TẬP TÀNH LÀM STOP MOTION

Nếu bạn là một "tín đồ" của những bộ phim stop-motion thì tại sao không tự tạo cho mình một đoạn phim stop-motion nhỉ? Cùng bắt tay thực hiện những thước phim của riêng mình nào.

Đọc thêm

STOP MOTION VỚI BƯỚC NGOẶT MỚI TRONG THẾ KỈ 21

Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng kỹ thuật hoạt hình tĩnh vật (Stop Motion) vẫn khiến nhiều người mê mẩn. Trong thế kỷ 21, phim hoạt hình stop-motion đã có một bước ngoặt mới với những hình ảnh chân thực hơn nhờ sự trợ giúp của công nghệ tối tân.

Đọc thêm

LỰA CHỌN FONT CHỮ PHÙ HỢP CHO LOGO

Nếu bạn biết ý nghĩa của logo trong việc đại diện cho thương hiệu của bạn như thế nào thì bạn chắc cũng hiểu vai trò không thể thay thế của font chữ trong việc truyền tải thông điệp logo. Do đó, việc lựa chọn font chữ phù hợp với logo luôn khiến các nhà thiết kế phải “đau đầu”. Cùng ITPlus Academy thực hiện các bước sau để logo của bạn luôn được hoàn thiện với những font chữ tốt nhất nhé.

Đọc thêm

KHI THIẾT KẾ TẠP CHÍ, CHÚNG TA CẦN LƯU Ý GÌ?

Có rất nhiều loại tạp chí, thế nhưng cũng có kha khá các lưu ý chung mà designers nên lưu ý để dù là lần đầu thiết kế tạp chí cũng sẽ “thuận buồm xuôi gió” và không rơi vào mức quá tệ. Sau đây là các lưu ý khi thiết kế tạp chí mà ITPlus Academy thống kê, bạn có thể tham khảo.

Đọc thêm

10 CÔNG CỤ GIÚP DESIGNER XÁC ĐỊNH FONT CHỮ HIỆU QUẢ

Bất kì nhà thiết kế nào cũng đều hiểu và nên hiểu tầm quan trọng của font chứ đến kết quả cuối cùng của sản phẩm, tuy nhiên, việc sử dụng font chứ như thế nào cho phù hợp và đạt hiệu quả cao chưa bao giờ dễ dàng. Đó là nguyên ngân xuất hiện của rất nhiều công cụ hỗ trợ các nhà thiết kế trong việc xác định Font chứ phù hợp. ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn “10 công cụ giúp Designer xác định font chữ hiệu quả” ngay sau đây.

Đọc thêm

BỘ CẨM NANG DÀNH CHO NHIẾP ẢNH

Tất tần tật kinh nghiệm chụp hình, chụp phong cảnh, chân dung, và nhiều yếu tố liên quan khác sẽ được ITPlus Academy tổng hợp trong series ảnh dưới đây. Nắm trọn bộ bí kíp trong tay và chắc chắn tương lai bạn sẽ là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hơn nhiều đấy.

Đọc thêm

ISOMETRIC LÀ GÌ?

Isometric là một phương pháp vẽ hình ảnh tạo hiệu ứng 3D dựa trên không gian hai chiều dùng trong kỹ thuật và các bản vẽ kỹ thuật.  Đây là một phép chiếu đo trục, trong đó ba trục tọa độ xuất hiện như nhau và góc giữa bất kỳ hai trong số chúng là 120 độ.

Đọc thêm

LẤY PHÔNG CHỮ MIỄN PHÍ Ở WEBSITE NÀO?

Nếu như bạn là một người mới vào nghề hay chưa đang tìm kiếm một phông chữ phù hợp với ý tưởng của mình thì đừng quên dạo qua các website này. Sau đây là tổng hợp top 4 website cung cấp cho bạn những địa chữ lấy phông chữ miễn phí.

Đọc thêm

CÁCH MỞ HÌNH ẢNH VÀO CAMERA RAW TRONG PHOTOSHOP

Như chúng ta đã biết, Camera Raw là một công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn trong Photoshop. Nó được tích hợp các tính năng cần thiết giúp người dùng chỉnh sửa màu cho bức ảnh, hay còn gọi là Blend màu cho ảnh. Có nhiều cách để mở hình ảnh vào Camera Raw, ITPlus Academy sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách cơ bản như sau.

Đọc thêm
1