TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN (4/11/2018 – 12/11/2018): ĐẶC BIỆT TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN TẠI CƠ SỞ 3

Tuần vừa qua chắc hẳn là một tuần đầy dấu ấn mới mẻ của ITPlus Academy khi liên tiếp tổ chức các sự kiện ý nghĩa dành cho sinh viên, không chỉ về học tập mà còn cả về thể thao và các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, trong tuần vừa qua, ITPlus Academy đã chính thức khai giảng khóa học đầu tiên tại cơ sở 3 – 51 Lê Đại Hành.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY CHÚC MỪNG LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA CNTT - ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI

Sáng nay ngày 10/11/2018, đại diện ITPlus Academy đã tới tham dự chương trình Lễ Kỷ Niệm 15 năm thành lập Khoa CNTT - Đại học Giao thông Vận Tải. ITPlus Academy hân hạnh được đồng hành với các giảng viên và các bạn sinh viên khoa CNTT - Trường Đại học Giao thông Vận tải, trở thành đơn vị hợp tác lâu dài hỗ trợ cho sinh viên trong Khoa về cả chuyên môn và các hoạt động phong trào.

Đọc thêm

BUỔI TRÌNH DIỄN CUỐI KHÓA - KHÓA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO: "HỌC MÁY CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG"

Sáng Chủ Nhật ngày 4/11/2018 vừa qua, tại tầng 6, số 1 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra Buổi trình diễn cuối khóa học – Khóa Trí tuệ Nhân tạo: “Học máy cơ bản và ứng dụng”. Đây là khóa học đầu tiên ITPlus Academy kết hợp cùng Viện Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam tổ chức về lĩnh vực công nghệ thông tin “hot” nhất hiện nay.

Đọc thêm

SỰ QUAY TRỞ LẠI ĐẦY HỨA HẸN CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ “ITPLUS OPEN 2018”

Giải bóng đá 2017 do ITPlus Academy tổ chức đã thu hút được đông đảo không chỉ là nam sinh mà còn cả nữ sinh tham gia các hoạt động thể thao, tạo một môi trường lành mạnh để giao lưu, học hỏi và rèn luyện. Kế thừa sự thành công của giải bóng năm ngoái, đồng thời kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Giải Bóng đá “ITPlus Open 2018” hứa hẹn sẽ là một hoạt động thú vị, khơi dậy tình đoàn kết và ý chí vươn lên của sinh viên toàn học viện.

Đọc thêm

BAN GIÁM ĐỐC ITPLUS ACADEMY GỬI THƯ CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban Lãnh đạo và đại diện cho toàn thể anh em nam giới tại ITPlus, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng chân thành nhất tới toàn thể các giảng viên, cán bộ nhân viên nữ các phòng ban. Chúc các chị em ITPlus mãi mãi trẻ trung, xinh đẹp, luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đọc thêm

“ĐÊM ÁC QUỶ” - ĐÊM HỘI HALLOWEEN TẠI ITPLUS ACADEMY

“Đêm Ác Quỷ” là chương trình đêm hội hóa trang nhân dịp Halloween 2018 tại ITPlus Academy. Với nhiều hoạt động thú vị và sôi động, đêm hội là sân chơi mà ITPlus đem đến cho các bạn sinh viên, cũng là mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được tìm hiểu về lễ hội truyền thống phương Tây – Lễ hội Halloween và tìm hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia khác trên thế giới.

Đọc thêm

KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - THỊ GIÁC MÁY TÍNH

Thị giác máy tính (Computer Vision, hay CV) là lĩnh vực quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều ứng dụng thực tế có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày như tìm kiếm ảnh, camera thông minh, giao thông thông minh, nhận dạng khuôn mặt, máy bay không người lái, xe tự hành... Khóa học này cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Thị giác máy tính bao gồm các khái niệm, mô hình, kỹ thuật cơ bản từ việc biểu diễn ảnh và trích rút các đặc trưng cấp thấp (low-level feature ext

Đọc thêm
1