SỰ QUAY TRỞ LẠI ĐẦY HỨA HẸN CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ “ITPLUS OPEN 2018”

Giải bóng đá 2017 do ITPlus Academy tổ chức đã thu hút được đông đảo không chỉ là nam sinh mà còn cả nữ sinh tham gia các hoạt động thể thao, tạo một môi trường lành mạnh để giao lưu, học hỏi và rèn luyện. Kế thừa sự thành công của giải bóng năm ngoái, đồng thời kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Giải Bóng đá “ITPlus Open 2018” hứa hẹn sẽ là một hoạt động thú vị, khơi dậy tình đoàn kết và ý chí vươn lên của sinh viên toàn học viện.

Đọc thêm

BAN GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY GỬI THƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban Lãnh đạo và đại diện cho toàn thể anh em nam giới tại ITPlus, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng chân thành nhất tới toàn thể các giảng viên, cán bộ nhân viên nữ các phòng ban. Chúc các chị em ITPlus mãi mãi trẻ trung, xinh đẹp, luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đọc thêm

“ĐÊM ÁC QUỶ” - ĐÊM HỘI HALLOWEEN TẠI ITPLUS ACADEMY

“Đêm Ác Quỷ” là chương trình đêm hội hóa trang nhân dịp Halloween 2018 tại ITPlus Academy. Với nhiều hoạt động thú vị và sôi động, đêm hội là sân chơi mà ITPlus đem đến cho các bạn sinh viên, cũng là mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được tìm hiểu về lễ hội truyền thống phương Tây – Lễ hội Halloween và tìm hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia khác trên thế giới.

Đọc thêm

KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - THỊ GIÁC MÁY TÍNH

Thị giác máy tính (Computer Vision, hay CV) là lĩnh vực quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều ứng dụng thực tế có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày như tìm kiếm ảnh, camera thông minh, giao thông thông minh, nhận dạng khuôn mặt, máy bay không người lái, xe tự hành... Khóa học này cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Thị giác máy tính bao gồm các khái niệm, mô hình, kỹ thuật cơ bản từ việc biểu diễn ảnh và trích rút các đặc trưng cấp thấp (low-level feature ext

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 3 THÁNG 9 (17/09 – 23/09)

Nối tiếp những thành công của các hoạt động tuần 2 tháng 9, tuần vừa qua, ITPlus Academy cũng đã tổ chức thành công những sự kiện rất sôi động, bổ ích và đặc biệt là chứa đựng những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các bạn sinh viên. Cùng ITPlus điểm lại những hoạt động tiêu biểu của tuần 3 tháng 9 nhé!

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CỦA TUẦN 2 THÁNG 9 (10/09 – 16/09)

Tháng 9 đã đi qua ½ quãng đường với không khí khai giảng ngập tràn mọi nẻo đường Hà Nội. Hòa chung với không khí đó, ITPlus Academy đã liên tục có những hoạt động mới mẻ, thiết thực và đầy ý nghĩa để đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trên con đường học tập, chinh phục ước mơ. Cùng ITPlus điểm lại những hoạt động đã diễn ra trong tuần 2 vừa qua nhé!

Đọc thêm

TECHTALK – BLOCKCHAIN CÓ THỰC LÀ XU HƯỚNG MỚI TRONG TƯƠNG LAI?

Công nghệ Blockchain hoạt động như thế nào và các ứng dụng của Blockchain trong đời sống ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Techtalk - Blockchain có thực là xu hướng mới trong tương lai ?” dành cho tất cả các bạn học viên, sinh viên và doanh nghiệp muốn tìm hiểu về Blockchain và độ hot của công nghệ này.

Đọc thêm

SINH VIÊN ITPLUS ACADEMY VÀ HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DOANH NGHIỆP THÁNG 9

Hoạt động “Tham quan doanh nghiệp” của ITPlus Academy đã quay lại vào tháng 9 này vẫn với mục tiêu giúp các bạn định hình được mô hình doanh nghiệp mà mình sẽ làm việc trong tương lai. Và mở đầu chuỗi tham quan tháng 9, ITPlus Academy đã đưa các bạn tân sinh viên tới Công ty Lumi Việt Nam và Công ty Chứng khoán FPT.

Đọc thêm
1