NÊN SỬ DỤNG ILLUSTRATOR TRONG THIẾT KẾ KHI NÀO?

Khi bạn quyết định giữ Illustrator và Photography trong công việc thiết kế của mình, đôi khi bạn không có sự lựa chọn rõ ràng. Cả Illustrator và Photography đều có ưu và nhược điểm riêng của chúng theo một cách sáng tạo; thay đổi về thời gian, chi phí và nguồn lực cần thiết; cũng có thể truyền đạt thông điệp bằng nhiều cách khác nhau, có thể là trừu tượng và khái niệm hoặc thực tế và theo nghĩa đen. Hãy 5 lý do này để chọn Illustrator để đưa ra quyết định đúng đắn thay cho hình ảnh cho dự án thi

Đọc thêm

DỰ BÁO XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2018

Ngành thiết kế Logo đang thay đổi với tốc độ chóng mặt, các xu hướng thiết kế Logo nổi bật của năm trước có thể trở nên lỗi thời ngay một thời gian sau đó. Khi các phương pháp thu hút khách hàng trở nên hiệu quả hơn, thiết kế Logo phải theo kịp tốc độ của xu hướng thiết kế. Những ý tưởng mới phát triển quá nhanh, các nhà thiết kế có một thời gian khó khăn sau đó. Tuy nhiên, các chuyên gia cam kết nghiên cứu các xu hướng ngắn hạn và dự báo các xu hướng ngành thiết kế logo đang hướng tới. Hiện tại

Đọc thêm

TỔNG HỢP 20 FONT CHỮ GRAFFITI MIỄN PHÍ ĐẸP NHẤT

Graffiti ban đầu có nghĩa là "tranh sơn xịt". Tuy nhiên qua thời gian, Graffiti còn có tên gọi dành cho một bộ môn nghệ thuật đường phố, nơi các cá nhân nổi loạn tích cực thể hiện bản thân thông qua những hình vẽ nguệch ngoạc nhưng đầy sáng tạo.

Đọc thêm

5 THỦ THUẬT CẦN BIẾT KHI THÊM ẢNH VÀO VĂN BẢN

Nếu các thiết kế quảng cáo, các tài liệu quảng cáo của bạn sử dụng văn bản, hãy chắc chắn rằng các câu từ, thông điệp quảng cáo của bạn phải được truyền tải đến người xem. Có rất nhiều các phương pháp để bạn có thể dễ dàng áp dụng vào kiểu chữ của mình dựa vào không gian, kích thước, thậm chí là màu sắc của các từ. 5 mẹo sau đây có lẽ sẽ là những mẹo hiệu quả để bạn có thể thêm văn bản vào hình ảnh hiệu quả nhất đó nha!

Đọc thêm

10 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT BỨC ANIMATION TUYỆT ĐẸP VỚI PHOTOSHOP

Trong bài hướng dẫn này, ITPlus sẽ nói về một số khái niệm chính để giúp bạn có thể sử dụng Photoshop như một Illustrator. Các concepts ban đầu, công việc làm sạch, màu sắc, ánh sáng và bóng tối và một số những cạm bẫy mà mọi người có xu hướng rơi vào trong khi làm việc thông qua các hình ảnh minh họa. Vì vậy, trong bài này, ITPlus sẽ sử dụng Photoshop và nói về một số công cụ mà chương trình này có với những tính năng khác nhau có thể giúp ích cho các bạn như thế nào nhé!

Đọc thêm

TẠO HIỆU ỨNG LOW-POLY TRONG ADOBE ILLUSTRATOR

Với Adobe Illustrator bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng Low-Poly trong các hình minh họa kỹ thuật số và có thể áp dụng nó được trong rất nhiều hình thức thiết kế. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn để bạn có thể tạo ra hiệu ứng Low-Poly cho hình ảnh cực dễ dàng.

Đọc thêm

CÁC CÁCH GIÚP BẠN LÀM CHỦ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Yếu tố cơ bản giúp ta có thể nhìn nhận màu sắc, đồng thời là phương pháp hữu hiệu giúp ta đánh giá được sự hài hòa khi phối màu đó chính là vòng tuần hoàn màu sắc. Màu sắc là ngôn ngữ trong thiết kế. Nó giúp ta truyền tải được cá tính thương hiệu, tạo sự nổi bật, khơi gợi những cảm xúc tiềm ẩn. Tuy nhiên thì bản chất của màu sắc vượt xa những gì mắt ta tìm thấy, chúng có tính ứng dụng vào thiết kế logo cho những khách hàng, thương hiệu khác nhau. Cùng ITPlus khám phá 4 cách đề làm việc hiệu qu

Đọc thêm

KIẾN THỨC VỀ LÝ THUYẾT MÀU SẮC BẠN ĐÃ BIẾT?

Lý thuyết màu sắc đề cập cả khoa học và nghệ thuật của màu sắc, giải thích cách con người tiếp nhận màu sắc như thế nào, cách phối hợp, hòa trộn hay bất điều hợp của màu sắc, thể hiện những thông điệp ngầm mà màu sắc truyền tải và đặc biệt là các phương thức dùng để tái tạo màu sắc.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook