TOP 5 NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN - KHI DÙNG ẢNH NỀN TRONG THIẾT KẾ

Trong khi thiết kế, không ai bắt buộc người làm phải tự thiết kế từ từ A tới Z tất cả các chi tiết trong bưc ảnh. Bạn hoàn toàn có thể góp nhặt những hình ảnh, chi tiết hay ảnh nền có sẵn để bạn tạo ra sản phẩm của mình (tất nhiên những thứ bạn sử dụng trong ảnh là được dùng free hoặc bạn đã mua sở hữu chúng). Vậy nếu như bạn sử dụng ảnh nền trong thiết kế thì phải lưu ý những điều gì để sản phẩm của mình tốt nhất. Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây của ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

LỘ TRÌNH HỌC PHOTOSHOP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Photoshop vẫn chưa hề hết hot và vẫn là cần câu cơm “chắc chắn” cho nhiều designer hiện nay. Ngoài ra việc thành thạo photoshop còn giúp nhiều người làm việc thuận lợi. Vậy lộ trình học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu như thế nào. Nếu như bạn đang còn lúng túng, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây của ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

LÀ MỘT DESIGNER HÃY CÓ MỘT CV THẬT ẤN TƯỢNG

Cv là cầu nối đầu tư mà đưa ứng viên tới nhà tuyển dụng thế nên một cv đẹp mắt và thông tin thu hút sẽ khiến bạn có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn. Với một Designer không chỉ dừng lại ở portfolio ấn tượng mà Cv của họ cũng cần được chỉn chu. Cv của designer cần được thiết kế đẹp, sắp xếp, bố cục thông tin một cách hợp lý để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang còn bối rối không biết tạo cv của mình thế nào để hoàn hảo nhất, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

4 ỨNG DỤNG TẠO BẢNG MÀU TỪ HÌNH ẢNH CÓ SẴN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trước đây, nhiều người cho rằng câu nói "Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại” chỉ đơn thuần là một lời quảng cáo giàu tính cường điệu. Tuy nhiên, sự tiến bộ không ngừng của công nghệ xử lí ảnh trên điện thoại thông minh đã giúp cho màu sắc trong thế giới số ngày càng tiệm cận với màu sắc chân thực ngoài tự nhiên. Cũng nhờ đó, việc bạn lựa chọn được màu sắc ưng ý đã trở nên ngày càng phổ biến. 4 ứng dụng mà ITPlus Academy cung cấp dướ

Đọc thêm

HÃY SỬ DỤNG CÁC FONT CHỮ TRONG THIẾT KẾ ĐÚNG CÁCH

Trong những sản phẩm của nhà thiết kế, chữ viết là công cụ mạnh mẽ để truyền tải nội dung. Nếu như lựa chọn font chữ, màu sắc và kích thước một cách đúng đắn, tỷ lệ thành công của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều. Vậy để sử dụng các font chữ trong thiết kế cần những gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng ITPLus Academy nhé.

Đọc thêm

MÁCH BẠN CÁC CÔNG CỤ CƠ BẢN NHẤT CỦA ADOBE PHOTOSHOP CS6

Adobe photoshop CS6 vốn là phần mềm không còn xa lạ với ai yêu thích thiết kế. Bạn có thể thiết kế các ấn phẩm như banner, áp phích hay poster… chỉ với photoshop CS6 bằng những tools quen thuộc. Nếu như bạn là một người mới bắt đầu với công việc thiết kế thì đừng bỏ qua bài viết sau đây để làm quen với công cụ cơ bản nhất của Adobe photoshop CS6 nhé.

Đọc thêm

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MOCKUP

Khi hoạt động trong ngành thiết kế, bạn chắc hẳn sẽ không xa lạ với khái niệm Mockup. Vậy Mockup là gì, có những thông tin gì về Mockup mà các Designer cần quan tâm. Tất cả những điều đó sẽ được ITPlus Academy chia sẻ trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

ĐỂ THIẾT KẾ DÀNH CHO VIỆC IN ẤN, DESIGNER CẦN BIẾT GÌ

Một công việc thường gặp của các designer đó là thiết kế các ấn phẩm thư banner, danh thiếp, poster, background… Việc thiết kế các sản phẩm sao cho đẹp là yếu tố tất yếu nhưng để chúng trở nên hoàn hảo sau khi thực hiện việc in ấn lại là một câu chuyện khác. Bài viết sau đây sẽ dành lời khuyên cho những designer mới vào nghề những điều cần biết về thiết kế dành cho việc in ấn.

Đọc thêm

THIẾT KẾ LOGO TRÊN ĐIỆN THOẠI THẬT TIỆN LỢI VỚI NHỮNG ỨNG DỤNG NÀY

Bạn nghĩ rằng, thiết kế logo chỉ dành cho những Designer chuyên nghiệp? Không hẳn đầu, dù cho bạn mới chập chững bước chân vào thiết kế hay thậm chí là một người ngoại đạo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình những logo đơn giản những cũng không kém phần thú vị nhờ những ứng dụng trên điện thoại mà ITPlus Academy chia sẻ ngay sau đây. Biết đâu, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền tương đối cho tổ chức của mình khi cần sử dụng logo trong những trường hợp, sự kiện đơn giản, không cần quá cầu kì

Đọc thêm
1