Làm thế nào để đào tạo sinh viên thật tốt?

Đó là những trăn trở của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPLus trong sự kiện Seminar Thiết kế đồ họa từ Đào tạo đến Thực tiễn diễn ra vào ngày 5 tháng 5 vừa qua tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

Đọc thêm

TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG TUẦN 09-16/04 - ITPLUS

Trong tuần vừa qua, đã có rất nhiều hoạt động diễn ra tại ITPlus. Tiêu biểu là các hoạt động tại trường Đại Học Mỏ - Địa Chất, trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khai giảng lớp thiết kế đồ họa chuyên đề, lớp lập trình PHP,...

Đọc thêm

LẬP TRÌNH GAME ĐANG RẤT “KHÁT” NHÂN LỰC

Đó là nhận đinh của thầy Vũ Đình Bổng – Giảng viên chuyên môn tại Tổ hợp Giáo dục ITPlus(CEO Công ty cổ phần TEX VN) trong buổi “Hội thảo chuyên đề demo sản phẩm game Unity” diễn ra sáng nay tại Đại học GTVT.

Đọc thêm

TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHỆ

Ngày 31/3 vừa qua, tại hội trường G3 ĐHQG Hà Nội, buổi Workshop “Nghệ thuật thuyết trình đơn giản với chuyên gia” nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi “Bản lĩnh công nghệ mở rộng năm 2017” đã diễn ra với sự tham gia của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus và các bạn sinh viên của trường Đại học Công Nghệ - ĐHQG HN

Đọc thêm

TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI BIG SCHOOL

Sáng ngày 28/3, tại Trường học giáo dục trực tuyến Big School đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa Tổ hợp Giáo dục ITPLus và Big School – Trường học trực tuyến. Buổi lễ kí kết có sự tham gia của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus và TS. Lê Thống Nhất – Sáng lập viên của Big School.

Đọc thêm

ITPLUS EDU GROUP THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017 TẠI MTA

Ngày 25/3/2017 vừa qua, tại Học viện Kĩ thuật Quân sự đã diễn ra Chương trình Ngày hội việc làm với sự tham gia của hơn 2000 sinh viên trong và ngoài trường. Tổ hợp Giáo dục ITPlus hân hạnh được đồng hành cùng các bạn sinh viên trong Ngày hội Việc làm sinh viên năm 2017 với tư cách là doanh nghiệp mang đến cho các bạn sinh viên trường Học viện Kĩ thuật Quân sự những cơ hội được thực tập, làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn về Công nghệ thông tin.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook