Ưu điểm của ngành thiết kế đồ họa?

Bạn yêu cái đẹp, thích thiết kế, năng động và muốn theo đuổi nghiêm túc nghề Thiết kế đồ họa nhưng lại băn khoăn không biết ưu điểm của ngành thiết kế đồ họa là gì? Hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây để biết những cái được của nghề thiết kế đồ họa - 1 trong 10 ngành hot nhất hiện nay nhé.

Đọc thêm

Ngành đồ họa có phù hợp với bạn?

Người làm nghề thiết kế đồ họa cần hội đủ những yếu tố nào để bước vào nghề? Nghành đồ họa có phù hợp với bạn? Và định hướng mảng nghề phù hợp nhất cho bạn có trong lĩnh vực đồ họa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây được ITPlus tổng hợp và chia sẻ:

Đọc thêm

Khóa học thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một khóa học thiết kế web nhưng bạn chưa biết trung tâm nào uy tín dạy thiết kế web tại Hà Nội?. Bạn đang lo lắng ?. Bạn sợ các trung tâm thiết kế web chỉ mang danh là chuyên nghiệp nhưng thật ra rất dở ?. Đừng lo lắng vì chúng tôi - Trung tâm ITPlus Academy - địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa và thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội chính là câu trả lời của bạn.

Đọc thêm

Nhờ Photoshop kiếm 20 triệu USD mỗi năm

Kelby xuất bản sách về những điều thú vị khi sử dụng phần mềm xử lý ảnh Photoshop mang tên Down and Dirty Photoshop Tricks.Với hơn 22.000 cuốn đã được tiêu thụ và Kelby ký được hợp đồng phát hành với nhà xuất bản Peachpit Press

Đọc thêm

Địa chỉ uy tín đào tạo Photoshop tại Hà Nội

Hãy tham gia vào khóa học Photoshop tại ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN. Điểm khác biệt mà ITPlus tạo ra chính là chất lượng đào tạo, học là làm được. Chúng tôi hỗ trợ tối đa các phương tiện học tập cũng như luôn sẵn sàng hướng dẫn cho bạn khi bạn cần.

Đọc thêm

Thiết kế đồ họa - nghề "đắt sô"

Được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề “hot” của thập kỉ tới, nhóm ngành Công nghệ Thông tin - Thiết kế Đồ họa đang lớn lên thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam và châu Á.

Đọc thêm

Học thiết kế đồ họa tại sao không?

Ngày nay những thiết kế đồ hoạ đã hiện mọi ngõ ngách trong cuộc sống. Với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ thông tin, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu sáng tạo.

Đọc thêm

Học thiết kế đồ họa có gì thú vị?

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người đòi hỏi sự thẩm mỹ cao hơn và chúng ta không thể biết hết tất cả những thứ đó. Học đồ họa là thứ cần thiết cho bạn trong tương lai. Khóa học thiết kế đồ họa tại ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN sẽ giúp bạn điều đó

Đọc thêm

10 lý do nên học Illustrator

Khoa hoc Illustrator là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng khá cao. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa. Bài viết dưới đây mình xin tổng hợp và chia sẻ 10 lý do nên học Adobe Illustrator, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đọc thêm

Vai trò quan trọng của Photoshop trong đời sống

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nói chung và nhiếp ảnh nói riêng đã đưa photoshop đến gần hơn với cuộc sống. Không thể phủ nhận vai trò to lớn của photoshop trong việc đưa ngành nhiếp ảnh lên một tầm cao mới, trở thành một kỹ xảo tinh vi vượt trội.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook