Tầm quan trọng của hình ảnh trong thiết kế đồ hoạ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ chính là hình ảnh bởi nó chính là phương tiện để gợi cảm xúc và truyển tải thông điệp tạo ra ấn tượng sâu sắc cho người xem. Vậy hình ảnh quan trọng như thế nào? Hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus trả lời cho câu hỏi này nhé!

Đọc thêm

Vẽ không đẹp nhưng vẫn muốn học thiết kế đồ hoạ?

Vẽ là một trong những kỹ năng cơ bản nhất của người làm và học ngành Thiết kế đồ họa. Nhiều bạn trẻ tuy có hứng thú đến lĩnh vực này nhưng băn khoăn liệu có phải vẽ đẹp mới học được thiết kế đồ hoạ cũng như không biết bắt đầu từ đâu… Vậy, không biết vẽ có học thiết kế đồ hoạ được không? Hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus trả lời cho câu hỏi này nhé!

Đọc thêm

Các bước để tạo một chiến lược Marketing hiệu quả

Chiến lược Marketing được coi là một bộ khung chi tiết và toàn diện để quảng bá sản phẩm của công ty trên nhiều nền tảng và kênh khác nhau, nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh. Chiến lược này thường bao gồm nhiều thành phần quan trọng, bao gồm việc định hình mục tiêu kinh doanh, tìm hiểu khách hàng mục tiêu, phân tích đối thủ cạnh tranh, xác định điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm, đề xuất phương tiện truyền thông và tạo nội dung tiếp thị phù hợp, đồng thời đánh giá và theo dõi chỉ số hiệu suất

Đọc thêm

Những biển quảng cáo ngoài trời thịnh hành nhất hiện nay

Ngày nay, việc thiết kế biển quảng cáo ngoài trời vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng của nó trong lòng khách hàng. Bởi vậy nhiều nhà thiết kế đồ hoạ đau đầu phải suy nghĩ tìm ra loại biển quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những biển quảng cáo ngoài trời thịnh hành nhất hiện nay nha!

Đọc thêm

Các phím tắt trong Adobe Animate

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Adobe Animate là một sản phẩm nổi tiếng cỉa hãng Adobe, chuyên hỗ trợ các nhà thiết kế đồ hoạ trong việc thiết kế các chuyển động trên giao diện trực quan. Không chỉ nội dung thiết kế, Adobe Animate còn tự động phát sinh các mã nguồn dưới dạng HTML5, CSS3, Javascripts và tích hợp chúng vào dự án trên website của mình. Với những công dụng tuyệt vời này chắc hẳn các nhà thiết kế đồ hoạ sẽ rất ưu ái và sử dụng công cụ này thường xuyên. Bởi vậy để giúp rút ngắn th

Đọc thêm

Chi tiết chi phí sản xuất video giới thiệu công ty

Một video giới thiệu về công ty không hề đơn giản, đòi hỏi người làm phải đầu tư rất nhiều không chỉ về thời gian và công sức cho dù doanh nghiệp bạn đã có sẵn đội ngũ chuyên sản xuất hay thuê đội ngũ bên ngoài. Dưới đây là những thông tin chi tiết về chi phí sản xuất video giới thiệu công ty mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus tổng hợp được để chia sẻ đến các bạn:

Đọc thêm

GOOGLE PLUS là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Plus hiệu quả

Google là một công cụ tìm kiếm quá phổ biến với tất cả chúng ta. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Google Plus chưa nhỉ? Và nếu đã nghe thì bạn đã biết đến công dụng của nó chưa? Hôm nay hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus đi tìm kiếm đáp án cho câu hỏi này nha!

Đọc thêm

Ứng dụng thiết kế website 360 độ vào thực tế

Như đã giới thiệu ở những bài viết trước, website là một công cụ vô cùng quan trọng trong thời kỳ phát triển công nghệ số hiện nay. Bởi vậy các nhà thiết kế website vẫn đang không ngừng tìm cách để tối ưu hoá website, tạo nên những giao diện mới lạ nâng cao trải nghiệm người dùng. Và thiết kế website 360 đã được tạo ra với mục đích này. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về website 360 độ cũng như ứng dụng thiết kế website 360 độ vào thực tế nha!

Đọc thêm