CUỘC THI: THIẾT KẾ LINH VẬT

Cuộc thi được phát động nhằm khơi nguồn sáng tạo trong cộng đồng học viên tại ITPlus Academy. Đây là một cuộc thi thực tế, tạo sân chơi cho các bạn học viên có môi trường được cọ xát, thể hiện năng khiếu, sự sáng tạo, phong cách thiết kế của bản thân, giúp các bạn học viên có được cơ hội giao lưu, trau dồi thêm được những kỹ năng, kinh nghiệm bổ ích từ các chuyên gia thiết kế!

Đọc thêm

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH “CHẠM VÀO TUỔI THANH XUÂN” 

Trải qua gần một tháng phát động cuộc thi ảnh Chạm vào tuổi thanh xuân, BTC rất vui mừng khi nhận được các bài dự thi hết sức ý nghĩa từ các bạn học sinh lớp 12 đến từ mọi miền Tổ quốc. Sau khoảng một thời gian vất vả tổng kết và cuối cùng BTC cũng đã tìm ra người chiến thắng trong cuộc thi.

Đọc thêm

CÙNG ITPLUS ACADEMY ĐIỂM LẠI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN (23/4 – 28/4/2018)

Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên của ITPlus một môi trường học tập tốt nhất với nhiều hoạt động sôi nổi để các bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân, cháy hết mình với đam mê, các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình tổ chức các hoạt động văn – thể - mỹ cho các bạn bứt phá bản thân.

Đọc thêm

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG ITPLUS ACADEMY (16/4 – 22/4/2018)

Tuần vừa qua là tuần cao  điểm cho các hoạt động quan trọng của ITPlus Academy. Tiêu biểu nhất, đáng vinh dự và tự hào đó là ITPlus Academy hai lần liên tiếp nhận được Danh hiệu danh giá Sao Khuê 2018 do VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam) tổ chức. Bên cạnh đó là những hoạt động ký kết hợp tác với các trường đối tác, bế giảng các lớp khóa học doanh nghiệp,…

Đọc thêm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN SÔI NỔI CÙNG ITPLUS ACADEMY (8/4/2018 – 15/4/2018)

Tuần vừa qua, ITPlus Academy đã tổ chức một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh nói chung và các em học sinh lớp 12 nói riêng. Đặc biệt đó là các em học sinh của trường THPT Hoành Bồ. Trong ngày 8/4/2018 vừa qua, ITPlus đã kết hợp với BGH của trường THPT Hoành Bồ để tổ chức Chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp năm 2018 cho các bạn học sinh.

Đọc thêm
1