[ONLINE CLASSROOM] THIẾT KẾ CV – PORTFOLIO DÀNH CHO DESIGNER

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus triển khai chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng công việc miễn phí dành cho Cộng đồng sinh viên "Design" và "Công nghệ thông tin". Khởi động chương trình là nội dung: “Thiết kế CV – Portfolio dành cho Designer” được triển khai Online trên nền tảng Zoom vào 09h00 - 11h00 ngày 14/10/2023. (Đăng ký hoàn toàn miễn phí).

Đọc thêm

Giảng viên Huỳnh Viết Anh Tú: Từ chàng sinh viên kỹ thuật biến ước mơ đồ họa thành hiện thực

Gặp gỡ Giảng viên Huỳnh Viết Anh Tú sau giờ dạy tại Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus, chúng tôi lập tức bị cuốn vào câu chuyện ấp ủ để 20 năm biến nó thành sự thật. Từ một chàng sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Xây dựng dân dụng,  từng phải làm thêm nhiều việc… để kiếm tiền đi thuê máy tính ngồi tự học đồ họa; khủng hoảng về lựa chọn nghề nghiệp; và luôn tự ti về khả năng của mình không biết rằng mình theo đuổi những bộ máy hay những con ốc, vít có thực sự đã sống với đam mê hay

Đọc thêm

TƯNG BỪNG CÙNG ITPLUS TẠI NHỮNG SỰ KIỆN CHÀO TÂN SV RỰC RỠ CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Từ ngày 01/09/2023 đến 15/09/2023 tại một số trường Đại Học đối tác của ITPlus đã diễn ra đón tân sinh viên năm học 2023 - 2024 đầy niềm vui và phấn khởi. Là một đơn vị đào tạo lâu năm, có quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều Khoa, Trường, ITPlus đã được mời tham dự chương trình “Chào Tân Sinh Viên” của nhiều quý trường. 

Đọc thêm

[Online] Design Talk “Sức mạnh đồ họa trong các ứng dụng thực tế cho doanh nghiệp”

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề (Online) Design Talk với chủ đề “Sức mạnh đồ họa trong các ứng dụng thực tế cho doanh nghiệp” vào lúc: 14h30 - 17h00 Thứ Bảy, ngày 23/09/2023 với sự góp mặt của: Thầy Lưu Kim Khánh – Trưởng ngành Thiết kế đồ họa Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus

Đọc thêm

Giảng viên Huỳnh Anh Thương: Tôi đặt tình yêu, cuộc sống qua những thước phim

Từ một cậu bé đam mê sưu tầm, xem phim và tìm tòi về kỹ xảo điện ảnh đã trưởng thành và tự mang máy quay đi bấm những thước phim cho chính mình.  Anh Huỳnh Anh Thương, hiện đang là giảng viên chuyên ngành quay – dựng tại ITPlus, không những thế anh còn là Founder - ceo của Đại Lô Media và là production manager công ty marje solutions. Cùng ITPlus chúng mình lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị này nhé.

Đọc thêm

Giảng viên Nguyễn Đức Giang - Chiếc máy quay không còn là công cụ mà còn là đam mê, là cuộc sống

​​​​​​​Đam mê tái hiện những sắc màu tinh tế, chân thực và sống động của cuộc sống trong từng cú đúp máy, thước phim. Mỗi tác phẩm của giảng viên Nguyễn Đức Giang là một câu chuyện mới với cách thể hiện mới, vừa hiện đại, vừa mang bản sắc riêng của chính anh - Thầy Nguyễn Đức Giang, 41 tuổi, hiện đang là giảng viên chuyên ngành quay dựng tại Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus và là chuyên viên sản xuất hình ảnh, Phòng Marketing thị trường Việt Nam, Công ty Vinfast.

Đọc thêm

WORKSHOP  "CHUYỆN NGHỀ CODER - BẠN LÀ AI ?"

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2023, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus sẽ đồng hành cùng các bạn học viên, người đi làm trong workshop “Chuyện nghề Coder - Bạn là ai ?" với đối tượng là các bạn học sinh cấp 3 muốn định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, với mục đích giúp các bạn hoàn thiện trả lời câu hỏi về ngành lập trình, khai phá những nền tảng lập trình đang ấp ủ và từ đó định hướng bản thân biết mình cần gì và mình là ai ?

Đọc thêm
1