5 THỦ THUẬT CẦN BIẾT KHI THÊM TEXT VÀO THIẾT KẾ

Nếu các thiết kế quảng cáo, các tài liệu quảng cáo của bạn sử dụng văn bản, hãy chắc chắn rằng các câu từ, thông điệp quảng cáo của bạn phải được truyền tải đến người xem. Có rất nhiều các phương pháp để bạn có thể dễ dàng áp dụng vào kiểu chữ của mình dựa vào không gian, kích thước, thậm chí là màu sắc của các từ. 5 mẹo sau đây có lẽ sẽ là những mẹo hiệu quả để bạn có thể thêm văn bản vào hình ảnh hiệu quả nhất đó nha!

Đọc thêm

Học thiết kế đồ họa mất bao nhiêu lâu?

Khi bạn bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, bạn có niềm đam mê với nghệ thuật và mong muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn sẽ tự hỏi rằng: Mất bao lâu để trở thành một chuyên gia thiết kế đồ họa ? Bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn các thông tin để bạn trở thành một nhà thiết kế đồ họa một cách nhanh chóng nhất.

Đọc thêm

NĂM 2024, HÃY CÙNG CHÀO ĐÓN NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA “HOT” NHẤT

Cùng tìm hiểu các xu hướng thiết kế đồ họa hot nhất năm 2024, hãy nhớ rằng: có một thời mà mọi nhà đều ưu chuộng thiết kế phẳng và tinh tế. Khẩu hiệu là “Càng đơn giản càng tốt”, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Sự chuyển đổi các xu hướng thiết kế từ từ chậm rãi những rất chắc chắn. Giờ đây đó là sự thống trị của các hình khối lớn với các màu sắc rực rỡ mang đến cho người xem cảm giác sống động hơn bao giờ hết. Chào mừng đến với các xu thế thiết kế đồ họa mới, bạn đã sẵn sàng chưa ?

Đọc thêm

Các quy tắc quan trọng khi thiết kế website

Có rất nhiều quy tắc thiết kế bị mắc kẹt trong đầu bạn. Những điều mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp gợi ý là các yếu tố về lý thuyết thiết kế, hoặc các bài học kinh nghiệm trong các lớp học trên đường đi. Nhưng có lẽ bạn nên thực sự phá vỡ một số các quy tắc này?

Đọc thêm

10 kỹ thuật chụp giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng

Đúng là chỉ cần cầm máy lên và chụp là bạn có thể cho ra được một tấm ảnh nhưng để chụp được một bức ảnh đẹp và ấn tượng thì không phải cũng làm được. Khó hơn nữa nếu bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia. Chỉ với 10 kỹ thuật vô cùng đơn giản sau sẽ giúp bạn phần nào có được một bức ảnh ưng ý.

Đọc thêm

Tại Sao Nên Học Illustrator?

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì các nhà thiết kế đều phải biết sử dụng và kết hợp nhiều phần mềm đồ họa khác nhau để cho ra những tác phẩm hoàn thiện nhất. Nhắc đến thiết kế đồ họa chắc hẳn ai cũng nghĩa ngay đến phầm mềm Photoshop nhưng có một phần mềm là một trợ thủ đắc lực luôn đi cùng Photoshop đó Adobe Illustrator . Lý do gì bạn cần phải học cả phần mềm này cùng ITPlus chia sẻ 10 lí do sau đây nhé.

Đọc thêm

STEM Là Gì ? Tầm Quan Trọng Của STEM Trong Giáo Dục

STEM là một thuật ngữ trong giáo dục Âu Mỹ, nó là từ viết tắt của 4 môn học Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán). Học sinh tiếp xúc với STEM các cơ hội khám phá các ngành học liên quan chặt chẽ đến khoa học – kỹ thuật, các em có thể xây dựng niềm đam mê với lĩnh vực này và định hướng về công việc trong tương lai.

Đọc thêm

Kỹ thuật quay phim cơ bản cho người mới bắt đầu

Là một người mới bắt đầu học dựng phim bạn vẫn còn bối rối không biết bắt đầu từ đâu để có thể tạo ra những thước phim như mình mong muốn. Đồng hành cùng ITPlus chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ thuật dùng máy quay phim để có cái nhìn tổng thể và có thước phim đẹp nhất.

Đọc thêm

Khám phá CGI: Công nghệ của tương lai

Công nghệ CGI (Computer-Generated Imagery) là một sự kết hợp tuyệt vời giữa khoa học và nghệ thuật. Nó đã thay đổi cách chúng ta trải nghiệm thế giới xung quanh qua màn hình điện ảnh, máy tính, và trò chơi điện tử. Khi tưởng tượng giao thoa với công nghệ, chúng ta có khả năng tạo ra những hình ảnh ảo diệu, trải nghiệm những hành động phi thực tế, và khám phá những thế giới mà trước đây chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng. Trong bài viết này, hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus

Đọc thêm