Công ty CP truyền thông VCCorp tuyển dụng

Yêu cầu TD

Admicro

Quản trị hệ thống

Quản lý và phát triển hệ thống dữ liệu:

-          Phân tích / đánh giá chức năng hệ thống / yêu cầu mới.

-          Thiết kế, phát triển và triển khai hệ thống cơ sở dữ liệu hiện tại / mới ..

-          Phát triển / chỉnh sửa thủ tục lưu trữ, chức năng, kích hoạt .

-          Tối ưu hóa hệ thống hiện đang hoạt động

-          Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm  trong việc phát triển cơ sở dữ liệu SQL Server gồm:  tối ưu tốc độ các câu lệnh  xử lý dữ liệu lớn bằng: T-SQL, SP, FN, Trigger, Agent. Tối ưu hiệu xuất SQL Server trên từng Database.

-          Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm triển khai thực tế Database chứa dữ liệu lớn sử dụng công nghệ Replicate - SQL Server.

-          Có kinh nghiệm và kiến thức tốt về T-SQL và CTE.

-          Có năm kinh nghiệm quản trị CSDL SQL Server gồm: bảo mật, sao lưu, phục hồi trong SQL Server (từ 2008 trở lên).

2.

Quản lý dự án web

Quản lý và phát triển hệ thống trên nền tảng Web

-          Hệ thống liên quan đến việc sử dụng và phát triển trên nền tảng công nghệ và kiến trúc ứng dụng mới nhất của Microsoft

-          Hệ thống liên quan tới các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp bao gồm: CRM, ERP, HRM, vv..

-          Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công nghệ ASP.net;

-          Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm đã từng làm công nghệ Single page application (SPA): AngularJs, ASP.Net MVC/Web API, Bootstrap

-          Có kinh nghiệm quản lý nhóm tối thiểu 01 năm trong các dự án liên quan tới: CRM, ERP, vv..

-         Có kinh nghiệm về T-SQL trong cơ sở dữ liệu MySQL hoặc SQL Server

3.

Kỹ sư Big data

Lập trình phát triển theo yêu cầu của dự án

-          Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Java.

-          Nền tảng thuật toán tốt, đã từng làm việc với các hệ thống học máy (Machine Learning), khai phá dữ liệu (Data Mining).

-          Đã từng làm việc với các hệ thống như Hadoop eco system, Cassandra, Neo4j… là một lợi thế

4.

Lập trình viên Java

Lập trình phát triển theo yêu cầu của dự án

-          Lập trình tốt java trong lĩnh vực mạng, xử lý đa tuyến trình (multi threading), đa nhiệm (multi tasking), lập trình hiệu năng cao.

Công nghệ nội dung

Lập trình viên .NET

Tham gia xây dựng phát triển các dự án của các khối

-          Sử dụng tốt ngôn ngữ như C#, các công nghệ .NET, ASP.NET.. các cơ sở dữ liệu MS SQL , viết tốt Store.

-          Thành thạo cắt HTML, CSS

2.

Thiết kế website

-          Nghiên cứu và thiết kế concept các sản phẩm website, báo điện tử

-          Thiết kế đồ hoạ cho sản phẩm website, báo điện tử

-          Chịu trách nhiệm về chất lượng, trải nghiệm người dùng, thẩm mỹ của sản phẩm trong khi sản phẩm hoạt động

-          Sử dụng thành thạo PTS,  Illustrator

-          Sáng tạo, có kiến thức tốt về mỹ thuật, khả năng trình bày ý tưởng.

-          Am hiểu lĩnh vực truyền thông, sản phẩm internet

-          Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa

Soha Games

Nhân viên hệ thống

-          Quản trị hệ thống, đảm bảo sự hoạt động liên tục, thông suốt của hệ thống server: hệ điều hành, CSDL, web server.

-          Đảm bảo thông suốt các kết nối giữa game/app và server, giữa server của VC và các đối tác.

-          Thành thạo Linux (kinh nghiệm 03 năm), Squid, HAproxy Apache, MySQL, PHP, Nginx, OpenVPN, LDAP.

-          Viết tốt shell script.

-          Hiểu biết công nghệ Redis, NoSQL.

TP.HCM

Võ Văn Kiệt

Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building - Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Huỳnh Văn Bánh

Tầng Trệt, Tòa nhà 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: info@itplus.edu.vn

HÀ NỘI

Lê Văn Lương

Tầng 03, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Tùng Mậu

Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lê Đại Hành

Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội