TÔP 5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ DÀNH CHO DÂN KHÔNG CHUYÊN

Ngày nay thiết kế có vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều hoạt động trong cuốc sống. Chính vì vậy mà không chỉ có các thiết kế được tạo ra bởi các designer chuyên nghiệp mà còn có nhiều thiết kế đơn giản được tạo ra bởi các công cụ thiết kế phù hợp với dân không chuyên. Trong bài viết này, ITPlus Academy review top 5 công cụ thiết kế hiệu quả dành cho dân thiết kế không chuyên nhé.

Đọc thêm

5 TIỆN TÍCH GOOGLE EXTENSION MÀ DESIGNERS NHẤT ĐỊNH CẦN BIẾT

Ngày nay, nhu cầu truy cập thông tin, mạng xã hội, học online, thiết kế, mua hàng trên mạng Google đang trở thành nhu cầu cấp thiết của chúng ta. Vì vậy, Google đã tạo ra nhiều tiện ích mở rộng để hỗ trợ của quá trình sử dụng của người dùng. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu tới các bạn 5 tiện ích mở rộng (Google Extension) mà các bạn designers không thể không biết nhé.

Đọc thêm

SO SÁNH WACOM VÀ IPAD, CÔNG CỤ NÀO VẼ MINH HOẠ TỐT HƠN

Vẽ minh hoạ kỹ thuật số đang được các hoạ sĩ chuyên nghiệp ưa chuộng bởi sự tiện lợi. Bạn chỉ cần có thiết bị đơn giản là có thể tạo ra những tác phẩm thiết kế đỉnh cao chủ yếu dựa trên khả năng sáng tạo của mình. Giữa Wacom và Ipad thì công cụ nào phù hợp cho bạn hơn bạn? Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn này nhé

Đọc thêm

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ PROCREATE

Mặc dù các công cụ thiết kế đồ hoạ như Photoshop, Illustration, Premiere đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến công cụ vẽ chuyên nghiệp Procreate được các họa sĩ, concept artist, designer từ các hãng phim, studio, game nổi tiếng cực kì ưa chuộng. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ review về công cụ thiết kế này nhé

Đọc thêm

TOP 5 NGUỒN ẢNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Ngày nay, hình ảnh có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động truyền thông. Hình ảnh không chỉ thu hút người đọc hơn mà còn là phương tiện truyền đạt thông tin, minh hoạ ý tưởng tuyệt vời. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng nhé

Đọc thêm

7 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ GẦM CẦU THANG CHO DÂN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đối với các nhà thiết kế nội thất, không gian gầm cầu thang là nơi có thể sáng tạo ra rất nhiều những ý tưởng mới lạ. Nếu bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực này, hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh qua 7 ý tưởng thiết kế gầm cầu thang cực kỳ độc đáo, giúp nhà thiết kế nội thất lấp đầy khoảng trống cho ngôi nhà nhé! 

Đọc thêm

5 APP CHỈNH SỬA VIDEO TIKTOK PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY 

TikTok là mạng xã hội video ngắn ngày càng phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay với hơn 13 triệu người dùng. Nếu bạn là người ưa thích sáng tạo và đang tìm kiếm các app chỉnh sửa video TikTok chuyên nghiệp thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh ngay top 5 ứng dụng hỗ trợ làm video TikTok phổ biến nhất trên thị trường hiện tại nhé!

Đọc thêm

TOP 7 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH CỰC ĐỈNH TRÊN IPAD

Bên cạnh laptop, Ipad là một ứng dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bên cạnh các chức năng thông thường, việc chụp và chỉnh sửa ảnh trên Ipad cũng dần trở nên phổ biến. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu ngay 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu đẹp trên iPad nhé.

Đọc thêm
1