​​​​​​​3 CÁCH PHỐI MÀU ĐẸP CHO DESIGNER

​​​​​​​Có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra trong quá trình thiết kế một ấn phẩm truyền thông như: sắp xếp bố cục thế nào, font chữ gì thì phù hợp hay đặc biệt là làm sao để chọn màu một cách hài hòa, đẹp mắt. Trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với 3 mẹo kết hợp màu dễ dàng sử dụng. Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

5 ỨNG DỤNG THIẾT KẾ LOGO TRÊN ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Logo từ lâu đã trở thành đại diện, công cụ để xây dựng bản sắc riêng cho thương hiệu trên thị trường. Muốn hoạt động kinh doanh thành công, doanh nghiệp phải có một logo khiến khách hàng ghi nhớ và nhận biết ngay tức khắc. Do đó, trước khi xây dựng logo riêng, hãy đảm bảo bạn cũng đã xây dựng một chiến lược thương hiệu đủ mạnh mẽ cho công ty của mình. Bởi không một logo nào có thể hoạt động hiệu quả mà không tuân theo một chiến lược nhất quán và lâu dài nào. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ

Đọc thêm

6 CÔNG CỤ HỮU ÍCH TRONG THIẾT KẾ INFORGRAPHIC

Với khả năng chuyển tải những thông tin và số liệu khô khan thông qua hình ảnh và đồ hoạ trực quan, Inforgraphic đang là một công cụ tuyệt vời để phổ biến những kiến thức khô khan cho công chúng. Tuy nhiên, việc tạo ra một Inforgraphic hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, và việc này chắc chắn không phải dễ dàng đối với phần lớn mọi người. Do đó, trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn 6 công cụ hữu ích trong thiết kế Inforgraphic.

Đọc thêm

LÀM CHỦ NÉT VẼ BÚT CHÌ TRONG 6 BƯỚC

Trong thời đại số, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của các thiết bị hỗ trợ thông minh như tablet, Ipad,… nhưng cũng đừng đánh gía thấp khả năng thần kì của một công cụ vẽ đa năng, thân thuộc và chi phí thấp là chiếc bút chì. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chia sẻ với bạn những bí kíp để làm chủ chiếc bút chì thú vị này, dù cho bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chỉ là những người đam mê thiết kế.

Đọc thêm

10 BÍ KÍP CHO MỘT BROCHURE HOÀN HẢO

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu. Việc xây dựng một brochure cuốn hút có vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin gửi đến bạn những bí kíp quan trọng để xây dựng một brochure ấn tượng nhất.

Đọc thêm

SỬ DỤNG INSTAGRAM STORY ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Bên cạnh Facebook hay Zalo, Instagram cũng là một mạng xã hội nhận được nhiều người lựa chọn để xây dựng thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp. Và Instagram Story là một công cụ hữu hiệu mà bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn những bí quyết tận dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất trong xây dựng thương hiệu.

Đọc thêm

TOP  7 LƯU Ý KHI TẠO PROFILE CÁ NHÂN CHO DESIGNER

Một thứ vô cùng quan trọng cho designer trong công cuộc tìm kiếm việc làm đó chính là profile cá nhân. Nếu như bạn là một designer mới và chưa “xông pha” nhiều thì bài viết top 7 lưu ý khi tạo profile cá nhân này là khá bổ ích đấy nhé. 

Đọc thêm

TẢI VIDEO TRÊN YOUTUBE VỚI TUBEMATE

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, có nhiều khi bạn rất muốn tải những video trên Youtube để có thể sử dụng với mục đích cá nhân nhưng vẫn loay hoay chưa biết làm thế nào. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chia sẻ với bạn một công cụ giúp tải video một cách đơn giản, nhanh chóng, và tích hợp nhiều tính năng cho người dung – Tubemate.

Đọc thêm

SỰ THẤU HIỂU, KỸ NĂNG TỐI THƯỢNG ĐỐI VỚI CÁC NHÀ SÁNG TẠO

Khi được nhận một công việc, điều đầu tiên chúng ta luôn muốn làm là bắt đầu nó ngay lập tức. Tuy nhiên, có một “bước 0″ chúng ta cần làm trước “bước 1″ này, đó chính là lắng nghe. Thật vậy, để bất kỳ công việc sáng tạo nào có thể thành công, trước tiên chúng ta cần có sự thấu hiểu trước tiên, hiểu khách hàng cần gì, hiểu điều chúng ta sắp làm là thế nào. Cùng xem bài viết hữu ích nói về kỹ năng cần thiết dành cho các nhà sáng tạo, viết bởi Jake Cook.

Đọc thêm

DESIGNER LÀ GÌ? TOP 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NGHỀ DESIGN

Designer đã trở thành một ngành nghề vô cùng quen thuộc hiện nay. Không thể phủ nhận đây là ngành nghề thu hút các bạn học sinh cấp 3 đang ngồi trên ghế nhà trường. Vì mức lương đầy hấp dẫn và công việc “trong mơ”. Vậy để hiểu đúng đắn về design và nghề designer, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm
1