KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - THỊ GIÁC MÁY TÍNH

Thị giác máy tính (Computer Vision, hay CV) là lĩnh vực quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều ứng dụng thực tế có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày như tìm kiếm ảnh, camera thông minh, giao thông thông minh, nhận dạng khuôn mặt, máy bay không người lái, xe tự hành... Khóa học này cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Thị giác máy tính bao gồm các khái niệm, mô hình, kỹ thuật cơ bản từ việc biểu diễn ảnh và trích rút các đặc trưng cấp thấp (low-level feature ext

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 3 THÁNG 9 (17/09 – 23/09)

Nối tiếp những thành công của các hoạt động tuần 2 tháng 9, tuần vừa qua, ITPlus Academy cũng đã tổ chức thành công những sự kiện rất sôi động, bổ ích và đặc biệt là chứa đựng những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các bạn sinh viên. Cùng ITPlus điểm lại những hoạt động tiêu biểu của tuần 3 tháng 9 nhé!

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CỦA TUẦN 2 THÁNG 9 (10/09 – 16/09)

Tháng 9 đã đi qua ½ quãng đường với không khí khai giảng ngập tràn mọi nẻo đường Hà Nội. Hòa chung với không khí đó, ITPlus Academy đã liên tục có những hoạt động mới mẻ, thiết thực và đầy ý nghĩa để đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trên con đường học tập, chinh phục ước mơ. Cùng ITPlus điểm lại những hoạt động đã diễn ra trong tuần 2 vừa qua nhé!

Đọc thêm

TECHTALK – BLOCKCHAIN CÓ THỰC LÀ XU HƯỚNG MỚI TRONG TƯƠNG LAI?

Công nghệ Blockchain hoạt động như thế nào và các ứng dụng của Blockchain trong đời sống ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Techtalk - Blockchain có thực là xu hướng mới trong tương lai ?” dành cho tất cả các bạn học viên, sinh viên và doanh nghiệp muốn tìm hiểu về Blockchain và độ hot của công nghệ này.

Đọc thêm

SINH VIÊN ITPLUS ACADEMY VÀ HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DOANH NGHIỆP THÁNG 9

Hoạt động “Tham quan doanh nghiệp” của ITPlus Academy đã quay lại vào tháng 9 này vẫn với mục tiêu giúp các bạn định hình được mô hình doanh nghiệp mà mình sẽ làm việc trong tương lai. Và mở đầu chuỗi tham quan tháng 9, ITPlus Academy đã đưa các bạn tân sinh viên tới Công ty Lumi Việt Nam và Công ty Chứng khoán FPT.

Đọc thêm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG “THAM QUAN DOANH NGHIỆP” THÁNG 8/2018

02 tuần cuối tháng 8 vừa qua, các tân sinh viên ITPlus Academy đã có các chuyến đi trải nghiệm thực tế, quan sát, tham quan các doanh nghiệp đối tác lớn nhỏ của ITPlus. Các chuyến đi đều để lại dấu ấn với mỗi sinh viên, đó chính là những chia sẻ, định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn từ khi mới bắt đầu học tập.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG THÁNG 8

Tháng 7 vừa qua, ITPlus Academy đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, vào ngày 31/08 tới đây, Lễ khai giảng tháng 8 sẽ được tổ chức trong sự háo hức, mong đợi của các giảng viên, cán bộ, nhân viên ITPlus và đặc biệt là đông đảo các tân sinh viên.

Đọc thêm
1