Công ty Cổ phần Đầu Tư phát triển Công nghệ mới ALATCA tuyển dụng nhân viên thiết kế

17-07-2014 12:59

Công ty Cổ phần Đầu Tư phát triển Công nghệ mới ALATCA với mong muốn tìm kiếm và đưa những công nghệ mới nhất, vừa hiện đại vừa thân thiện môi trường nhằm đạt cả yếu tố hiệu quả kinh tế và lợi ích cộng đồng tại Việt Nam, từ nhiều năm nay, ông Hoàng Minh Khôi, chủ tịch HĐQT công ty ĐTPT Công nghệ mới ALATCA đã đầu tư nhiều công sức, chi phí thông qua các mối quan hệ trong và ngoài nước để tiếp cận, chuyển giao những công nghệ hiện đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mục đích áp dụng và phát triển thành công tại Việt Nam. Trên cơ sở tổ chức sắp xếp lại tất cả các nhóm Dự án đã được đầu tư nghiên cứu nghiêm túc khả năng thành công tại thị trường Việt Nam, tháng 3/2009 Công ty ĐTPT Công nghệ mới ALATCA ra đời với sứ mệnh biến những mong muốn của Chủ tịch Hoàng Minh Khôi về một Doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao và triển khai những công nghệ tốt nhất trên thế giới về tính hiện đại, hiệu quả kinh tế và khả năng phát triển bền vững, thân thiện môi trường tại Việt Nam trở thành hiện thực.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng:    Nhân viên thiết kế

Chức vụ:       Nhân viên

Ngành nghề:           Thiết kế-Mỹ thuật

Hình thức làm việc:            Khác

Địa điểm làm việc:  Hà Nội

Mức lương:  Thỏa thuận

Mô tả công việc:

-Thiết kế logo công ty, thiết kế nhãn, tem, mác bao bì sản phẩm làm bán thời gian thiết kế xong sản phẩm các bạn gửi qua email để cty duyệt chất lượng sản phẩm.

Số lượng cần tuyển:         5

Quyền lợi được hưởng:   Hưởng lương theo năng lực sản phẩm

Số năm kinh nghiệm:        Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu