ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

Ngày 22/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai giảng Trường Đại học Nguyễn Trãi năm học 2020 – 2021. Nhận lời mời của Ban Giám Hiệu – Đại Học Nguyễn Trãi, Chị Lê Thị Thu Hằng đại diện ITPlus Academy dẫ tham dự chương trình và trao học bổng khuyến học dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc của trường.

Đọc thêm

ITPLUS TRAO HỌC BỔNG CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ TẠI “HỘI THI TIN HỌC DÀNH CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ”

Ngày 21/10/2020, tại tầng 03, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. đã diễn ra “Chung khảo Hội thi tin học người khiếm thị Hà Nội lần thứ II”. Thầy Hoàng Văn Thắng đã đại diện ITPlus Academy tham gia chương trình và trao 01 suất học bổng toàn phần khóa học lập trình của ITPlus trị giá 9.000.000đ.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN ITPLUS TUẦN 11 – 19/10: THAM DỰ CHÀO TÂN SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHIỆP, ĐH KIẾN TRÚC, ĐH MỞ…. $ 04 LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA

Từ ngày 11/10 – 19/10/2020 hàng loạt các trường Đại Học đối tác của ITPlus Academy đón tân sinh viên khóa 2020. Là một đơn vị năng động, hợp tác chặt chẽ với nhiều Khoa, Trường, ITPlus đã được mời tham dự chương trình “Chào Tân Sinh Viên” của nhiều quý trường.

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO TÂN SINH VIÊN K15 - KHOA CNTT – ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI”

Vào 8h00 ngày 17/10/2020/ tại hội trường C19 , Khoa Công nghệ thông tin – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên dành cho các bạn tân sinh viên K15. Là một trong những đơn vị hợp tác chặt chẽ với Khoa CNTT – Đại Học Công Nghiệp Hà Nôi, ITPlus Academy đã hân hạnh đồng hành cùng với chương trình. Thầy Hoàng Văn Thắng đại diện ITPlus Academy đã tham dự và cùng nhiều hoạt động khác.

Đọc thêm

ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Ngày 12/10 vừa qua, Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại hội trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội đã chính thức diễn ra với sự đồng hành bởi Lãnh đạo ITPlus. Trong không khí hân hoan, hứng khởi của tân sinh viên ngày tựu trường, ITPlus đã dành tặng đến các em những suất học bổng đầy ý nghĩa với hy vọng chắp cánh cho ước mơ em bay cao, bay xa.

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K65 KHOA TOÁN CƠ TIN HỌC ĐHKHTN ĐHQGHN

Ngày 11/10/2020 vừa qua, tại trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội đã diễn ra một sự kiện vô cùng long trọng, trong đó có sự góp mặt của Lãnh đạo ITPlus. Đó chính là Lễ gặp mặt tân sinh viên Khóa QH.2020.T (K65) Khoa Toán - Cơ - Tin học. Là nhà đồng hành của sự kiện, ITPlus rất vui mừng được trao cho các bạn tân sinh viên những suất học bổng Khóa học từ ITPlus - Academy cùng những lời chúc cho tương lai sắp tới.

Đọc thêm

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ITPLUS "TRUNG THU YÊU THƯƠNG"

Hàng năm, cứ mỗi mùa trung thu đến, trẻ em trên toàn đất nước lại vui vẻ rước đèn ông sao, phá cỗ trăng rằm... Nhưng đâu đó, vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em mồ côi, khuyết tật không có được niềm hạnh phúc bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhằm mục đích mang một cái Tết trung thu yêu thương đến với các trẻ em khuyết tật, Hội sinh viên ITPlus phát động chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho trẻ em tại "Làng Hòa Bình" - Thanh Xuân, Hà Nội.

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN K14 HỌC VIỆN QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Chiều ngày 29/09/2020 tại Học viện Quản lý giáo dục đã diễn ra một sự kiện vô cùng được chờ đón. Đó chính là Chương trình Cấp học bổng Đào tạo cho sinh viên K14 Khoa CNTT của Học viện. Là nhà đồng hành của sự kiện, ITPlus rất vui mừng được trao cho các bạn tân sinh viên những suất học bổng Khóa học từ ITPlus - Academy cùng những lời chúc cho tương lai sắp tới.

Đọc thêm
1