ĐIỂM DANH TOP 10 TRANG WEB SÁNG TẠO MÀ CÁC DESIGNER KHÔNG THỂ BỎ QUA

Điều gì giúp bạn làm nên một thiết kế tuyệt vời? Sự hấp dẫn của một trang web xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau và đó là sự hội tụ của nhiều phương pháp thiết kế, để tiến dần đến với sự hấp dẫn đó hãy cùng ITPlus chúng mình thưởng thức những thiết kế đầy thu hút trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

9 WEBSITE KHƠI GỢI NGUỒN CẢM HỨNG CHO CÁC DESIGNER

Cảm hứng là chất xúc tác cực kỳ quan trọng giúp cho các designer có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đặc sắc. Cảm hứng không phải bất cứ lúc nào cũng ngẫu nhiên mà có mà các nhà thiết kế đã phải tham khảo từ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau.

Đọc thêm

TẠI SAO CÁC GRAPHIC DESIGNERS NÊN HỌC THÊM 3D

Đối với hầu hết các nhà thiết kế 2D khi học thêm và thử sức với 3D thì sẽ vô cùng thích thú với nó. Sẽ rất hữu ích nếu các bạn có thêm kỹ năng 3D, dù công việc chính của bạn là dành cho nghệ thuật 2D. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lý do tại sao nên học 3D và làm thế nào để cải thiện nghệ thuật 2D của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét một vài lựa chọn phần mềm và cho bạn thấy nơi bạn có thể được giúp đỡ về nghệ thuật mô hình 3D.

Đọc thêm

10 FONT CHỮ SCRIPT MIỄN PHÍ MỀM MẠI, NGỌT NGÀO

Ở bài trước chúng tôi đã đề cập đến 10 font chữ Script miễn phí với kiểu dáng nữ tính, thanh lịch vô cùng đẹp mắt. Trong phần này, ITPlus Academy sẽ tiếp tục tổng hợp 10 phông chữ Script miễn phí khác dành cho các designer. Các bạn đừng quên tích lũy vào kho tài nguyên quý giá của mình nhé!

Đọc thêm

THẾ NÀO LÀ ĐỒ HỌA MÀU 8 BIT?

Đồ họa màu 8 bit là phương pháp lưu trữ thông tin hình ảnh trong bộ nhớ của máy tình hoặc trong tệp hình ảnh, sao cho mỗi pixel được biểu thị bằng một byte (8 bit). Số lượng màu tối đa có thể được hiển thị cùng một lúc là 256 màu.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PROCESS COLOR VÀ SPOT COLOR

Nếu bạn hiểu được sự khác biệt giữa Process Color và Spot Color có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi bạn thiết kế in ấn. Ngay sau đây, ITPlus Academy sẽ giải thích ngắn gọn về từng cấu hình màu này cho các bạn cùng biết nhé!

Đọc thêm

10 ĐIỀU ĐỂ NHẬN BIẾT NGƯỜI THIẾT KẾ GIỎI VỚI NGƯỜI THIẾT KẾ DỞ

Người thiết kế giỏi "sống chết" với vấn đề của khách hàng. Người thiết kế dở "sống chết" với vấn đề của chính anh ta. Người thiết kế giỏi là người có thể sử dụng mọi công cụ và hiểu biết nhiều xu hướng thiết kế? Chưa chắc là như vậy. Hãy cùng ITPlus xem qua vài định nghĩa vui của Tarun Kohli (Founder và CEO của Quovantis) để thấy được sự khác biệt thú vị này khi ông quan sát đội ngũ thiết kế của mình xây dựng trải nghiệm người dùng (UX) cho một công ty khởi nghiệp.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook