Những điều cần biết về Adobe InDesign

InDesign cũng là một phần mềm của Adobe được biết đến dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các sản phẩm như brochure, tạp chí, catalogue, báo, các biểu mẫu, nhãn CD, sách, tờ rơi,… Hiện tại, InDesign là một phần mềm giúp giải quyết được vấn đề chuyên về đồ họa tạo các thiết kế văn bản có độ chính xác cao và tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.

Đọc thêm

So sánh Adobe Premiere và Adobe After Effects

Khi bạn khi quyết định học dựng phim nhưng lại lăn tăn lựa chọn giữa Adobe Premiere và Adobe After Effects không biết nên chọn phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vì cả 2 phần mềm này đều là 2 phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa video, dựng phim.

Đọc thêm

Cách sử dụng Layer Masks trong Photoshop

Một trong những công cụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Photoshop đó là Layer Masks. Vì sao nó lại quan trọng đến vậy? Vì nó có thể làm cho các phần của layer có thể được nhìn thấy và một phần vô hình. Khi sử dụng Layer Masks thì bất cứ lúc nào đều có thể thay đổi và nó không bao giờ phá hủy piexel hình ảnh.

Đọc thêm

SỬ DỤNG CÔNG CỤ PEN TRONG PHOTOSHOP CS6

Trong Photoshop công cụ Pen là công cụ độc đáo và rất hay và được sử dụng thường xuyên. Trong việc thiết kế chỉnh sửa hình ảnh nó sẽ giúp ích rất nhều cho các bạn vì vậy hãy dử dụng nó một cách thành thạo nhé.

Đọc thêm

Tìm hiểu công cụ Brush tool trong Photoshop

Trong Photoshop giống như Paintbrush thì Công cụ Brush tool cũng cho bạn vẽ trong mọi lớp. Để lựa chọn tùy chỉnh những tình huống khác nhau bạn có thể cài đặt những cách khác nhau. Công cụ Brush tool khi bạn biết cách sử dụng, sử dụng tương tự như các nhóm thiết lập gồm nhiều công cụ bao gồm Spot Healing Brush và Eraser.

Đọc thêm

10 thủ thuật cực hay vẽ Texure trên Photoshop cho chương trình 3D

Để làm texture - hình ảnh 2D áp vào vật thể 3D đẹp hơn thì các bạn sẽ làm như thế nào? ITPlus sẽ đưa ra một số gợi ý và thủ thuật giúp bạn làm được điều đó. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ không chỉ là cách làm để giải quyết các vấn đề, mà qua nhiều năm làm việc tôi thấy chúng thích hợp nhất.

Đọc thêm
1