TOP 5 BỘ PHIM DESIGNERS NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM

Designer, một ngành nghề đòi hỏi những người theo đuổi phải luôn luôn giữ được sự sáng tạo và rộng mở trong tâm trí và những bộ phim cũng có thể là nguồn cảm hứng rất lướn. Dưới đây là top 7 bộ phim designers nhất định phải xem để gợi mở tính sáng tạo và được truyền cảm hứng.

Đọc thêm

TOP 6 NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU DESIGNER NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong thiết kế. Một thiết kế có đẹp, có bắt mắt và độc đáo hay không cũng phần lớn bị ảnh hưởng bởi màu sắc. Trong bài viết dưới đây, ITPlus xin gửi tới bạn top 6 nguyên tắc phối màu cơ bản nhất mà ai cũng có thể áp dụng để tại nên một thiết kế đẹp mắt.

Đọc thêm

TOP 5 PHẦN MỀM LÀM CV THÔNG DỤNG VÀ ĐẸP MẮT NHẤT HIỆN NAY

CV là một công cụ rất quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Một CV đẹp mắt và độc đáo chính là bí quyết giúp bạn được chú ý hơn trong những vòng phỏng vẫn sau đó. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus khám phá 5 phần mềm làm CV đơn giản, phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Đọc thêm

TOP 7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA HỨA HẸN BÙNG NỔ TRONG NĂM 2021

Ngành thiết kế đồ họa luôn biến chuyển và sự sáng tạo của các designer là vô biên. Hơi thở của thời đại và những biến động trong năm qua dường như là nguồn cảm hứng rất lớn cho những xu hướng thiết kế độc đáo trong năm 2021. Hãy cùng ITPlus điểm qua 8 xu hướng đồ họa độc đáo và sẵn sàng bùng nổ trong năm 2021 nhé.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CROP ẢNH TRONG LIGHTROOM

Tỉ lệ vàng là khái niệm tương đối quen thuộc với cả dân chụp ảnh và chỉnh ảnh. Crop ảnh là một trong những công cụ để chỉnh tỉ lệ ảnh hiệu quả, vì vậy trong bài viết này ITPlus Academy sẽ hướng dẫn các bạn cách crop ảnh bằng Lightroom chuyên nghiệp nhé

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA PHOTOSHOP 2021 - SELECT SUBJECT ĐỂ THAY THẾ NỀN CHO BỨC ẢNH

Với những phiên bản Photoshop trước thì việc chọn chủ thể của ảnh thủ công và yêu cầu kĩ thuật tương đối cao, tuy nhiên đối với phiên bản Photoshop 2021 thì việc chọn chủ thể trở nên tự động dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng mới Select Subject. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu các bước thực hiện tính năng này nhé

Đọc thêm
1