Những thao tác khi bắt đầu với Illustrator

Khi bắt đầu với Illustrator bạn phải bắt đầu với những thao tác như thế nào. Sẽ không khó nếu bạn theo dõi và học các thao tác dưới đây bạn sẽ tạo ra cho mình một tác phẩm thú vị của riêng mình ngay kể cả khi mới bắt đầu với Illustrator.

Đọc thêm

5 thao tác giúp bạn có nét vẽ nhanh gọn trong Illustrator

Để có một nét vẽ đẹp và hoàn hảo nhất trong Illustrator bạn cũng cần phải có một số kỹ thuật nhất định. Ví dụ, bạn muố các đường kẻ bị thừa biến mất hoặc giữa hai đưởng thẳng lửng bạn muốn lấp khoảng trống giữa hai đường đó. Với 5 bước dưới dây nét vẽ của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Đọc thêm

CÁCH SỬ DỤNG BRUSH TOOL TRONG ADOBE IIIUSTRATOR

Sử dụng công cụ Brush Tool, bạn có thể thêm phong cách cho đường dây của bạn khi học Illustrator hoặc học Photoshop bạn dùng công cụ Brush Tool để tạo điểm nhấn.Sử dụng Brush Tool bạn có thẻ vẽ được như nét thư pháp, nét bút chì hay là cọ vẽ. Cùng tham khảo cách sử Brush Tool dưới đây nhé.

Đọc thêm

10 kỹ thuật chụp giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng

Đúng là chỉ cần cầm máy lên và chụp là bạn có thể cho ra được một tấm ảnh nhưng để chụp được một bức ảnh đẹp và ấn tượng thì không phải cũng làm được. Khó hơn nữa nếu bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia. Chỉ với 10 kỹ thuật vô cùng đơn giản sau sẽ giúp bạn phần nào có được một bức ảnh ưng ý.

Đọc thêm

3 SAI LẦM KHI THIẾT KẾ BROCHURE

Như các bạn đã biết việc thiết kế brochure không phải mất quá nhiều thời gian vào việc lên nội dung và thiết kế. Nhưng không phải bản thiết nào cũng được doanh nghiệp khen ngợi, chấp nhận có những bản thiết kế bạn phải sửa cả tháng trời vẫn không được duyệt. Vì sao? Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng nắm được cái bí quyết và mong muốn của doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần phải tránh 3 sai lầm sau đây để tọa lên một nội dung hấp dẫn.

Đọc thêm

6 NGUYÊN LÍ CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Không chỉ trong cuộc sống mà chúng những luật lệ mà ngay cả trong thiết kế cũng vậy. Trong thiết kế cũng cần có nhũng luật lệ, nguyên lí cơ bản để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp của riêng mình. Vậy cũng nhau phân tích 6 nguyên lí đưới đây để áp dụng đúng mục đích nhé.

Đọc thêm

10 lý do bạn nên học Adobe Illustrator

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì các nhà thiết kế đều phải biết sử dụng và kết hợp nhiều phần mềm đồ họa khác nhau để co ra những tác phẩm hoàn thiện nhất. Nhắc đến thiết kế đồ họa chắc hẳn ai cũng nghĩa ngay đến phầm mềm Photoshop nhưng có một phần mềm là một trợ thủ đắc lực luôn đi cùng Photoshop đó Adobe Illustrator . Lý do gì bạn cần phải học cả phần mềm này cùng ITPlus chia sẻ 10 lí do sau đây nhé.

Đọc thêm

13 xu hướng thiết kế logo năm 2018

Thiết kế logo càng ngày được đòi hỏi càng nhiều. Logo không cần phải cầu kì nhưng đơn giản mà vẫn phải truyền tải được ý nghĩa và đặc tính của thương hiệu để người tiêu dùng có thể nhận biết được thương hiệu của mình.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook