ADOBE ILLUSTRATOR 2021 CÓ GÌ MỚI ?

Năm 2021, Adobe Illustrator không được hãng Adode thay đổi quá nhiều, tuy nhiên những lỗi nhỏ đều được sửa chữa và ngoài ra AI còn cập nhật thêm một số tính năng mới. Cùng ITPlus Academy điểm qua những tính năng mới quan trọng nhé

Đọc thêm

5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ LỊCH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Tết đến rồi. Giờ chính là thời điểm mà các mẫu lịch được săn lùng nhiều nhất. Lịch Tết không chỉ đơn giản là để xem thời gian mà còn làm quà tặng, vật trang trí, bộ nhận diện thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể tự mình thiết kế được những cuốn lịch thật đẹp theo mong muốn? Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua 5 phần mềm thiết kế lịch chuyên nghiệp hiện nay bạn nhé!

Đọc thêm

4 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI THIẾT KẾ QUẢNG CÁO 2021

Trong thời đại số như hiện nay, thiết kế quảng cáo trở thành nhu cầu của mọi công ty vì vâỵ đây cũng là công việc quen thuộc dân thiết kế. ITPlus Academy tổng hợp lại kinh nghiệm thiết kế quảng cáo với 4 điều cần nhớ dưới đây:

Đọc thêm

So sánh kỹ thuật in offset và in lụa

Công nghệ in ấn hiện nay đang ngày càng thay đổi và có những cải tiến mạnh mẽ, trong đó nổi bật lên là kỹ thuật in offset và in lụa. Trong bài viết này, ITPlus sẽ giúp bạn tìm hiểu những đặc điểm của hai kỹ thuật in này đồng thời chỉ ra điểm giống và khác nhau giữa chúng.

Đọc thêm

5 TIP GIÚP BẠN THIẾT KẾ HIỆU QUẢ HƠN

Thiết kế được không phải chuyện quá khó nhưng để thiết kế ra sản phẩm chất lượng cao đòi hòi designer phải làm việc chăm chỉ, không ngừng thử nghiệm và lặp lại. ITPlus Academy chia sẻ 5 tip giúp việc thiết kế của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Đọc thêm

ĐIỂM RA NHỮNG KHUNG GIỜ VÀNG ĐỂ CHỤP ẢNH

Có khung cảnh đẹp, người mẫu đẹp không chưa đủ để tạo ra những tấm hình đẹp. Chính ánh sáng là yếu tố then chốt, nâng tầm tên tuổi các các nhiếp ảnh gia. Cùng ITPlus Academy điểm ra những khung giờ vàng để chụp ảnh nhé

Đọc thêm
1