Cách chỉnh ảnh trực tuyến bằng Resizing

Hiện nay việc chỉnh sửa hình ảnh đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, bởi vậy công nghệ chỉnh sửa hình ảnh cũng ngày càng lớn mạnh, mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn phong phú hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh nâng cao hoặc sử dụng những trang web chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến. Bài viết này Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến các bạn cách chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến bằng Resizing.

Đọc thêm

Làm cách nào đề tạo nên những thước phim quảng cáo hiệu quả?

Phim quảng cáo là một trong những chiến lược quảng cáo hữu ích mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Bởi vậy các doanh nghiệp hiện nay luôn dành sự quan tâm không nhỏ cho việc phát triển các thước phim quảng cáo. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tham khảo cách để tạo nên những thước phim hiệu quả nha!

Đọc thêm

Flickr là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Flickr

Ngày nay, việc chụp ảnh đã rất phổ biến. Bởi vậy nhu cầu lưu lại những bức hình đẹp cũng tăng lên. Mặc dù hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ lưu trữ hình ảnh chuyên nghiệp như Google Photos, icloud,... thế nhưng hôm nay Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến bạn một cồn cụ chuyên nghiệp nữa đó chính là Flickr

Đọc thêm

Giải đáp thắc mắc về ngành thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một quá trình thiết kế để kết hợp thông tin và đồ họa một cách khéo léo và sáng tạo nhằm truyền đạt một thông điệp cụ thể. Nhà thiết kế được tự do lựa chọn, sáng tạo, sắp xếp các yếu tố thị giác như minh họa, ảnh chụp, chữ viết và các đường nét,… để tạo ra một thiết kế tốt nhất.

Đọc thêm

Những nguyên tắc thiết kế cần tuân thủ

Mặc dù thiết kế đồ họa là ngành nghề thiên về sáng tạo thế nhưng các nhà thiết kế cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để đảm bảo chất lượng thiết kế. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế cơ bản mà Viện Công bạn cần tuân thủ để có thể tạo ra những thiết kế hoàn thiện nhất nha

Đọc thêm

Hướng dẫn tạo hiệu ứng mảnh ghép hình cho ảnh bằng BigHugeLabs

Việc sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh sẽ giúp hình ảnh trở nên hoàn thiện hơn, bởi vậy việc chỉnh sửa hình ảnh đang dần trở nên phổ biến đối với tất cả chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng thành thạo sử dụng các công cụ chỉnh sửa, bởi vậy việc sử dụng những trang web chỉnh sửa trực tuyến giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Dưới đây là một công cụ hữu ích mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến bạn nha!

Đọc thêm

Những công cụ tạo ảnh Gif đơn giản

Ảnh GIF hiện nay đang được khá nhiều người ưa chuộng vì tính sinh động của nó. Tuy nhiên đối với những người không chuyên về thiết kế đồ họa, việc tạo nên ảnh GIF lại không hề đơn giản. Bởi vậy hôm nay Viện Công nghệ thông tin ITPlus giới thiệu đến bạn các công cụ tạo ảnh GIF đơn giản nha!

Đọc thêm

File PSD là gì ?

File PSD là gì? Chúng có gì khác so với những file hình ảnh phổ biến như JPG và PNG? Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm câu trả lời cho những câu hỏi này nha!

Đọc thêm

Phân biệt DPI, PPI, độ phân giải và kích thước hình ảnh

Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì bạn không thể không biết phân biệt DPI, PPI, độ phân giải và kích thước hình ảnh để có thể sử dụng đúng, tối ưu hóa hình ảnh để có kết quả tốt nhất. Sau đây hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về nó nha!

Đọc thêm
1