4 ỨNG DỤNG TẠO BẢNG MÀU TỪ HÌNH ẢNH CÓ SẴN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trước đây, nhiều người cho rằng câu nói "Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại” chỉ đơn thuần là một lời quảng cáo giàu tính cường điệu. Tuy nhiên, sự tiến bộ không ngừng của công nghệ xử lí ảnh trên điện thoại thông minh đã giúp cho màu sắc trong thế giới số ngày càng tiệm cận với màu sắc chân thực ngoài tự nhiên. Cũng nhờ đó, việc bạn lựa chọn được màu sắc ưng ý đã trở nên ngày càng phổ biến. 4 ứng dụng mà ITPlus Academy cung cấp dướ

Đọc thêm

HÃY SỬ DỤNG CÁC FONT CHỮ TRONG THIẾT KẾ ĐÚNG CÁCH

Trong những sản phẩm của nhà thiết kế, chữ viết là công cụ mạnh mẽ để truyền tải nội dung. Nếu như lựa chọn font chữ, màu sắc và kích thước một cách đúng đắn, tỷ lệ thành công của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều. Vậy để sử dụng các font chữ trong thiết kế cần những gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng ITPLus Academy nhé.

Đọc thêm

MÁCH BẠN CÁC CÔNG CỤ CƠ BẢN NHẤT CỦA ADOBE PHOTOSHOP CS6

Adobe photoshop CS6 vốn là phần mềm không còn xa lạ với ai yêu thích thiết kế. Bạn có thể thiết kế các ấn phẩm như banner, áp phích hay poster… chỉ với photoshop CS6 bằng những tools quen thuộc. Nếu như bạn là một người mới bắt đầu với công việc thiết kế thì đừng bỏ qua bài viết sau đây để làm quen với công cụ cơ bản nhất của Adobe photoshop CS6 nhé.

Đọc thêm

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MOCKUP

Khi hoạt động trong ngành thiết kế, bạn chắc hẳn sẽ không xa lạ với khái niệm Mockup. Vậy Mockup là gì, có những thông tin gì về Mockup mà các Designer cần quan tâm. Tất cả những điều đó sẽ được ITPlus Academy chia sẻ trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

ĐỂ THIẾT KẾ DÀNH CHO VIỆC IN ẤN, DESIGNER CẦN BIẾT GÌ

Một công việc thường gặp của các designer đó là thiết kế các ấn phẩm thư banner, danh thiếp, poster, background… Việc thiết kế các sản phẩm sao cho đẹp là yếu tố tất yếu nhưng để chúng trở nên hoàn hảo sau khi thực hiện việc in ấn lại là một câu chuyện khác. Bài viết sau đây sẽ dành lời khuyên cho những designer mới vào nghề những điều cần biết về thiết kế dành cho việc in ấn.

Đọc thêm

THIẾT KẾ LOGO TRÊN ĐIỆN THOẠI THẬT TIỆN LỢI VỚI NHỮNG ỨNG DỤNG NÀY

Bạn nghĩ rằng, thiết kế logo chỉ dành cho những Designer chuyên nghiệp? Không hẳn đầu, dù cho bạn mới chập chững bước chân vào thiết kế hay thậm chí là một người ngoại đạo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình những logo đơn giản những cũng không kém phần thú vị nhờ những ứng dụng trên điện thoại mà ITPlus Academy chia sẻ ngay sau đây. Biết đâu, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền tương đối cho tổ chức của mình khi cần sử dụng logo trong những trường hợp, sự kiện đơn giản, không cần quá cầu kì

Đọc thêm

LÀM FREELANCE, DESIGNER ĐÃ BIẾT TÌM KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

Không ít các nhà thiết kế chọn con đường trở thành Freelancer, không bó buộc bản thân vào một công ty nhất định, hoặc làm cả 2. Tất nhiên, chúng có nhiều ưu điểm mà khiến rất nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Nếu như bạn là một designer và vẫn đang mơ hồ về con đường này, thì bài viết sau đây của ITPlus Academy sẽ bật mí cho bạn tìm khách hàng ở đâu và làm thế nào để thu hút họ nhé.

Đọc thêm

5 LÝ THUYẾT CƠ BẢN VỀ MÀU SẮC

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng và đem đến cho người xem những cảm nhận khác biệt. Do đó, với mỗi nhà thiết kế chuyên nghiệp, hiểu đúng lý thuyết màu sắc và mối quan hệ giữa chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ mách bạn 5 lý thuyết cơ bản về màu sắc.

Đọc thêm

GỢI Ý QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

​​​​​​​Logo là một sản phẩm quen thuộc của designer. Thiết kế logo cần một quy trình chứ không phải là ngồi ngay vào máy và hì hục kẻ vẽ. Có thể bạn sẽ mất thời gian để sửa lỗi, thậm chí là làm lại và nhận lời chê trách từ khách hàng đấy. Với những Designer chưa nhiều kinh nghiệm thì cần tìm hiểu quy trình để việc thiết kế gặp ít va vấp nhất. Hãy cũng ITPlus Academy tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm
1