NHỮNG CÔNG CỤ SIÊU TIỆN LỢI TRÊN GOOGLE CHROME DÀNH CHO DESIGNER

Từ xưa đến nay, việc tối ưu hóa các bước trong thiết kế đồ họa luôn được các designer lưu tâm. Bởi vậy Viện CNTT ITPLus muốn chia sẻ đến bạn những tiện ích mở rộng của Google dành cho designer nhằm giúp cho quá trình làm thiết kế đồ họa của bạn trở nên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng điểm qua những tiện ích này cùng chúng mình nhé:

Đọc thêm

Ứng dụng Hologram vào thiết kế

Holograms là một trong những xu hướng thiết kế được yêu thích nhất năm 2022. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về holograms và các ứng dụng của nó trong thiết kế nhé.

Đọc thêm

5 bước hô biến thiết kế của bạn đẹp hơn

Khi thiết kế xong thì việc tự đánh giá thiết kế của mình là cần thiết. Khi tự đánh giá, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quát và phát hiện ra được các lỗi thiết kế của mình, từ đó cải thiện nó. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus sẽ đưa ra gợi ý 5 bước giúp thiết kế của bạn trở nên đẹp hơn nhé.

Đọc thêm

5 nền tảng kiếm tiền từ thiết kế

Ngày nay, thiết kế ngày càng trở thành công việc phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus giới thiệu tới các bạn 7 trang web giúp bạn kiếm tiền từ công việc thiết kế nhé.

Đọc thêm

QUY TẮC THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN UI/UX MÀ BẠN CẦN LƯU Ý

Một website hiện nay ngoài giao diện bắt mắt thì người ta cũng ngày càng chú trọng vào trải nghiệm của người dùng, đấy gọi là website theo chuẩn UI/UX. Viện CNTT ITPLus đã tổng hợp những quy tắc thiết kế website chuẩn UI/UX cần lưu ý để có một website cuốn hút.

Đọc thêm

Những phần mềm Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Đi cùng xu hướng phát triển của xã hội, ngành Thiết kế đồ họa ngày càng trở nên phát triển. Hơn nữa, đây cũng là nghề nghiệp được các công ty săn đón và các bạn trẻ yêu thích vì tính sáng tạo của nó cũng như lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Dưới đây là những phần mềm Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay mà ITPus Academy đã tổng hợp và thống kê được:

Đọc thêm

NHỮNG CÔNG CỤ TẠO LOGO ĐẸP MIỄN PHÍ

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng để tạo ra một logo đẹp thì nhất thiết phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để thuê những đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện. Thế nhưng dưới đây, ITPlus Academy muốn giới thiệu đến bạn những công cụ tạo logo đẹp lại còn miễn phí:

Đọc thêm

PHA MÀU TRONG INDESIGN

Pha màu (Blend màu) hay còn gọi là hòa trộn màu là một trong những kiến thức bắt buộc mà ai cũng phải biết không chỉ trong InDesign mà bất kỳ phần mềm đồ họa nào khác cũng vậy.

Đọc thêm
1