TỔNG HỢP SỰ KIỆN ONLINE NỔI BẬT CỦA ITPLUS TUẦN QUA TỪ 17/5 - 23/5
Trong tuần qua, ITPlus đã tổ chức 2 sự kiện online nổi bật: Livestream tư vấn tuyển sinh và Trainning online.
Trong tuần qua, ITPlus đã tổ chức 2 sự kiện online nổi bật: Livestream tư vấn tuyển sinh và Trainning online.
Nằm trong chuỗi chương trình “Dạy Lập Trình Online” miễn phí dành cho Cộng đồng sinh viên CNTT của ITPlus Academy, ngày 22/05/2021, Phòng Dự Án Lập Trình ITPlus Academy tổ chức buổi Training Online dành cho 30 bạn sinh viên với chủ đề: “Quản lý Code với Git – Coding Conventions”
Ngày 24/04, Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2021" - Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên đã diễn ra. Với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng về chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy ITPlus Academy đã vinh dự vinh danh tại chương trình. Đây là lần thứ tư ITPlus Academy nhận Danh hiệu Sao Khuê.
Ngày 04/05/2021, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Trao giải cuộc thi thiết kế biểu trưng kỷ niệm 45 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (1976 – 2021).
Sáng nay 06/05 đại diện ITPlus Academy có buổi gặp gỡ thân mật với PGS. TS Phạm Trần Vũ - Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM
Vào ngày 25/04/2021, lễ khai mạc Giải bóng đá khoa Kỹ thuật Điện tử 1 và khoa CNTT - Học viện Bưu Chính viễn thông tải diễn ra với sự tham gia của các đội thi đến từ các lớp của khoa Kỹ thuật Điện tử 1 và khoa CNTT. ITPlus Academy tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành xuyên suốt sự kiện thể thao của các bạn sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông.
Nhằm mang đến giá trị tối đa cho học viên và người học, kết nối sinh viên với doanh nghiệp, ITPlus triển khai chương trình "MỪNG KHAI TRƯƠNG - HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ" và GIẢM THÊM 1.000.000Đ/ HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN cho các khóa học chuyên đề tại Cơ Sở TP. HCM
Khuyến học tháng 05/ 2021: "May Scholarship - Ưu đãi lên đến 50% học phí" dành cho các khóa học chuyên đề, giảm thêm từ 500.000đ/ học viên cho nhóm 02 người & 1.000.000đ/ học viên cho nhóm 05 người. Các khóa học phù hợp với sinh viên và người đi làm có mong muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức "Lập Trình" & "Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện". Đăng ký ngay để hưởng ưu đãi đầy hấp dẫn của ITPlus Academy trong tháng 05 này nhé!
Cuối tháng 4 ITPlus Academy tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Sư phạm Hà Nội, Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Mở Hà Nội, ITPlus hỗ trợ thực tập sinh viên khoa CNTT ĐH Giao thông Vận tải, Lễ bảo vệ tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD1020E
Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng sinh viên, theo thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Giao Thông Vận Tải và ITPlus Academy, ngày 27/04/2021, ITPlus đã đón nhận hơn 20 bạn sinh viên năm thứ 04 Khoa CNTT – Đại học GTVT thực tập chuyên ngày tại đơn vị. Với nội dung Lập trình website bằng PHP.