CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MENU PHỔ BIẾN

Một Menu ấn tượng chắc hẳn sẽ làm thực khách hứng thú khi bước chân vào nhà hàng của bạn. Tuỳ theo đối tượng khách hàng, phong cách nhà hàng, loại thực phẩm cung cấp mà mỗi nhà hàng lại lựa chọn những ý tưởng thiết kế Menu riêng. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin gợi ý với bạn 6 ý tưởng thiết kế Menu được sử dụng phổ biến, hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho dự án tiếp theo của bạn.

Đọc thêm

8 FONT CHỮ VIỆT HOÁ NHÀ THIẾT KẾ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Không một nhà thiết kế nào phủ nhận vai trò cực kì quan trọng của font chữ đối với sự thành công của sản phẩm. Nó vừa là một công cụ truyền tải thông tin, vừa đóng vai trò đem lại tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, một điểm trừ mà một số nhà thiết kế vẫn còn gặp phải, là việc sử dụng các font chữ không được Việt Hoá. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn 8 font chữ hỗ trợ Việt hoá cực đẹp dành cho thiết kế.

Đọc thêm

7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2020

Logo là một trong những hình ảnh đại hiện cho doanh nghiệp, do đó, các thương hiệu thường không muốn thay đổi chúng để đem lại tính ổn định cho nhận diện của khách hàng. Tuy nhiên, đối với từng thời kì, các nhà thiết kế cần tạo ra những logo phù hợp với xu hướng và tâm lí khách hàng mà vẫn truyền tải được thông điệp của thương hiệu. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu với bạn 7 xu hướng thiết kế logo của năm 2020.

Đọc thêm

10 CÁCH KẾT HỢP FONT CHỮ THÔNG MINH

Đối với designers, những font chữ đẹp và độc đáo khó mà cưỡng lại được. Nếu có thể, họ muốn nhét tất cả vào trong ấn phẩm của mình thế nên việc lựa chọn ra một hoặc hai font chữ sẽ khiến bạn rối trí.

Đọc thêm

LÀM MỚI MỘT LOGO CŨ - BẠN ĐÃ THỬ CHƯA

Nếu logo cũ của bạn hoạt động chưa thực sự hiệu quả, khoan hãy nghĩ đến việc tạo ra một sản phẩm mới hoàn toàn. Bạn có thể tham khảo những cách mà ITPlus Academy gợi ý dưới đây để hô biến một logo cũ thành một logo mới hoàn thiện hơn nhiều đấy.

Đọc thêm

TOP 5 HỌA SĨ MINH HỌA NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Hiện nay, việc mạng xã hội trở nên phủ sóng, các họa sĩ có thể dễ dàng nổi tiếng khi có thực lực thực sự. Không chỉ là các công việc đơn giản của một họa sĩ minh họa hay thiết kế thông thường. Các họa sĩ có thể nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo vô cùng hời hay kinh doanh các sản phẩm đính kèm. Biết mình biết ta vẫn hơn, sau đây là top 5 họa sĩ minh họa nổi tiếng trên mạng xã hội mà bạn có thể quan tâm và học hỏi. 

Đọc thêm

NGUYÊN TẮC CƠ BẢN PHỐI MÀU LOGO

Logo chính là một yếu tố nhận diện quan trọng hàng đầu của bất kì một công ty hay tổ chức nào. Do đó, việc thiết kế logo một cách ấn tượng, hoàn hảo đóng vai trò quyết định đến việc xây dựng và truyền tải thông điệp của các nhãn hàng. Và màu sắc là một trong những chìa khoá của thành công đó. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu những cách phối màu cơ bản và thường gặp nhất mà bất cứ nhà thiết kế nào cũng nên biết.

Đọc thêm
1