CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN “ITPLUS TRONG TÔI LÀ”

13-06-2016 11:59

Đơn vị tổ chức: ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐH Quốc gia Hà Nội

I. Mục đích tổ chức cuộc thi

Với mong muốn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho các bạn học viên, ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐH Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc thi viết “ITPlus trong tôi là”.

Đây chính là cơ hội để các bạn học viên có thể thể hiện được những suy nghĩ, cảm nhận ban đầu của mình về môi trường học tập, con người tại “đại gia đình” ITPlus.

Mong muốn các bạn học viên gần gũi hơn với các bạn trong lớp, thầy cô giáo để có thể tìm ra những điều thú vị, những cảm xúc yêu thương tại môi trường mình đang theo học.

Kêu gọi bạn bè mình cùng tham gia để giành những phần quà hấp dẫn của cuộc thi nhé các bạn!

II. Nội dung cuộc thi

- Thời gian tổ chức:

- Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận bài từ ngày 25/08/2016 đến ngày 05/10/2016.

- Chấm điểm từ ngày 06/10/2016 đến ngày 15/10/2016.

- Công bố kết quả ngày 16/10/2016

- Trao giải vào ngày 20/10/2016

- Nội dung gợi ý:

+ Cảm nhận đầu tiên khi bắt đầu học tập tại ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc gia HN (cách thức tổ chức, các lớp học, chương trình học, tư vấn, hỗ trợ học viên…)

+ Cảm nhận về các hoạt động được ITPlus tổ chức trong suốt thời gian qua.

+ Cảm nhận về thầy cô hoặc một cá nhân đang làm việc, học tập tại ITPlus.

III. Thể lệ cuộc thi

- Các đối tượng tham gia viết bài cần like fanpage ITPlus Academy để bài viết hợp lệ.

- Cuối mỗi bài viết người tham dự cần ghi rõ thông tin liên lạc bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, địa chỉ email, Cơ quan hoặc trường lớp theo học (ITPlus sẽ tổng hợp những bài viết của các bạn và sẽ đăng lên website và facebook mỗi tuần để cập nhật bình chọn).

- Các bài viết sẽ được chỉnh sửa lại cho đúng chính tả (không chỉnh sửa về nội dung) và update thường xuyên lên website và facebook để cá nhân có thể like & share để dành kết quả tốt nhất cho bài viết của mình.

- Lượt Like, Comment và Share chỉ được tính cho 1 nick Facebook (Không tính 1 nick comment, Share nhiều lần)

- Bài viết phải có văn phong trong sáng, ngôn từ rõ ràng. Các bài viết có sử dụng từ ngữ không lịch sự sẽ tự động bị loại (có thông báo qua email).

- Không sử dụng bất cứ hình thức hack like & share. Bài viết vi phạm sẽ tự động bị xóa trên fanpage.

- Hình ảnh sử dụng trong bài viết có thể được chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh. Có thể yêu cầu sự trợ giúp, hỗ trợ thiết bị từ ban truyền thông ITPlus.

- Sau khi chốt kết quả sẽ được thông báo trên fanpage và tổ chức trao giải.

IV. Cách thức chấm điểm

- Lượt like, comment và share trên facebook: 50% tổng số điểm

+ 1 like = 1 điểm

+ 1 comment = 2 điểm (comment của bạn bè vào bài viết, tag bạn bè)

+ 1 share = 3 điểm

- Ban giám khảo: 50% tổng số điểm

+ Thầy Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy

+ Nhiếp ảnh gia Quốc tế Bùi Đăng Thanh

+ Thầy Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Đào tạo

Tiêu chí: văn phong trôi chảy, nội dung ý nghĩa, hấp dẫn, có thông điệp truyền tải, hình ảnh đẹp.

V. Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: Giấy chứng nhận + 1 máy ảnh Sony H300 trị giá 3.600.000đ + 1.000.000đ

Giải bài viết được yêu thích nhất (có lượt like và share trên facebook nhiều nhất): Giấy chứng nhận + Điện thoại Oppo Neo 7 trị giá 3.200.000đ

VI. Địa chỉ nhận bài viết:

Email: sro.itplusiti@gmail.com hoặc nộp bài viết trực tiếp tại Phòng đào tạo tầng 4 - ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc gia Hà Nội

SĐT: Ms. Linh - 0968 787 926

Mọi thắc mắc về thể lệ các bạn có thể truy cập vào facebook và website để biết thêm tiết: