ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Ngày 12/10 vừa qua, Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại hội trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội đã chính thức diễn ra với sự đồng hành bởi Lãnh đạo ITPlus. Trong không khí hân hoan, hứng khởi của tân sinh viên ngày tựu trường, ITPlus đã dành tặng đến các em những suất học bổng đầy ý nghĩa với hy vọng chắp cánh cho ước mơ em bay cao, bay xa.

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K65 KHOA TOÁN CƠ TIN HỌC ĐHKHTN ĐHQGHN

Ngày 11/10/2020 vừa qua, tại trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội đã diễn ra một sự kiện vô cùng long trọng, trong đó có sự góp mặt của Lãnh đạo ITPlus. Đó chính là Lễ gặp mặt tân sinh viên Khóa QH.2020.T (K65) Khoa Toán - Cơ - Tin học. Là nhà đồng hành của sự kiện, ITPlus rất vui mừng được trao cho các bạn tân sinh viên những suất học bổng Khóa học từ ITPlus - Academy cùng những lời chúc cho tương lai sắp tới.

Đọc thêm

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ITPLUS "TRUNG THU YÊU THƯƠNG"

Hàng năm, cứ mỗi mùa trung thu đến, trẻ em trên toàn đất nước lại vui vẻ rước đèn ông sao, phá cỗ trăng rằm... Nhưng đâu đó, vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em mồ côi, khuyết tật không có được niềm hạnh phúc bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhằm mục đích mang một cái Tết trung thu yêu thương đến với các trẻ em khuyết tật, Hội sinh viên ITPlus phát động chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho trẻ em tại "Làng Hòa Bình" - Thanh Xuân, Hà Nội.

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN K14 HỌC VIỆN QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Chiều ngày 29/09/2020 tại Học viện Quản lý giáo dục đã diễn ra một sự kiện vô cùng được chờ đón. Đó chính là Chương trình Cấp học bổng Đào tạo cho sinh viên K14 Khoa CNTT của Học viện. Là nhà đồng hành của sự kiện, ITPlus rất vui mừng được trao cho các bạn tân sinh viên những suất học bổng Khóa học từ ITPlus - Academy cùng những lời chúc cho tương lai sắp tới.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 21-27/09/2020: BUỔI GHI HÌNH PHỎNG VẤN LÃNH ĐẠO ITPLUS TẠI VTC2, CÁC BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CUỐI KHÓA

Điểm lại những sự kiện nổi bật trong tuần qua, ITPlus không thể không kể đến đó là các chương trình: Buổi Bảo vệ bài tập lớn kỳ II Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCNCLC1901B, Buổi ghi hình phỏng vấn Lãnh đạo ITPlus tại VTC2, Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khóa Lập trình web mã nguồn mở PHP lớp LT0719D, Khóa Quay dựng và biên tập video của lớp TVC1801B và Khóa Thiết kế và Lập trình web PHP chuyên nghiệp lớp PHP00320E2. 

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM GIA TỌA ĐÀM "TALKSHOW TĂNG CƯỜNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO TRONG THỜI KỲ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP" - VTC2

Sáng ngày 25/09/2020, Ban Truyền Thông và ekip ITPlus Academy đã có mặt tại trường quay Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC2 - "23, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội" để tham gia tọa đàm chương trình "Talkshow Tăng cường nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ chuyển đổi số doanh nghiệp"

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 14-20/09/2020: LỄ KÝ BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN QUẢN LÝ GIÁO DỤC, BẢO VỆ BÀI TẬP LỚN KỲ II VÀ BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA TKĐH

Trong tuần lễ từ ngày 14-20/09/2020, tại ITPlus Academy đã diễn ra rất nhiều các sự kiện sôi nổi. Tiêu biểu phải kể đến đó chính là: Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Học viện Quản lý giáo dục và ITPlus-Academy; Buổi Bảo vệ bài tập lớn kỳ II lớp DHCN1902C, Buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD1119E2. Cùng Ban truyền thông ITPlus điểm lại một vài hình ảnh đáng chú ý ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 7-13/09/2020: LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP, LỄ BẾ GIẢNG KHÓA PHOTOSHOP CHO CÁN BỘ, ĐOÀN/HỘI, TRAO GIẢI CUỘC THI CHECK IN

Tuần lễ vừa qua 07-13/09/2020 tại ITPlus - Academy đã diễn ra rất nhiều các hoạt động sôi nổi, tiêu biểu phải kế đến như: Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa, Lễ bế giảng khóa Bồi dưỡng kỹ năng Photoshop dành cho cán bộ Đoàn/Hội, Trao giải cuộc thi Check in ITPlus dành cho các tân sinh viên mới. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý đó ngay trong bài viết dưới đây nha!

Đọc thêm
1