NHỮNG LẦN “BIẾN HÌNH” LOGO HÀI HƯỚC CỦA CÁC HÃNG CÔNG NGHỆ

Chắc hẳn mới đây chúng ta đã thấy sự thay đổi “ngoạn mục” trong cách đổi logo của Chorme với những sự thay đổi như muốn thách thức người xem chơi thử trò so sánh và tìm điểm khác nhau giữa hai phiên bản logo vậy. Thế nhưng không chỉ mới đây, trước đó các hãng công nghệ trên thế giới cũng đã có những pha đổi logo khiến mọi người ngỡ ngàng.

Đọc thêm

LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ LOGO CHO DOANH NGHIỆP

Logo của doanh nghiệp như một trong những công cụ đắc lực để các doanh nghiệp có thể từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Hãy cùng ITPlus Academy lưu ý những điều sau để tạo ra những thiết kế độc đáo và đầy tính sáng tạo nhé!

Đọc thêm

CÁCH SỬ DỤNG CÔNG CỤ VẼ TRONG AI BẰNG ILLUSTRATOR

Là một công cụ thiết kế vector, Illustrator sinh ra để phục vụ công việc vẽ và thiết kế vector. Vì vậy chúng ta nên tận dụng triệt để công cụ này để sáng tạo hơn trong tác phẩm thiết kế của mình. Bởi vậy, ITPlus Academy chúng mình đã tổng hợp những cách sử dụng công cụ vẽ bằng Illustrator để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về công cụ này cũng như biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm

PHỐI MÀU CƠ BẢN CHO WEBSITE CỦA BẠN.

Một website cuốn hút thì không thể thiếu sự đóng góp của màu sắc. Vậy làm cách nào để kết hợp chúng với nhau sao cho không chỉ hợp với thông điệp website muốn truyền tải mà còn bắt mắt thu hút người xem? Hãy cùng ITPlus Academy khám phá những quy tắc phối màu cơ bản để từ đó tạo ra sản phẩm thành công nhất nhé!

Đọc thêm

4 BƯỚC CƠ BẢN NHẤT ĐỂ THIẾT KẾ LOGO 2022

Đối với các bạn mới học thiết kế logo thì việc tìm hiểu rõ quy trình thiết kế logo cơ bản là rất cần thiết. Bài viết dưới đây của ITPlus Academy sẽ giúp các bạn đặt nền móng cơ bản cho mọi thiết kế logo sau này nhé.

Đọc thêm

PHONG CÁCH VINTAGE TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Chúng ta hiện nay có thể thấy sự hiện diện của từ Vintage trong cuộc sống ngày một nhiều, nó được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như Vintage style, Vintage design,... Tuy nhiên trong mỗi lĩnh vực, Vintage sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu về Vintage nhé

Đọc thêm

KÍCH THƯỚC CHUẨN KHI THIẾT KẾ TEM NHÃN

Tem nhãn là yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn. Vì vậy thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp chỉn chu giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn kích thước thiết kế chuẩn cho tem nhãn nhé

Đọc thêm
1