WORKSHOP: SỨC MẠNH CỦA PYTHON VỚI HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP – ERP

Python là một ngôn ngữ lập trình thông dịch do Guido van Rossum tạo ra năm 1990. Python hoàn toàn tạo kiểu động và dùng cơ chế cấp phát bộ nhớ tự động; do vậy nó tương tự như Perl, Ruby, Scheme, Smalltalk, và Tcl. Python được phát triển trong một dự án mã mở, do tổ chức phi lợi nhuận Python Software Foundation quản lý.

Đọc thêm

MỘT SỐ KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI ITPLUS (8/3/2018)

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), ngày hôm qua, ITPlus đã long trọng tổ chức buổi liên hoan nhằm thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới đã luôn vất vả, hy sinh cho nửa thế giới còn lại và đem đến những điều tốt đẹp nhất tô điểm cho cuộc đời của họ thêm nhiều điều thú vị và ý nghĩa hơn.

Đọc thêm

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG ITPLUS ACADEMY (27/2 – 3/3/2018)

Mặc dù được nghỉ Tết dài ngày nhưng các bạn học viên của ITPlus Academy vẫn giữ được tinh thần học tập rất tốt. Trong hai ngày cuối tuần (2/3/2018 và 3/3/2018), các bạn học viên của hai lớp DHCBIT1702 VÀ DH1216E đã đều hoàn thành xuất sắc bài bảo vệ đồ án của mình một cách xuất sắc trong buổi bảo vệ của lớp và nhận được những sự nhận xét, đánh giá khá cao từ các thầy cô giáo trong hội đồng bảo vệ.

Đọc thêm

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

Trong những giây phút cuối cùng của năm cũ này, chắc có lẽ mỗi người trong chúng ta đều cảm thấy có chút bâng khuân, là lạ. Có một cái gì đó sắp qua đi. Một chặng đường của cuộc sống đã trôi về quá khứ. Một năm trước, khoảng thời gian vừa rồi vẫn còn nằm trong dự tính và chờ đợi của ta. Giờ đây, nó đã đi qua lúc nào không biết, hệt như một thoáng giây, như thước phim ghi lại bao kỷ niệm ngọt ngào và êm ái. Cứ mỗi độ cuối năm là ta cảm thấy bồi hồi, một cảm xúc thật khó tả. 

Đọc thêm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI BÁO CÁO CUỐI KỲ CỦA HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY

Tháng vừa qua các bạn học viên của cả ngành Lập trình và Đồ họa của ITPlus đã phải chạy đua với thời gian để có thể hoàn thành các sản phẩm báo cáo và chuẩn bị bài bảo vệ cùng các bạn một cách tự tin, chỉnh chu nhất có thể. Bài báo cáo trong buổi bảo vệ của các bạn là kết quả của cả một quá trình vất vả học tập và thông qua các buổi bảo vệ này, các thầy cô cũng đánh giá được chất lượng học tập và khả năng của mỗi cá nhân học viên để có thể định hướng cho các bạn, đặc biệt là việc định hướng công

Đọc thêm

HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2017-2018

Như các bạn cũng biết, hiện nay khi mà các sản phẩm và ứng dụng của ngành CNTT đang dần trở lên gắn bó mật thiết và không thể tách rời khỏi hoạt động đời sống của con người thì các hoạt động nghiên cứu khoa học đặc biệt là những nghiên cứu của nguồn nhân lực trẻ lại càng được đề cao hơn bao giờ hết. Hiểu được tầm quan trọng của công tác nghiên cứu, ITPlus tổ chức Hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2017 - 2018 Đây là một hoạt động thường niên vô cùng bổ ích dành cho các bạn học viên đang học

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook