Ghế Văn Phòng Và Ghế Chơi Game – Loại Nào Tốt Cho Công Thái Học?

​​​​​​​Ban đầu, việc so sánh ghế văn phòng với ghế chơi game có thể khiến bạn ngạc nhiên. Chắc hẳn một loại phù hợp nhất cho công việc văn phòng, còn loại kia thì lý tưởng cho việc chơi game? Thực tế, có nhiều điểm tương đồng và khác biệt giữa hai loại ghế này, và điều quan trọng cuối cùng là mức độ thoải mái và tiện dụng của chúng, chứ không phải nhóm người dùng mà chúng được nhắm đến.

Đọc thêm

Hiểu về Màu Đen Và Màu Trắng.

Điều gì làm cho màu đen và trắng khác biệt với các màu sắc khác? Hãy cùng tìm hiểu cách làm việc với các sắc thái cơ bản này trong kỹ thuật số và in ấn trong bài viết:

Đọc thêm

Khám Phá Trình Tạo Hình Ảnh AI Microsoft Copilot

Microsoft Copilot là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT. Điều này có lý do, bởi Copilot sử dụng công nghệ tương tự như ChatGPT, bao gồm cả khả năng tạo hình ảnh miễn phí. Đúng vậy; bạn có thể sử dụng Microsoft Copilot để tạo hình ảnh AI miễn phí bằng DALL-E 3 và quy trình này rất đơn giản. Hãy cùng ITPlus khám phá cách làm như thế nào nhé!

Đọc thêm

6 Lệnh Chính Của Adobe Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Khi mới học cách sử dụng phần mềm Adobe, bạn có thể nghĩ rằng các lệnh chính là vô nghĩa. Tại sao tôi lại phải ghi nhớ những phím tắt kỳ lạ để làm những việc ngẫu nhiên khi tôi có thể chỉ cần nhấp vào nút hoặc tìm những thứ trong menu? Tuy nhiên, sau khi dành hàng giờ đồng hồ cho các chương trình, bạn sẽ trở thành một người dùng cuồng nhiệt của các phím tắt. Việc có các phím tắt giúp quy trình làm việc nhanh hơn và khiến bạn thấy tự tin với các chương trình thiết kế.

Đọc thêm

Adobe MAX 2024: Công cụ xóa người hoặc vật thể không mong muốn, AI và nhiều thông tin khác.

Adobe MAX là một sự kiện hàng năm của Adobe Systems được tổ chức để tôn vinh sự sáng tạo và cải tiến trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa và nội dung số. Đây là nơi các chuyên gia, nhà thiết kế, nhà phát triển phần mềm và nghệ sĩ trên toàn thế giới đều tập trung để chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm và cùng nhau khám phá những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp sáng tạo. Adobe Max năm nay ra mắt một số tính năng đáng chú ý, bài viết này chia sẻ thông tin chi tiết về các công cụ mới sắp được cập

Đọc thêm

Cách Sử Dụng AI Để Tạo Video

Tạo video không còn là thách thức lớn như trước, nhờ vào sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trí tuệ nhân tạo (AI). Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng công nghệ AI để tạo video cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm

​​​​​​​10 Ứng Dụng Drawing Tốt Nhất Cho iPad

​​​​​​​Các ứng dụng vẽ hàng đầu cho iPad mở ra khả năng thể hiện sự sáng tạo của bạn mọi lúc, mọi nơi. Màn hình cảm ứng của iPad tạo điều kiện tuyệt vời cho nghệ thuật số, đặc biệt khi kết hợp với Apple Pencil 2 trên iPad Air hoặc iPad Pro. Chúng tôi đã lựa chọn các ứng dụng có tính linh hoạt, tính năng hữu ích và trải nghiệm mượt mà với cả Apple Pencil 1 và 2. Sau đây là 10 ứng dụng tốt nhất để vẽ dành cho iPad:

Đọc thêm
1