WATERCOLOR – XU HƯỚNG THIẾT KẾ BÙNG NỔ NĂM 2019

Watercolor là xu hướng thiết kế được các designer yêu thích trong khoảng thời gian gần đây, bởi sự mới lạ và hiệu quả mà nó mang lại trong các sản phẩm thiết kế. Trong năm 2019, watercolor hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng bùng nổ nhất của giới thiết kế. Vậy watercolor là gì? Tính ứng dụng của nó trong thiết kế như thế nào? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

10 THIẾT KẾ LOGO ĐẸP NHẤT NĂM 2018

Năm 2018 đánh dấu sự chuyển mình logo của nhiều thương hiệu lớn với xu hướng đơn giản hơn, tinh tế hơn, bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều logo mới với nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau để xuất hiện trong 10 logo xuất sắc nhất nhất. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những logo đẹp nhất do website Graphic Design Junction bình chọn và chiêm ngưỡng chúng nhé.

Đọc thêm

TOP 9 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, video là một hình thức giới thiệu thông tin, hình ảnh rất phổ biến, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong truyền thông, quảng cáo. Tuy nhiên, việc tạo ra các video thú vị không hề đơn giản, và trước tiên, chúng ta cần các phần mềm hỗ trợ hiệu quả. Nói đến chỉnh sửa video chắc hẳn cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đó là Adobe Premiere. Nhưng ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các phần mềm miễn phí khác có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm thành công nhất. Trong bài viết dưới đây, ITPlus

Đọc thêm

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NĂM 2019

Ai cũng biết rằng, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế đồ họa. Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế luôn thay đổi theo thời kỳ, giai đoạn, vậy nên là một designer, việc đón đầu xu hướng màu sắc là điều rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp bạn dự đoán một số màu sắc tiêu biểu của năm 2019.

Đọc thêm

7 MẸO CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THÊM NỔI BẬT

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi làm thế nào để thiết kế của mình trông đẹp và nổi bật hơn? Có rất nhiều mẹo đã được đưa ra để giúp các bạn dễ dàng hơn khi thiết kế đồ họa. ITPlus Academy đã tổng hợp lại cho bạn những lời khuyên đáng giá nhất giúp tăng chất lượng thiết kế cho bạn qua bài viết sau đây.

Đọc thêm

10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO TẤT CẢ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa là một sự tổng hòa của nhiều yếu tố mà ở đó, mỗi yêu tố là một mảnh ghép  quan trọng giúp tạo ra một bức tranh toàn cảnh hoàn hảo. Những thành phần và khái niệm quan trọng nào bạn cần phải hiểu trước khi giải quyết một thiết kế chức năng? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu qua infoghraphic sau.

Đọc thêm

3 XU HƯỚNG MÀU SẮC CỦA THẾ GIỚI NĂM 2019 THEO SHUTTERSTOCK

Shutterstock – Thư viện ảnh nổi tiếng thế giới đã sử dụng những phân tích lượt tải ảnh và dữ liệu của mình để đưa ra 3 màu sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. Ngoài ra là những màu được ưa chuộng theo nhiều nước khác nhau. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những màu sắc này là gì nhé.

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ - POP ART

Văn hóa đại chúng là một nguồn cảm hứng vô tận đối với các designer khi các nguyên liệu trong đời sống văn hóa hàng ngày được vận dụng một cách triệt để vào các tác phẩm đồ họa. Làn sóng Pop-art, một xu hướng được ra đời đã quá nửa thế kỷ đã và đang len lỏi vào từng tác phẩm của các designer. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu một xu hướng thiết kế cực kinh điển này nhé.

Đọc thêm

CHỌN MÀU THEO GIỚI TÍNH VÀ ĐỘ TUỔI

Màu sắc là sở thích cá nhân, vì vậy khá khó để có thể đoán được màu sắc phù hợp với lứa tuổi một cách chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên với các gợi ý từ IITPlus Academy, bạn có thể tham khảo để áp dụng vào các ấn phẩm thiết kế đồ họa của mình phù hợp với đối tượng bạn đang hướng đến

Đọc thêm

TOP 6 SAI LẦM KHI SỬ DỤNG PHOTOSHOP

Photoshop là ứng dụng thiết kế đồ họa quá nổi tiếng đến mức kỹ năng sử dụng chúng thành thạo là một kỹ năng bắt buộc đối với bất cứ ai muốn trở thành designer.  Nhưng nếu như đã lâu rồi bạn không xem xét lại kỹ năng photoshop của mình, thì nhiều khả năng là năng suất làm việc của bạn không còn được như bạn vẫn hằng tưởng nữa. Cùng ITPlus Academy tìm ra các lỗi sơ đẳng của các designer khi sử dụng Photoshop nhé

Đọc thêm
1