POLY SHAPES: XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐANG ĐƯỢC CÁC DESIGNER CỰC ƯA CHUỘNG

Các khối hình đa giác hiện nay đã trở thành một hình dáng yêu thích mới trong thiết kế. Xu hướng này được người ta gọi là “Poly Shapes” nó đang dần dần xuất hiện trên các trang web, quảng cáo, áp phíc và trong các dự án in ấn. Một trong những điều thú vị của xu hướng này là mỗi thiết kế đều có các hình dạng khác nhau.

Đọc thêm

5 HOT TREND TYPOGRAPHY DỰ BÁO GÂY BÃO TRONG NĂM 2018

Xu hướng Typography cũng giống như xu hướng thiết kế đồ họa hay xu hướng màu sắc – hiếm khi chúng xuất hiện một cách bất ngờ. Thay vào đó, chúng tiến triển và phát triển khi những xu hướng mới của thế giới bắt đầu nhen nhóm. Vì vậy mà tại sao để dự đoán typography những xu hướng kiểu chữ lớn của năm 2018 thì chúng ta phải nhìn lại những xu hướng lớn nhất năm 2017.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ ĐƯỢC BUSINESS CARD ĐÁNG NHỚ

Một danh thiếp kinh doanh được thiết kế tốt không chỉ là sự mở rộng thương hiệu của bạn. Đây còn là cơ hội để tạo ấn tượng dài lâu với những khách hàng tiềm năng, thúc đẩy các cuộc trò chuyện mời và thu hút các cơ hội nghề nghiệp mới thú vị, làm cho nó đúng và ấn tượng. Danh thiếp của bạn là một công cụ tự quảng bá mạnh mẽ. Nếu nó sai bất kể bao nhiêu thời gian bạn đưa vào thiết kế: danh thiếp của bạn có thể sẽ được tham gia một chuyến đi một chiều đến thùng rác.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TẠO VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỒ HỌA VECTO TRONG PHOTOSHOP

Illustrator là ứng dụng chuẩn để phục vụ cho ngành thiết kế đồ họa. Đây là công cụ tốt nhất để làm việc với các tệp dựa trên vector. Tuy nhiên thì không phải ai cũng sử dụng Illustrator mà thay vào đó rất nhiều người sử dụng Photoshop. Tất nhiên là Photoshop có các chức năng hỗ trợ cơ bản cho các hình ảnh vector. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn giúp chúng ta xem xét làm thế nào để có thể làm việc với đồ họa vector trong Photoshop như một sự thay thế cho Illustrator.

Đọc thêm

NÊN SỬ DỤNG ILLUSTRATOR TRONG THIẾT KẾ KHI NÀO?

Khi bạn quyết định giữ Illustrator và Photography trong công việc thiết kế của mình, đôi khi bạn không có sự lựa chọn rõ ràng. Cả Illustrator và Photography đều có ưu và nhược điểm riêng của chúng theo một cách sáng tạo; thay đổi về thời gian, chi phí và nguồn lực cần thiết; cũng có thể truyền đạt thông điệp bằng nhiều cách khác nhau, có thể là trừu tượng và khái niệm hoặc thực tế và theo nghĩa đen. Hãy 5 lý do này để chọn Illustrator để đưa ra quyết định đúng đắn thay cho hình ảnh cho dự án thi

Đọc thêm

DỰ BÁO XU HƯỚNG THIẾT KẾ LOGO NĂM 2018

Ngành thiết kế Logo đang thay đổi với tốc độ chóng mặt, các xu hướng thiết kế Logo nổi bật của năm trước có thể trở nên lỗi thời ngay một thời gian sau đó. Khi các phương pháp thu hút khách hàng trở nên hiệu quả hơn, thiết kế Logo phải theo kịp tốc độ của xu hướng thiết kế. Những ý tưởng mới phát triển quá nhanh, các nhà thiết kế có một thời gian khó khăn sau đó. Tuy nhiên, các chuyên gia cam kết nghiên cứu các xu hướng ngắn hạn và dự báo các xu hướng ngành thiết kế logo đang hướng tới. Hiện tại

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook