THẾ GIỚI HÌNH HỌC CHÂN THỰC QUA GÓC NHÌN CỦA HLINKA ZSOLT

Bị hấp dẫn, cuốn hút bởi chủ nghĩa hình học Neo – Geometric (hình học mới mẻ, tân tiến), một hình thức nghệ thuật thị giác sử dụng dạng hình học đơn giản và không đại diện cho bất kỳ điều gì trong thế giới tự nhiên. Nhiếp ảnh gia tài ba Hlinka Zsolt đã tìm kiếm và thu lại những góc cạnh của hình khối, các mảng miếng, kết cấu hình học trong các kiến trúc ở thành phố Vienna, thủ đô nước Áo.

Đọc thêm

5 XU HƯỚNG TYPOGRAPHY NỔI BẬT TRONG WEB DESIGN NĂM 2018

Có hàng trăm cách chơi chữ khác nhau trong thiết kế typography. Hàng năm, các chuyên gia thiết kế đều sẽ dự đón trước những xu hướng sẽ đón đầu tương lai. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những dự đoán về xu hướng typography 2018. Một năm hứa hẹn sẽ có nhiều sự đột phá trong ngành thiết kế.

Đọc thêm

4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÔNG CÒN THỊNH HÀNH

Xu hướng thiết kế giống như virus. Chỉ trong một đêm có thể lan rộng trên toàn cầu nhờ có sự gia tăng của các blog thiết kế và nền tảng xã hội. Nó có thể gây cảm hứng và có ảnh hưởng, nhưng nếu có một sự sai trái ở đây thì có nguy cơ thiết kế đồng nhất và làm suy yếu những ý tưởng mới, thú vị. Các phong trào thiết kế có ý nghĩa và tồn tại lâu dài thường được xây dựng dựa trên sự chất lượng. Các nhà thiết kế, về tư duy, thúc đẩy họ làm như vậy vì nó có ý nghĩa đối với quá trình sáng tạo của họ và

Đọc thêm

POLY SHAPES: XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐANG ĐƯỢC CÁC DESIGNER CỰC ƯA CHUỘNG

Các khối hình đa giác hiện nay đã trở thành một hình dáng yêu thích mới trong thiết kế. Xu hướng này được người ta gọi là “Poly Shapes” nó đang dần dần xuất hiện trên các trang web, quảng cáo, áp phíc và trong các dự án in ấn. Một trong những điều thú vị của xu hướng này là mỗi thiết kế đều có các hình dạng khác nhau.

Đọc thêm

5 HOT TREND TYPOGRAPHY DỰ BÁO GÂY BÃO TRONG NĂM 2018

Xu hướng Typography cũng giống như xu hướng thiết kế đồ họa hay xu hướng màu sắc – hiếm khi chúng xuất hiện một cách bất ngờ. Thay vào đó, chúng tiến triển và phát triển khi những xu hướng mới của thế giới bắt đầu nhen nhóm. Vì vậy mà tại sao để dự đoán typography những xu hướng kiểu chữ lớn của năm 2018 thì chúng ta phải nhìn lại những xu hướng lớn nhất năm 2017.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ ĐƯỢC BUSINESS CARD ĐÁNG NHỚ

Một danh thiếp kinh doanh được thiết kế tốt không chỉ là sự mở rộng thương hiệu của bạn. Đây còn là cơ hội để tạo ấn tượng dài lâu với những khách hàng tiềm năng, thúc đẩy các cuộc trò chuyện mời và thu hút các cơ hội nghề nghiệp mới thú vị, làm cho nó đúng và ấn tượng. Danh thiếp của bạn là một công cụ tự quảng bá mạnh mẽ. Nếu nó sai bất kể bao nhiêu thời gian bạn đưa vào thiết kế: danh thiếp của bạn có thể sẽ được tham gia một chuyến đi một chiều đến thùng rác.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TẠO VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỒ HỌA VECTO TRONG PHOTOSHOP

Illustrator là ứng dụng chuẩn để phục vụ cho ngành thiết kế đồ họa. Đây là công cụ tốt nhất để làm việc với các tệp dựa trên vector. Tuy nhiên thì không phải ai cũng sử dụng Illustrator mà thay vào đó rất nhiều người sử dụng Photoshop. Tất nhiên là Photoshop có các chức năng hỗ trợ cơ bản cho các hình ảnh vector. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn giúp chúng ta xem xét làm thế nào để có thể làm việc với đồ họa vector trong Photoshop như một sự thay thế cho Illustrator.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook