HOÀN THIỆN THIẾT KẾ CỦA BẠN VỚI NHỮNG THỦ THUẬT SAU

Thiết kế là một sự tổng hoà của các yếu tố từ ý tưởng, bố cục, màu sắc, font chữ. Và để một thiết kế thành công là cả một quá trình của nhà thiết kế. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vẫn phải đối mặt với những khó khăn và những lỗi này có thể làm giảm hiệu quả thiết kế của bạn. Do đó, trong bài viết này, ITPlus Academy xin gửi đến bạn những thủ thuật cực kì thú vị giúp cải thiện thiết kế nhé.

Đọc thêm

NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI SỬ DỤNG MÀU SẮC

Khi mới bắt đầu thiết kế, ai cũng nghĩ rằng những thiết kế càng màu mè, các phức tạp Theo ghi nhận của chúng tôi, các nhà thiết kế mới thường mắc phải tình trạng tham lam khi bổ sung quá nhiều thông tin vào trong một thiết kế. Họ cho rằng thiết kế phải màu sắc, phải phức tạp thì mới đem lại hiệu quả cao. Quan điểm này thường không được các nhà thiết kế sử dụng. Bởi những thiết kế vừa đơn giản mà vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng mới chính là những thiết kế tốt nhất. Việc sử dụng m

Đọc thêm

6 BÀI TED TALKS DÀNH CHO NHÀ THIẾT KẾ

TED TALKS nổi tiếng là một chương trình với những video ảnh hưởng được thực hiện bởi những chuyên gia trên tất cả các lĩnh vực giáo dục, tâm lí học, khoa học, nghệ thuật. Và với những nhà thiết kế đang loay hoay với những câu hỏi cho công việc và tìm kiếm nguồn động lực cho cuộc sống thì những video Ted Talks chính là một nguồn cảm hứng giá trị. Cùng ITPlus Academy tổng hợp một số video hữu ích dành cho nhà thiết kế trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ BÚT VẼ KỸ THUẬT SỐ DIGITAL PEN

Là một nhà thiết kế, chắc hẳn bạn luôn luôn có rất nhiều ý tưởng trong đầu. Những ý tưởng đó có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, mà không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng những công cụ hỗ trợ như máy tính bảng, laptop để sử dụng. Do đó, việc phác thảo các ý tưởng trên giấy đã trở nên cực kì quen thuộc và phổ biến với nhà thiết kế. Và không còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho riêng mình một chiếc bút vẽ kỹ thuật số có khả năng ghi lại và sao chép những nét vẽ phác thảo trên giấy vào máy tính để chỉnh

Đọc thêm

3 CÁCH CÀI ĐẶT THÊM FONT CHỮ CHO MÁY TÍNH

Công việc của nhà thiết kế luôn luôn gắn liền với hình ảnh, màu sắc và đặc biệt và các font chữ. Vậy làm thế nào để hoàn thành tốt một sản phầm thiết kế những máy tính của bạn không có sẵn những font chữ phù hợp. Điều này sẽ được khắc phục với 3 cách cài đặt thêm font chữ vào máy tính mà ITPlus Academy tổng hợp ngay sau đây.

Đọc thêm

BẠN ĐÃ HIỂU RÕ VỀ MÀU SẮC CHƯA?

Thiết kế là cầu nối quan trọng giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. Thiết kế truyền tải thông điệp của nhãn hàng, đặc tính của sản phẩm và là cơ sở cho quyết định của khách hàng. Do đó, các nhãn hàng luôn chú trọng đến việc xây dựng các ấn phẩm truyền thông, trong đó có việc coi trọng về yếu tố màu sắc. Bởi màu sắc chính là công cụ hoàn hảo để giao tiếp và truyền đạt thông tin. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu con đường mà màu sắc đã tác động đến tâm lí người tiêu dùng trong Inforgraphic dưới đây n

Đọc thêm

Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Nghiên cứu người tiêu dùng đã tìm ra rất nhiều liên kết giữa các quyết định mua hàng của người tiêu dùng với các màu sắc trong thiết kế cụ thể mà bạn có thể sử dụng khi thực hiện các lựa chọn xây dựng thương hiệu.

Đọc thêm

10 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NĂM 2020

Thiết kế giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới và xu hướng của nó khiến ta theo kịp thời đại. Cho dù bạn là một nhà thiết kế hay là một người làm việc với thiết kế – bạn nên luôn luôn nhận thức được các xu hướng mới nhất. Một bước đi sai trong dự án của bạn sẽ khiến dự án đó sẽ bị coi là nhàm chán.

Đọc thêm

ĐỊNH NGHĨA CỦA FUTURISTIC FONT? 

Futuristic Font một cụm từ lại mà quen đối với designer. Bạn có thể lạ lẫm với chúng nhưng chắc hẳn bạn có thể thấy chúng ở đâu đó vì đây là loại font rất phổ biến. Chúng đặc biệt thế nào mà ITPlus Academy lại dành riêng một bài viết cho bạn đọc tham khảo, chúng ta cùng tham khảo nhé. 

Đọc thêm

TOP 5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ ĐỒ HỌA PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế đồ họa ngày càng phát triển và nhiều người theo học. Không chỉ là đi học ở các trường lớp trung tâm, mà bạn hoàn toàn có thể tự học ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu. Vậy với những người mới bắt đầu nên chọn phần mềm nào trong vô vàn phần mềm thiết kế đồ họa?

Đọc thêm
1