CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH “CHẠM VÀO TUỔI THANH XUÂN” 

Trải qua gần một tháng phát động cuộc thi ảnh Chạm vào tuổi thanh xuân, BTC rất vui mừng khi nhận được các bài dự thi hết sức ý nghĩa từ các bạn học sinh lớp 12 đến từ mọi miền Tổ quốc. Sau khoảng một thời gian vất vả tổng kết và cuối cùng BTC cũng đã tìm ra người chiến thắng trong cuộc thi.

Đọc thêm

CÙNG ITPLUS ACADEMY ĐIỂM LẠI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN (23/4 – 28/4/2018)

Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên của ITPlus một môi trường học tập tốt nhất với nhiều hoạt động sôi nổi để các bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân, cháy hết mình với đam mê, các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình tổ chức các hoạt động văn – thể - mỹ cho các bạn bứt phá bản thân.

Đọc thêm

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG ITPLUS ACADEMY (16/4 – 22/4/2018)

Tuần vừa qua là tuần cao  điểm cho các hoạt động quan trọng của ITPlus Academy. Tiêu biểu nhất, đáng vinh dự và tự hào đó là ITPlus Academy hai lần liên tiếp nhận được Danh hiệu danh giá Sao Khuê 2018 do VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam) tổ chức. Bên cạnh đó là những hoạt động ký kết hợp tác với các trường đối tác, bế giảng các lớp khóa học doanh nghiệp,…

Đọc thêm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN SÔI NỔI CÙNG ITPLUS ACADEMY (8/4/2018 – 15/4/2018)

Tuần vừa qua, ITPlus Academy đã tổ chức một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh nói chung và các em học sinh lớp 12 nói riêng. Đặc biệt đó là các em học sinh của trường THPT Hoành Bồ. Trong ngày 8/4/2018 vừa qua, ITPlus đã kết hợp với BGH của trường THPT Hoành Bồ để tổ chức Chương trình Tư vấn – Hướng nghiệp năm 2018 cho các bạn học sinh.

Đọc thêm

WORKSHOP: SỨC MẠNH CỦA PYTHON VỚI HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP – ERP

Python là một ngôn ngữ lập trình thông dịch do Guido van Rossum tạo ra năm 1990. Python hoàn toàn tạo kiểu động và dùng cơ chế cấp phát bộ nhớ tự động; do vậy nó tương tự như Perl, Ruby, Scheme, Smalltalk, và Tcl. Python được phát triển trong một dự án mã mở, do tổ chức phi lợi nhuận Python Software Foundation quản lý.

Đọc thêm

MỘT SỐ KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI ITPLUS (8/3/2018)

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), ngày hôm qua, ITPlus đã long trọng tổ chức buổi liên hoan nhằm thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới đã luôn vất vả, hy sinh cho nửa thế giới còn lại và đem đến những điều tốt đẹp nhất tô điểm cho cuộc đời của họ thêm nhiều điều thú vị và ý nghĩa hơn.

Đọc thêm

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG ITPLUS ACADEMY (27/2 – 3/3/2018)

Mặc dù được nghỉ Tết dài ngày nhưng các bạn học viên của ITPlus Academy vẫn giữ được tinh thần học tập rất tốt. Trong hai ngày cuối tuần (2/3/2018 và 3/3/2018), các bạn học viên của hai lớp DHCBIT1702 VÀ DH1216E đã đều hoàn thành xuất sắc bài bảo vệ đồ án của mình một cách xuất sắc trong buổi bảo vệ của lớp và nhận được những sự nhận xét, đánh giá khá cao từ các thầy cô giáo trong hội đồng bảo vệ.

Đọc thêm
1