Thiết kế đồ họa - nghề "đắt sô"

Được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề “hot” của thập kỉ tới, nhóm ngành Công nghệ Thông tin - Thiết kế Đồ họa đang lớn lên thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam và châu Á.

Đọc thêm

Học thiết kế đồ họa tại sao không?

Ngày nay những thiết kế đồ hoạ đã hiện mọi ngõ ngách trong cuộc sống. Với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ thông tin, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu sáng tạo.

Đọc thêm

Học thiết kế đồ họa có gì thú vị?

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người đòi hỏi sự thẩm mỹ cao hơn và chúng ta không thể biết hết tất cả những thứ đó. Học đồ họa là thứ cần thiết cho bạn trong tương lai. Khóa học thiết kế đồ họa tại ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN sẽ giúp bạn điều đó

Đọc thêm

10 lý do nên học Illustrator

Khoa hoc Illustrator là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng khá cao. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa. Bài viết dưới đây mình xin tổng hợp và chia sẻ 10 lý do nên học Adobe Illustrator, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đọc thêm

Vai trò quan trọng của Photoshop trong đời sống

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nói chung và nhiếp ảnh nói riêng đã đưa photoshop đến gần hơn với cuộc sống. Không thể phủ nhận vai trò to lớn của photoshop trong việc đưa ngành nhiếp ảnh lên một tầm cao mới, trở thành một kỹ xảo tinh vi vượt trội.

Đọc thêm

Thiết kế đồ họa nghề HOT cho giới trẻ

Với sự phát triển của CNTT hiện nay, ngành Thiết kế đồ họa được đánh giá là một trong những nghề HOT nhất đang được giới trẻ Châu Á, đặc biệt là Việt Nam quan tâm. Sức hút từ ngành Thiết kế đồ họa không chỉ vì nhu cầu nhân lực về ngành này không ngừng gia tăng, với nhu cầu tuyển dụng tại các công ty rất cao, mức lương hấp dẫn và được săn đón mà hơn thế nữa đây còn là một nghề nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo và phù hợp với sự năng động của tuổi trẻ.

Đọc thêm
1