3 phần mềm đắc lực cho Designer

Là một Designer để có thể hiện được các ý tưởng sáng tạo của mình thì không thể thiếu được các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây sẽ là 3 phần mềm không một Designer nào có thể bỏ qua

Đọc thêm

Sử dụng Palette trong Photoshop

Trong Photoshop, Palette có ý nghĩa  là gì và  vai trò gì trong Photoshop? Palette là bảng màu trong Photoshop và được dùng để giúp sửa đổi và giám sát tài liệu. Để hiểu và sử dụng Palette thành thạo là điều rất cần thiết khi học Photoshop.

Đọc thêm

CÁC KỸ THUẬT QUAY PHIM CƠ BẢN

Để có được những thước phim đẹp bạn cần phải nắm chắc được tất cả các kỹ thuật cơ bản như: khung hình, góc quay, thủ thuật,… Theo dõi ITPlus để nắm chắc được các kỹ thuật đó nhé.

Đọc thêm

Kỹ thuật quay phim cho người bắt đầu

Là một người mới bắt đầu học dựng phim bạn vẫn còn bối rối không biết bắt đầu từ đâu để có thể tạo ra những thước phim như mình mong muốn. Đồng hành cùng ITPlus chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ thuật dùng  máy quay phim để có cái nhìn tổng thể và có thước phim đẹp nhất.

Đọc thêm

Các phím tắt trong Adobe After Effect

Để phát huy tốt được chức năng khi sử dụng phần mềm Adode After Effect các bạn cần nhớ và thành thạo sử dụng tốt các phím tắt hay các công cụ trong phần mềm Adobe After Effect.

Đọc thêm

Cách sử dụng mặt nạ trong Adobe Premiere

Adobe Premiere có nhiều công cụ giúp bạn có thể cắt bớt một phần hình ảnh nào đó của clip cho phép chúng ta thực hiện như: Four-Point Garbage Matte,  Corner Pin, Crop,... Đề che di những thành phần không cần thiết ITPlus sẽ hướng dẫn các bạn dùng hiệu ứng Track Matte Key kết hợp với tạo mặt nạ để thực hiện nó.

Đọc thêm

Một số mẹo hay cho bạn mới học Adobe InDesign

Việc bắt đầu học Adobe InDesign cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho người mới tập tành học. ITPlus sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo hay khi đang theo học Adobe InDesign giúp cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình học và làm việc với InDesign.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook