STANDEE LÀ GÌ, NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ STANDEE

Standee là sản phẩm quá quen thuộc với các designer, các nhà tổ chức sự kiện. Nếu như bạn làm thiết kế ở một agency hay công ty bất kỳ chắc hẳn sẽ tiếp xúc ít nhiều với việc design Standee. Vậy nếu như bạn là một người mới, chúng ta cần biết gì về standee và các designer gạch đầu dòng những lưu ý gì về standee?

Đọc thêm

TẠO HIỆU ỨNG ĐỔ BÓNG TRONG PHOTOSHOP

Việc cắt ghép ảnh trong Photoshop thì các hiệu ứng làm cho vật có chiều sâu trở nên vô cùng cần thiết để tấm ảnh trở nên chân thực nhất. Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cần phải đổ bóng một vài chi tiết để bức ảnh nhìn thật nhất có thể. Vì vậy hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu cách đổ bóng cho các vật thể trong Photoshop nhé.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN LỒNG ẢNH VÀO KHUNG ẢNH TRONG PHOTOSHOP

Thao tác với Photoshop đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải ứng dụng được nó trong tất cả mọi nhu cầu xử lý hình ảnh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Một trong các nhu cầu cơ bản đối với hình ảnh là cắt ghép hình theo một khuôn mẫu nhất định, ví dụ như lồng ảnh vào khung chẳng hạn. Điều này giải quyết rất đơn giản bằng công cụ Clipping Mask - một trong các kỹ năng cơ bản khi sử dụng Photoshop.

Đọc thêm

VẼ VECTOR ĐƠN GIẢN HƠN VỚI DIRECT SELECTION TOOL TRÊN ILLUSTRATOR

Việc vẽ vector trong AI khiến không ít người phải “toát mồ hôi hột” khi phải xử lý các hình họa phức tạp. Đôi khi bạn thấy ở đâu đó những chi tiết hay ho nhưng các hình mặc định trong Illustrator lại không hề có. Lúc này, Direct Selection Tool chính là công cụ đắc lực. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ DROP SHADOW TRONG PHOTOSHOP

Xu hướng thiết kế phẳng đòi hỏi chúng ta cần phải "tốn nhiều não" hơn để giúp tạo chiều sâu cho một vật thể trong thiết kế của mình. Bằng Drop Shadow, bạn có thể thực hiện điều này rất đơn giản trên Photoshop. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu một chút về công cụ tuyệt vời này nhé.

Đọc thêm

HỌC TẠO HIỆU ỨNG CHỒNG ẢNH DOUBLE EXPLOSURE TRÊN PHOTOSHOP

Hiệu ứng Double Explosure là một hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt mà bạn có thể thực hiện trên Photoshop và đem lại hiệu quả nghệ thuật cực kỳ cao. Nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn theo các bước mà ITPlus Academy sắp hướng dẫn, bạn sẽ thấy nó trở nên đơn giản hơn nhiều đó.

Đọc thêm

HỌC CHỈNH MÀU ẢNH TRÊN PHOTOSHOP BẰNG CÔNG CỤ CURVES

Một bức ảnh đẹp phải là một bức ảnh có độ tương phản và cân bằng màu sắc hoàn hảo, phù hợp với nội dung của bức ảnh. Chắc chắn khi chụp hình, bạn đã từng gặp phải những bức ảnh bị cháy sáng hay bị tối quá mức. Vậy phải làm thế nào để khắc phục điều này? Cùng ITPlus Academy học cách sử dụng công cụ Curves Layer trên Photoshop để “cứu cánh” trong những trường hợp này nhé.

Đọc thêm
1