CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG ITPLUS (4/11/2017)

Với tinh thần hoạt động hăng say, ngày thứ 7 cuối tuần (4/11/2017), cả thầy và trò ITPlus vẫn năng nổ tổ chức và tham gia các hoạt động bổ ích, đầy lý thú, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho các bạn học viên được tự tin hơn.

Đọc thêm

WORKSHOP: “CẢM HỨNG SÁNG TẠO – “CHẤT” CỦA NGƯỜI LÀM  THIẾT KẾ”

Thứ 6 (10/11/2017),  ITPlus Academy tổ chức WORKSHOP “CẢM HỨNG SÁNG TẠO – “CHẤT” CỦA NGƯỜI LÀM THIẾT KẾ” cho các bạn học viên đang theo học ngành Đồ họa tại ITPlus Academy nhằm tạo không gian cảm hứng, sáng tạo, hiện đại, trẻ trung cho các bạn học viên; giúp cho các bạn học viên tiếp cận được với các kiến thức mới thú vị và chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cảm thụ, tạo nên cái hồn trong từng sản phẩm.

Đọc thêm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN CÙNG ITPLUS ACADEMY (Từ 14/10 – 21/10)

Tuần vừa qua, cả thầy và trò của ITPlus hoạt động trong sự hăng say, sôi nổi để chào đón những ngày lễ lớn trong tháng với rất nhiều hoạt động bổ ích, mang tính nhân văn sâu sắc, tạo nên nhiều kỷ niệm ấn tượng, khó quên đối với những thành viên đã và đang gắn bó với ITPlus Academy.

Đọc thêm

Mừng 20/10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam – Giảm thêm 1.000.000đ cho học viên Nữ.

Trân trọng chúc mừng các mẹ, các chị, các em… nhân ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam. Các mẹ, các chị, các em ….là những người vô cùng quan trọng với chúng tôi, thay lời các anh em, nhà trường xin gửi lời cảm ơn vì đã ở bên chúng tôi thời gian qua và cả sắp tới. Đón 20/10, ITPlus Academy xin gửi món quà nho nhỏ đến các học viên nữ: “Nhập học đúng ngày 20/10 – Giảm thêm 1.000.000đ”.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook