trong tuần lễ từ 25/05-31/05/2020, Học viên CNTT ITPlus đã diễn ra rất nhiều các sự kiện đáng chú ý, tiêu biểu phải kể đến như: Buổi Livestream Tư vấn tuyển sinh Ngành Thiết kế đồ họa, Lễ khai mạc và Vòng loại quốc gia của Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới - ACAWC 2020, Chương trình tình nguyện Quốc tế thiếu nhi 1/6. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm lại những hình ảnh và thông tin nổi bật của các sự kiện này ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 18-24/05/2020: LỄ BẢO VỆ BÀI TẬP LỚN LỚP DHCNCLC1801C, BUỔI PHỎNG VẤN LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN, KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN

Trong tuần lễ vừa qua từ ngày 18-24/05/2020, tại ITPLus - Academy đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và đáng chú ý. Trong số đó, tiêu biểu phải kể đến như Buổi phỏng vấn Lãnh đạo học viện về chủ đề "Công nghệ số", Lễ bảo vệ bài tập lớn kỳ III Thiết kế giao diện website lớp DHCNCLC1801C và Khai mạc Giải bóng đá sinh viên - MIS 2020 OPEN.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 11-17/05/2020: LỄ KÝ KẾT VỚI VIỆN SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ CÁC BUỔI BẢO VỆ BÀI TẬP LỚN

Trong tuần lễ từ 11/05/2020 đến 17/05/2020, tại ITPlus - Academy đã diễn ra rất nhiều các hoạt động đáng chú ý, tiêu biểu là lễ ký kết hợp tác với Viện sáng tạo và chuyển đổi số. Ngoài ra còn có các buổi thuyết diễn bảo vệ bài tập lớn của nhiều lớp Thiết kế đồ họa. Hãy cùng Ban truyền thông ITPlus nhìn lại các sự kiện này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 04-10/05/2020: LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CĐ CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HN, LỄ BẢO VỆ ĐỀ ÁN TỐT NGHIỆP VÀ BÀI TẬP LỚN CÁC LỚP TKĐH

Tuần vừa qua, tại học viện đã diễn ra nhiều các hoạt động đáng chú ý sau thời gian cả nước ngừng thực hiện giãn cách xã hội. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua một số hoạt động nổi bật trong tuần lễ từ 04 - 10/05/2020 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020 - GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY

Nhân dịp năm mới 2020 và Tết cổ truyền Canh Tý, thay mặt Ban Giám đốc Học viện ITPlus, tôi thân ái gửi đến quý thầy cô, toàn thể nhân viên, các em học viên đã và đang công tác, học tập tại Học viện CNTT ITPlus, các đối tác đã và đang làm việc với ITPlus Academy cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đọc thêm

HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP & PHÂN NGÀNH ĐỒ HỌA – KHÓA 2019”

“Tại ITPlus sẽ có nhiều chuyên ngành cho các bạn lựa chọn. Thứ nhất là Đồ họa chuyên nghiệp; Quay dựng và biên tập video; Hoạt hình 2D, 3D và quảng cáo; Thiết kế và diễn họa nội thất”. “Ngành nghề nào cũng vất vả, không có ngành nghề nào là nhàn rỗi, thành công sẽ đến với những người biết nỗ lực”.

Đọc thêm
1