Bật mí các tính năng của Adobe Animate

Có thể bạn cho rằng Adobe Animate là một ứng dụng hoàn toàn mới trong Creative Suite. Nhưng trên thực tế ứng dụng này đã tồn tại từ lâu. Chương trình trước đây được gọi là Flash và đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua.

Đọc thêm

CÁCH ÁP DỤNG CÁC CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG ĐỂ TRỞ MỘT MARKETER “XỊN”

Bất kể bạn là một nhân vật lão làng trong ngành Marketing hay mới chỉ là một “tấm chiếu mới” thì khi chạy các chiến dịch truyền thông bạn đều cần có những nền tảng lý thuyết vững chắc. Để có thể hiểu và đáp ứng được mong muốn và nhu cầu về sản phẩm của khách hàng, bạn cần nắm vững 6 lý thuyết marketing “cơ bản” nhưng vô cùng quan trọng dưới đây để tạo chiến dịch phù hợp, từ đó trở thành một marketer chuyên nghiệp.

Đọc thêm

KHÁM PHÁ CÔNG THỨC ĐỂ CHUYỂN TỪ GRAPHIC DESIGN THÀNH UX DESIGN

So với các thiết kế của áp phích và tạp chí ngày xưa thì các thiết kế trong thế giới kỹ thuật số ngày nay có nhiều lớp phức tạp hơn. Điều này càng đòi hỏi các nhà thiết kế cần có sự hiểu biết về nhiều khía cạnh khác nhau của thiết kế và tuân theo một quy trình đảm bảo để tạo ra những sản phẩm thực sự có giá trị.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI SỬ DỤNG PHOTOSHOP ĐỂ TẠO HÌNH ẢNH

Photoshop là mẹ của tất cả các chương trình chỉnh sửa hình ảnh và hầu hết mọi người đều cho rằng nó có sức mạnh vượt quá trình độ hiểu biết của họ. Mặc dù nó có khá nhiều công cụ mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng nhưng nó thực sự không phức tạp như bạn nghĩ. Nếu bạn đã dành thời gian tìm hiểu các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác như PicMonkey hoặc Canva thì không có lý do gì bạn không thể học Photoshop.

Đọc thêm

BẬT MÍ NHỮNG CÔNG CỤ PHOTOSHOP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Hiện nay, cái tên Photoshop không còn lạ lẫm với chúng ts. Có thể nói Photoshop là một phần mềm mạnh mẽ trong thiết kế và xử lý ảnh số. Trong nó luôn tồn tại rất nhiều công cụ hữu ích, nếu bạn mong muốn hình ảnh của mình trở nên nghệ thuật thì bạn không thể không cách sử dụng các công cụ này.

Đọc thêm

TỔNG HỢP MỘT SỐ LUT MÀU VIDEO MIỄN PHÍ

Tìm lut màu video có sẵn là chìa khoá giúp các bạn muốn chỉnh sửa video nhanh chóng mà hiệu quả. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ tổng hợp lại một số nguồn lut màu để chỉnh video miễn phí cho các bạn nhé

Đọc thêm

5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ WEB HOT NHẤT 2022

Thiết kế website ngày càng trở nên quan trọng đối với các dịch vụ thương mại bởi website càng thu hút, dễ dùng thì trải nghiệm người dùng càng tốt, tỉ lệ mua hàng càng cao. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu tới các bạn 4 phong cách thiết kế website hot nhất 2022 nhé

Đọc thêm
1