BỘ CẨM NANG DÀNH CHO NHIẾP ẢNH

Tất tần tật kinh nghiệm chụp hình, chụp phong cảnh, chân dung, và nhiều yếu tố liên quan khác sẽ được ITPlus Academy tổng hợp trong series ảnh dưới đây. Nắm trọn bộ bí kíp trong tay và chắc chắn tương lai bạn sẽ là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hơn nhiều đấy.

Đọc thêm

ISOMETRIC LÀ GÌ?

Isometric là một phương pháp vẽ hình ảnh tạo hiệu ứng 3D dựa trên không gian hai chiều dùng trong kỹ thuật và các bản vẽ kỹ thuật.  Đây là một phép chiếu đo trục, trong đó ba trục tọa độ xuất hiện như nhau và góc giữa bất kỳ hai trong số chúng là 120 độ.

Đọc thêm

LẤY PHÔNG CHỮ MIỄN PHÍ Ở WEBSITE NÀO?

Nếu như bạn là một người mới vào nghề hay chưa đang tìm kiếm một phông chữ phù hợp với ý tưởng của mình thì đừng quên dạo qua các website này. Sau đây là tổng hợp top 4 website cung cấp cho bạn những địa chữ lấy phông chữ miễn phí.

Đọc thêm

CÁCH MỞ HÌNH ẢNH VÀO CAMERA RAW TRONG PHOTOSHOP

Như chúng ta đã biết, Camera Raw là một công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn trong Photoshop. Nó được tích hợp các tính năng cần thiết giúp người dùng chỉnh sửa màu cho bức ảnh, hay còn gọi là Blend màu cho ảnh. Có nhiều cách để mở hình ảnh vào Camera Raw, ITPlus Academy sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách cơ bản như sau.

Đọc thêm

CHÚNG TA CẦN BIẾT GÌ VỀ TEXTURE

Nếu như bạn là một newbie trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì đã nghe về Texture bao giờ chưa? Texture là một cách để các nhà thiết kế làm sản phẩm của mình trở nên thật và sống động hơn. Hiểu về chúng qua bài viết sau đây cùng ITPlus Academy nhé.Nếu như bạn là một newbie trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì đã nghe về Texture bao giờ chưa? Texture là một cách để các nhà thiết kế làm sản phẩm của mình trở nên thật và sống động hơn. Hiểu về chúng qua bài viết sau đây cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

CÁC MẸO ĐỂ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI THU HÚT NGƯỜI NHÌN

Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu rằng trên mạng xã hội, hình ảnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết kết quả của mỗi chiến lược. Là một designer với trách nhiệm thiết kế hình ảnh trên mạng xã hội, không chỉ là theo order. bạn còn cần nhiều hơn thế. Bắt kịp trend và sử dụng các mẹo thiết kế để tăng cường hình ảnh trên mạng xã hội là điều cần làm. 

Đọc thêm

TÌM HIỂU STROKE TRONG ILLUSTRATOR

Có bao giờ bạn nghĩ đường viền cũng quan trọng không kém màu sắc hay hình khối trong một thiết kế chưa? Nó không chỉ đem lại độ mượt mà, mà nó còn tạo ra không khí cho thiết kế. Một thiết kế với thông điệp mạnh mẽ sẽ có những nét viền đậm, cứng cáp, còn với thiết kế nhẹ nhàng thì đường viền cũng nhẹ nhàng như vậy. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Stroke trong Illustrator với ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

THIẾT KẾ TYPOGRAPHY THÀNH THẠO VỚI TYPE TOOL TRONG ILLUSTRATOR

Việc xử lý với typo là điều cực kỳ quan trọng trong bất cứ thiết kế đồ họa nào, bởi nó là thứ chính yếu đem lại nội dung cho thiết kế của bạn. Việc xử lý typo có khá nhiều công cụ liên quan, tuy nhiên công cụ bắt buộc bạn phải thành thạo trước khi làm quen với các công cụ khác là Type Tool trong Illustrator. Vậy làm thế nào để thành thạo chúng? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu qua các ứng dụng sau nhé.

Đọc thêm
1