[HCM] DESIGN TALK - UI/ UX DESIGNER TẦM NHÌN VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Lĩnh vực UI/ UX Design đang hot hơn bao giờ hết và yêu cầu lớn về số lượng cũng như chất lượng nhân sự. Là một đơn vị hàng đầu trong đào tạo “Lập Trình” và “Đồ Họa” tại Hà Nội và TP. HCM, ITPlus CN TP. HCM tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “UI/UX Design – Tầm Nhìn và Hướng Phát Triển” vào lúc: 14h30 - 17h30 thứ Bảy ngày 29/10/2022.

Đọc thêm

SEMINAR - NGHỀ BA TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC CHIẾN

Nhằm tìm hiểu rõ hơn về Nghề BA (Business Analyst), mang đến một cái nhìn tổng quan về nghề, con đường để trở thành một BA chuyên nghiệp.... Viện Công nghệ thông tin ITPlus phối hợp cùng Công ty cổ phẩn iBPO tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: "Nghề BA - Từ Lý Thuyết Đến Thực Chiến"

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA ITPLUS HỒ CHÍ MINH (TỪ 13/09/2022 – 15/09/2022)

Đồng hành cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus, ITPlus Hồ Chí Minh trong tuần vừa qua cũng có nhiều hoạt động nổi bật như: ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, ITPlus Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc cùng Học viện Bưu chính Viễn thông cơ sở TPHCM, Ban lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử đến tham quan và trao đổi tại ITPlus Hồ Chí Minh. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu chi tiết những sự kiện này nha!

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN VIỆN CNTT ITPLUS (5/9/2022 – 10/9/2022)

Sau kỳ nghỉ lễ 2/9, Viện Công nghệ thông tin lại tràn ngập năng lượng đồng hành cùng các bạn học viên trong nhiều hoạt động ý nghĩa như: Viện CNTT ITPlus đến thăm và làm việc cùng Viện CNTT – Học viện Phụ Nữ Việt Nam, Viện CNTT ITPlus tham gia Diễn đàn năng lực công nghệ số - ICDL Digital Literacy, ITPLus Academy Hồ Chí Minh Tổ chức Workshop Tester, Lễ ký kết hợp tác giữa Viện CNTT ITPlus và công ty IBPO, Lễ ký kết hợp tác giữa Viện CNTT ITPlus và công ty cổ phần TMDV Quảng cáo Sao Mai, Viện CN

Đọc thêm

[HCM] TECH TALK: "TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH GAME NGHÌN ĐÔ - LỐI ĐI NÀO CHO DÂN CÔNG NGHỆ"

Thời gian gần đây, xu hướng các bạn trẻ lựa chọn ngành "Lập trình Game" có sự gia tăng đột biến, nhưng lối đi nào để các bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực, tổng quan về thị trường lập trình game tại Việt Nam vào lúc này, cũng như những chia sẻ từ một start up điển hình trong làng "Lập trình Game"? Hãy cùng ITPlus. CN TP HCM đến với chương trình: Tech Talk "Trở thành lập trình game nghìn đô - Lối đi nào cho dân công nghệ" vào lúc: 18h00 - 21h00 thứ Hai ngày 12/09/2022.

Đọc thêm