MÀU SẮC THIẾT KẾ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN HÀNH ĐỘNG NGƯỜI DÙNG?

Mỗi hàng chúng ta sẽ phải tiếp xúc với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu quan sát kỹ những thứ xung quanh hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với màu sắc và sắc thái của chúng. Mọi người có thể không nhận thấy những thứ hàng ngày đầy màu sắc, nhưng chúng có tác động mạnh mẽ đến hành vi và cảm xúc của chúng ta. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu về ý nghĩa của màu sắc và cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế của bạn nhé!^^

Đọc thêm

ẢO GIÁC TRONG THIẾT KẾ BẠN CÓ BIẾT?

Bạn có tin hình ảnh có thể đánh lừa bạn? Đặc biệt là những hình ảnh có hình dạng phức tạp và không cân xứng với nhau. Không phải tất cả những hình ảnh chung một bộ đều có tính đối xứng, độ pixel hoàn hảo hay duy trì nhất quán cùng một tỷ lệ. Một số hình ảnh cần phải được chỉnh sửa trực tiếp, nhất là nút “play” thật đáng sợ!

Đọc thêm

THẾ GIỚI HÌNH HỌC CHÂN THỰC QUA GÓC NHÌN CỦA HLINKA ZSOLT

Bị hấp dẫn, cuốn hút bởi chủ nghĩa hình học Neo – Geometric (hình học mới mẻ, tân tiến), một hình thức nghệ thuật thị giác sử dụng dạng hình học đơn giản và không đại diện cho bất kỳ điều gì trong thế giới tự nhiên. Nhiếp ảnh gia tài ba Hlinka Zsolt đã tìm kiếm và thu lại những góc cạnh của hình khối, các mảng miếng, kết cấu hình học trong các kiến trúc ở thành phố Vienna, thủ đô nước Áo.

Đọc thêm

5 XU HƯỚNG TYPOGRAPHY NỔI BẬT TRONG WEB DESIGN NĂM 2018

Có hàng trăm cách chơi chữ khác nhau trong thiết kế typography. Hàng năm, các chuyên gia thiết kế đều sẽ dự đón trước những xu hướng sẽ đón đầu tương lai. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những dự đoán về xu hướng typography 2018. Một năm hứa hẹn sẽ có nhiều sự đột phá trong ngành thiết kế.

Đọc thêm

4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÔNG CÒN THỊNH HÀNH

Xu hướng thiết kế giống như virus. Chỉ trong một đêm có thể lan rộng trên toàn cầu nhờ có sự gia tăng của các blog thiết kế và nền tảng xã hội. Nó có thể gây cảm hứng và có ảnh hưởng, nhưng nếu có một sự sai trái ở đây thì có nguy cơ thiết kế đồng nhất và làm suy yếu những ý tưởng mới, thú vị. Các phong trào thiết kế có ý nghĩa và tồn tại lâu dài thường được xây dựng dựa trên sự chất lượng. Các nhà thiết kế, về tư duy, thúc đẩy họ làm như vậy vì nó có ý nghĩa đối với quá trình sáng tạo của họ và

Đọc thêm

POLY SHAPES: XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐANG ĐƯỢC CÁC DESIGNER CỰC ƯA CHUỘNG

Các khối hình đa giác hiện nay đã trở thành một hình dáng yêu thích mới trong thiết kế. Xu hướng này được người ta gọi là “Poly Shapes” nó đang dần dần xuất hiện trên các trang web, quảng cáo, áp phíc và trong các dự án in ấn. Một trong những điều thú vị của xu hướng này là mỗi thiết kế đều có các hình dạng khác nhau.

Đọc thêm

5 HOT TREND TYPOGRAPHY DỰ BÁO GÂY BÃO TRONG NĂM 2018

Xu hướng Typography cũng giống như xu hướng thiết kế đồ họa hay xu hướng màu sắc – hiếm khi chúng xuất hiện một cách bất ngờ. Thay vào đó, chúng tiến triển và phát triển khi những xu hướng mới của thế giới bắt đầu nhen nhóm. Vì vậy mà tại sao để dự đoán typography những xu hướng kiểu chữ lớn của năm 2018 thì chúng ta phải nhìn lại những xu hướng lớn nhất năm 2017.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook