Cơ hội làm việc tại VCCORP ngay sau khi hoàn thành khóa học tại ITPlus Academy

24-04-2015 11:59

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI VCCORP NGAY SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI ITPLUS ACADEMY

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học Thiết kế và Lập trình Web - PHP chuyên nghiệp, bạn vui lòng xem tại đây.

Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam VCCorp là một trong những Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam.

Mô hình làm việc năng động, chuyên nghiệp của VCCorp

VCCorp hợp tác với ITPlus Academy – Viện CNTT ĐH Quốc Gia Hà Nội về việc cung ứng đào tạo nhân sự ngành công nghệ thông tin bắt đầu từ ngày 16/7/2015. Đây là hợp tác chiến lược đối với cả VCCorp và ITPlus trong tiến trình phát triển của 2 bên.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chánh văn phòng VCCorp cho biết : “Tiêu chí mà VCCorp quan tâm nhất đó chính là chất lượng đào tạo sau khi sinh viên tốt nghiệp. Chỉ cần đảm bảo được kiến thức chuyên môn các bạn học viên ITPlus Academy đều có cơ hội trở thành thành viên của VCCorp".

Đại diện phía ITPlus (ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy và ông Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Đào tạo ITPlus Academy) trong buổi gặp gỡ, hợp tác cùng  Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam VCCorp.

Đại diện phía ITPlus (ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy và ông Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Đào tạo ITPlus Academy) trong buổi gặp gỡ, hợp tác cùng  Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam VCCorp.

Chương trình hợp tác đầu tiên với VCCorp của ITPlus Academy là Đào tạo nhân lực Lập trình PHP cho VCCorp.

Bạn có muốn làm việc với mạng quảng cáo trực tuyến số 1 đang chiếm giữ 40% thị phần quảng cáo trong nước?

Liệu bạn có muốn thử sức với những trang thương mại điện tử đang dẫn đầu trong thị trường thương mại điện tử mang thương hiệu Việt?

Vậy còn vị trí lập trình cho những ứng dụng mobile game thu hút hàng ngàn người chơi – Bạn có muốn thử?

Sau đây một số thông tin tuyển dụng từ VCCorp:

Số lượng tuyển dụng: 10

Mô tả công việc:

-         Lập trình phát triển theo yêu cầu của dự án;

-         Báo cáo công việc theo định kỳ cho trưởng nhóm.

Quyền lợi ứng viên:

-         Được làm việc các hệ thống lớp hàng đầu của Việt Nam;

-         Làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên;

-         Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại, laptop, máy tính cá nhân... cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc;

-         Mức lương hấp dẫn (luôn cao hơn thị trường);

-         Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động.

Để có cơ hội cao nhất và được hỗ trợ trực tiếp từ VCCorp, ứng viên có thể tham gia khóa Đào tạo Lập trình PHP của ITPlus. Sau đây là một số thông tin chi tiết về khóa học:

- Khai giảng: Ngày 21/8/2015;

- Thời gian học: Thứ 2 và thứ 6 hàng tuần;

- Địa điểm: ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội: Tầng 5 – Nhà E3 - ĐHQG Hà Nội (144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội);

- Học phí: VCCorp hỗ trợ lên tới 60% học phí cho mỗi học viên đăng ký tham gia khóa học – Như vậy, học phí chỉ còn 3.650.000 đồng. Ngoài ra, ITPlus tặng ngay 200.000 đồng khi học viên tham gia kết nối cộng đồng ITPlus;

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 043 754 6732/ 0981 110 528.