5 ỨNG DỤNG TĂNG SỰ SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

Mỗi người chúng ta thường thường đều chịu đựng sự cản trở trong việc khơi gợi các ý tưởng cần thiết khi giải quyết một vấn đề thiết kế nào đó. Những ứng dụng dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến những cách giải quyết vấn đề tuyệt vời cho bạn.

Đọc thêm

TỔNG HỢP 65 FONT CHỮ ẤN TƯỢNG CHO CÁC DESIGNER

Đối với các designer, việc tìm kiếm font chữ phù hợp với ý tưởng ban đầu là điều khiến họ mất nhiều thời gian nhất. Bài post này, ITPlus sẽ gửi đến các bạn bộ sưu tập font chữ miễn phí. Hi vọng bạn sẽ thích và hỗ trợ được cho thiết kế của mình.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC MẸO HAY ĐẮT GIÁ CHO PHẦN MỀM ADOBE INDESIGN

Adobe Indesign, một trong những phần mềm dàn trang tốt nhất hiện nay, tuy nhiên khi lần đầu tiên học chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là một số mẹo mà bất cứ ai học Indesign sẽ đều ao ước biết ngay khi bắt đầu học. Tuy có rất nhiều điểm tốt trong những mẹo này, tuy nhiên đây không phải tài liệu hướng dẫn, hy vọng rằng những mẹo này sẽ là những vũ khí đắc lực giúp bạn sử dụng Indesign tốt nhất mỗi ngày.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC KHO HÌNH CHẤT LƯỢNG DÂN THIẾT KẾ CẦN BIẾT

Hình ảnh dùng trong thiết kế có thể là hình tự chụp và được chỉnh sửa qua Photoshop, tuy nhiên nhanh nhất vẫn là ảnh được tìm trên các kho ảnh có sẵn. Với sự chia sẻ, đóng góp từ các photograper đến từ khắp nơi trên thế giới, việc tìm một bức ảnh đẹp bây giờ cực dễ dàng. Sau đây, ITPlus Academy xin gửi đến các bạn 9 website cung cấp hình chất lượng cao hoàn toàn miễn phí mà dân Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất cần trong việc sáng tạo sản phẩm của mình.

Đọc thêm

3 quy tắc trên thực tế khi thiết kế Web

Có rất nhiều quy tắc thiết kế bị mắc kẹt trong đầu bạn. Những điều mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp gợi ý là các yếu tố về lý thuyết thiết kế, hoặc các bài học kinh nghiệm trong các lớp học trên đường đi. Nhưng có lẽ bạn nên thực sự phá vỡ một số các quy tắc này?

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook