NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG TÁC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – NGÀNH HOT TRONG TƯƠNG LAI

Công việc của nhà thiết kế tương tác trí tuệ nhân tạo là phải suy nghĩ qua từng tương tác một và tìm hiểu cách AI phản ứng để đạt hiệu quả với đúng nhiệm vụ của AI Trong một cuộc tranh luận của những nhà tiên đoán – rằng AI sẽ tự động hóa hầu hết mọi việc, với những niềm tin mãnh liệt vào AI – tin rằng cuộc cách mạng công nghệ này như tất cả các cuộc cách mạng công nghệ trước đó, nó sẽ tạo ra nhiều công việc mới mà chúng ta chưa từng nghĩ đến, nhóm những người đặt niềm tin vào AI đang chiến thắ

Đọc thêm

ĐIỂM DANH TOP 10 TRANG WEB SÁNG TẠO MÀ CÁC DESIGNER KHÔNG THỂ BỎ QUA

Điều gì giúp bạn làm nên một thiết kế tuyệt vời? Sự hấp dẫn của một trang web xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau và đó là sự hội tụ của nhiều phương pháp thiết kế, để tiến dần đến với sự hấp dẫn đó hãy cùng ITPlus chúng mình thưởng thức những thiết kế đầy thu hút trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

9 WEBSITE KHƠI GỢI NGUỒN CẢM HỨNG CHO CÁC DESIGNER

Cảm hứng là chất xúc tác cực kỳ quan trọng giúp cho các designer có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đặc sắc. Cảm hứng không phải bất cứ lúc nào cũng ngẫu nhiên mà có mà các nhà thiết kế đã phải tham khảo từ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau.

Đọc thêm

TẠI SAO CÁC GRAPHIC DESIGNERS NÊN HỌC THÊM 3D

Đối với hầu hết các nhà thiết kế 2D khi học thêm và thử sức với 3D thì sẽ vô cùng thích thú với nó. Sẽ rất hữu ích nếu các bạn có thêm kỹ năng 3D, dù công việc chính của bạn là dành cho nghệ thuật 2D. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lý do tại sao nên học 3D và làm thế nào để cải thiện nghệ thuật 2D của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét một vài lựa chọn phần mềm và cho bạn thấy nơi bạn có thể được giúp đỡ về nghệ thuật mô hình 3D.

Đọc thêm

10 FONT CHỮ SCRIPT MIỄN PHÍ MỀM MẠI, NGỌT NGÀO

Ở bài trước chúng tôi đã đề cập đến 10 font chữ Script miễn phí với kiểu dáng nữ tính, thanh lịch vô cùng đẹp mắt. Trong phần này, ITPlus Academy sẽ tiếp tục tổng hợp 10 phông chữ Script miễn phí khác dành cho các designer. Các bạn đừng quên tích lũy vào kho tài nguyên quý giá của mình nhé!

Đọc thêm

THẾ NÀO LÀ ĐỒ HỌA MÀU 8 BIT?

Đồ họa màu 8 bit là phương pháp lưu trữ thông tin hình ảnh trong bộ nhớ của máy tình hoặc trong tệp hình ảnh, sao cho mỗi pixel được biểu thị bằng một byte (8 bit). Số lượng màu tối đa có thể được hiển thị cùng một lúc là 256 màu.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook