TÌM HIỂU VỀ ADOBE BRIDGE: CÁC TÍNH NĂNG VÀ GIAO DIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Là một trong những phần mềm được quản lý bởi Adobe Systems, chắc hẳn Adobe Bridge không còn quá xa lạ với các designer. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu hoặc không nằm trong ngành thiết kế thì có thể cảm thấy khó để hiểu. Vì vậy, hãy cùng ITPlus – Academy tìm ra đáp án cho câu hỏi “Adobe Bridge là gì?” và “Một số tính năng cơ bản và giao diện như thế nào?” ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

HỌC DESIGN ONLINE, KHÔNG CẦN QUA TRƯỜNG LỚP CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Với thời đại 4.0 dường như chúng ta có thể học tất qua Internet. Rất nhiều người muốn trở thành designer thế nhưng lại không đủ khả năng để đi học ở trường lớp hay các khóa Offline. Vậy câu hỏi đặt ra là học design online có được không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết này cùng ITPLus Academy nhé!

Đọc thêm

TOP 10 WEBSITE CHO PHÉP DOWNLOAD ẢNH MIỄN PHÍ CHO DESIGNER

Tìm kiếm những nguồn ảnh chất lượng cho designer để thực hiện thiết kế của mình có thể là một điều không hề đơn giản. Đôi khi, để tải xuống ảnh mà bạn yêu thích thì ta cần phải nâng cấp tài khoản hay không được phép sử dụng vào mục đích thương mại. Hiểu được điều này, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại 10 website có thể download dễ dàng và sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

CÁC NGUYÊN TẮC BỐ CỤC MÀ DESIGNER CẦN NẮM VỮNG

Bố cục giống như xương sống của một thiết kế. Vậy nên, nếu như muốn thiết kế trở nên logic, thu hút thì phần đa phải có bố cục đạt chuẩn. Vậy nên, các designer thường được học về các nguyên tắc bố cục một cách kỹ càng trước khi hành nghề. Cụ thể các nguyên tắc bố cục trong thiết kế mà designer cần nắm vững là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng ITPlus Academy nhé. 

Đọc thêm

ĐIỀU CHỈNH TỐC ĐỘ VIDEO TRONG PREMIERE PRO

Nếu bạn đang sử dụng Premiere Pro và muốn dùng nó để điều chỉnh tốc độ và thời gian của cảnh quay thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết này, ITPlus Academy cung cấp cho bạn 3 thủ thuật đơn giản để thực hiện nhé.

Đọc thêm

NHỮNG BẢNG MÀU ẤN TƯỢNG DÀNH CHO NHÀ THIẾT KẾ

Khi thực hiện một dự án thiết kế, việc lựa chọn bảng màu sao cho phù hợp là một việc không hề dễ dàng. Không phải mọi màu sắc khi đi chung với nhau là đều ăn nhập và bổ trợ cho nhau. Việc lựa chọn các bảng màu ngẫu nhiên không theo các quy tắc có thể gây ra một thiết kế lộn xộn và gây khó chịu cho người xem. Nhằm giúp Designer tiết kiệm thời gian hơn khi lựa chọn bảng màu, ITPlus Academy gửi đến các bạn bộ sưu tập các bảng màu tuyệt vời giúp các nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu s

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ STYLE GUIDES TRONG THIẾT KẾ

Bên cạnh thiết kế, thuật ngữ “Style Guide” còn được bắt gặp ở nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội như xây dựng thương hiệu, lập trình, phương pháp mã hoá và nhiều lĩnh vực khác. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản về “Style Guide”.

Đọc thêm

5 CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG FILE PHỔ BIẾN

Nếu bạn có một file nào đó cần chuyển đổi định dạng nhưng chưa biết nên thực hiện nó như thế nào, bài viết này ITPlus Academy sẽ giới thiệu một số dịch vụ chuyển đổi file trực tuyến miễn phí cho nhiều loại chuyển đổi tệp tin khác nhau

Đọc thêm

TẠO HIỆU ỨNG CHỮ NỔI BẰNG PHOTOSHOP

Nếu chúng ta muốn chèn chữ nhưng không muốn làm che đi một phần bức ảnh thì hiệu ứng chữ nổi là một lựa chọn thông minh. Hiệu ứng này tuy đơn giản nhưng lại đem lại hiệu ứng thị giác mạnh, đem lại kết quả cao cho tổng thể thiết kế. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop chỉ với những thao tác rất đơn giản.

Đọc thêm
1