CHUYỂN ĐỔI PDF SANG POWERPOINT THẬT ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 3 BƯỚC.

Nếu bạn nghĩ một tài liệu PDF thì không thể chuyển đổi thành một bản trình chiếu PowerPoint, bài viết này sẽ chứng minh điều ngược lại. Tất cả việc bạn cần chuẩn bị đó là cài đặt hai phần mềm Adobe Acrobat và Microsoft PowerPoint, và quá trình sau đó sẽ diễn ra vô cùng đơn giản. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn làm điều đó.

Đọc thêm

CÁCH CHỌN FONT CHỮ PHÙ HỢP CHO LOGO

Các phông chữ khác nhau giao tiếp các thuộc tính khác nhau và có cá tính riêng của họ. Khách hàng trong tương lai của bạn sẽ đưa ra các giả định về doanh nghiệp của bạn chỉ bằng phông chữ trong logo của bạn mà không nhận ra điều đó! Đây là lý do tại sao rất quan trọng để phông chữ của bạn kết nối với thương hiệu của bạn.

Đọc thêm

TOP 6 NHỮNG SỰ THẬT VỀ MÀU SẮC

Không chỉ có trong thiết kế mà màu sắc xuất hiện mọi lúc mọi nơi trên thế giới, từ đôi giày bạn thích đến những thứ kỳ vĩ trên thế giới. Khi màu sắc khiến cho bạn đau đầu thì hãy relax cùng bài viết top 10 những sự thật về màu sắc cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

TOP 10 FONT VIẾT TAY MIỄN PHÍ CHO DESIGNER

Trong rất nhiều thiết kế thì font chữ viết tay chính là phương thức hữu hiệu để tạo thiện cảm với người dùng. Sau đây là một số font chữ viết tay miễn phí mà designer có thể tham khảo và sử dụng.

Đọc thêm

QUÁ TRÌNH TẠO RA MỘT ANIMATION

Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm về Animation và những bước cơ bản để tạo ra một Animation hoàn chỉnh. Quá trình này bao gồm 7 bước được minh hoạ bằng các tệp GIF nhằm giới thiệu một cách trực quan và đơn giản nhất để bạn có thể bắt tay vào thực hiện một dự án Animation.

Đọc thêm

8 DẠNG SƠ ĐỒ TƯ DUY CHO DESIGNER

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là phương pháp được đưa ra như là một phương tiện mạnh để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não. Đây là cách để ghi nhớ chi tiết, để tổng hợp, hay để phân tích một vấn đề ra thành một dạng của lược đồ phân nhánh. 

Đọc thêm

KHI NÀO THÌ DÙNG JPEG, GIF & PNG

Trên Internet mỗi ngày có hàng triệu triệu dữ liệu được truyền đi dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số. JPEG, GIF hay PNG là những định dạng hình ảnh được sử dụng nhiều nhất trên Internet hiện nay. Infographic sau sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những định dạng trên, biết được sự khác nhau giữa các định dạng ảnh và nên sử dụng chúng trong những trường hợp nào. Từ nguồn gốc định dạng, cách phát âm và cả phương thức nén dữ liệu của chúng. Hãy cùng tìm hiểu đâu là định dạng file thích hợp nhất cho bạn!

Đọc thêm

ĐỔI MÀU NỀN THẬT DỄ VỚI 3 PHƯƠNG PHÁP SAU

Theo chế độ mặc định của PTS, khi bạn tạo một file mới thì màu nền sẽ được hiển thị là màu trắng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn muốn màu nền sẽ là một màu khác để thuận tiện hơn trong quá trình làm việc, nên có thể bài viết sau đây mà ITPlus Academy tổng hợp với một số phương pháp thay đổi màu nền trong Photoshop có thể hữu ích đối với bạn.

Đọc thêm

TÌM HIỂU WEBSITE TỔNG HỢP CÁC PHÍM TẮT

Để trở thành một nhà thiết kế thành đạt, bên cạnh các yếu tố như ý tưởng sáng tạo, mắt thẩm mĩ, cách sử dụng thành thạo các công cụ, phầm mềm thì các nhà thiết kế cũng nên làm quen với việc sử dụng các phím tắt để tiết kiêm thời gian và công sức. Bởi các phím tắt là trợ thủ giúp cho bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn. Nhà thiết kế UX / UI Michel van Heest đã thiết lập 'Shortcuts.design', như một nơi để lưu trữ những phím tắt cần thiết cho thiết kế, lập trình và nhiều hơn thế nữa.

Đọc thêm
1