Kích thước hình ảnh chuẩn trên Instagram

Bên cạnh Facebook, Instagram cũng đang là một trong những mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Người dùng Instagram thường chia sẻ những bức ảnh đẹp với nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên để tăng độ hiển thị cũng như phù hợp với giao diện của ứng dụng, Instagram cũng có những kích cỡ hình ảnh chuẩn với từng thiết lập riêng của họ. Hình ảnh được đăng tải ở Instagram hầu hết sẽ được quy chuẩn về hình vuông, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng tải hình ảnh dọc trên Smartphone hoặc ảnh ngang bao

Đọc thêm

Landing page là gì? Tìm hiểu về Landing page

Trong hầu hết các chiến dịch marketing, để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thì các marketer luôn hướng đến landing page. Vậy landing page là gì? Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về landing page nha!

Đọc thêm

Các công cụ kiểm tra tốc độ website uy tín hiện nay

Tốc độ xử lý của trang web có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Không chỉ vậy nó còn cải thiện thứ hạng của trang web trên các thanh công cụ tìm kiếm của Google. Sau đây hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về kiểm tra tốc độ website và các công cụ thông dụng nhất nha!

Đọc thêm

Những công cụ xoá chữ trên ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay

Đôi khi có những bức ảnh chứa các chi tiết văn bản mà bạn không cần sử dụng được nhúng trên đó khiến bạn không tập trung được vào chủ thể chính, bởi vậy chúng ta cần xoá chữ trên ảnh để phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Mặc dù Photoshop là công cụ tuyệt vời để loại bỏ chúng thế nhưng việc cài đặt Photoshop đôi khi gây bất tiện cho người dùng. Dưới đây Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến bạn một số công cụ khác giúp công việc xoá chữ trên ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ h

Đọc thêm

Những nguyên tắc thiết kế Website bán hàng

Trong thiết kế website không chỉ bán hàng mà ở bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng cần chú ý đến các thành phần hình ảnh của nó bởi vì đây chính là những yếu tố làm hài lòng đôi mắt của khách truy cập, từ đó tác động trực tiếp đến hiệu suất trang web của bạn. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế Website bán hàng cơ bản mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu để các bạn tham khảo!

Đọc thêm

Xu hướng và cơ hội nghề nghiệp của ngành Digital Marketing

Là một trong những ngành học hiện đang thu hút đông đảo các bạn thí sinh quan tâm, ắt hẳn xu hướng và cơ hội nghề nghiệp của ngành Digital Marketing cũng là điều mà các bạn đang tìm hiểu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Viện Công nghệ thông tin ITPlus để đưa ra những cái nhìn tổng quan nhất của ngành nghề này nha!

Đọc thêm

Cách mở file PSD không cần sử dụng Photoshop

PSD là file lưu lại trạng thái hoàn chỉnh của một hình ảnh cho phép người dùng có thể đóng và tiếp tục chỉnh sửa cho những lần tiếp theo. Tuy nhiên PSD không phải một file định dạng mở như JPG, PNG hay BMP, bạn chỉ có thể mở file này bởi một số ứng dụng chấp nhận định dạng file này. Nếu bạn chỉ cần xem những hình ảnh dưới dạng “phẳng” thì dưới đây là những cách mở file PSD không cần sử dụng Photoshop mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến bạn!

Đọc thêm

Những cách giúp giữ lửa sáng tạo cho Designer

Sự sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu của một nhà thiết kế. Thế nhưng đôi lúc nhà thiết kês trải qua khoảng thời gian cạn kiệt ý tưởng. Bởi vậy hôm nay hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu cách giúp giữ lửa sáng tạo cho Designer nha!

Đọc thêm

Phong trào Bauhaus là gì? Tìm hiểu về phong trào Bauhaus

Thuật ngữ Bauhaus là một thuật ngữ khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực như thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, kiến trúc và đồ họa,... Từ khi ra đời cho đến nay phong trào này vẫn không ngừng tồn tại, phát triển và có ảnh hưởng đến nền thiết kế hiện đại. Dưới đây hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về phong trào Bauhaus nha!

Đọc thêm

Cập nhật những xu hướng thiết kế UI nổi bật

Mỗi năm, các mô hình trong thiết kế bị ảnh hưởng bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Để duy trì hiện tại trên thị trường, các nhà thiết kế phải nhận thức được cả xu hướng thiết kế hiện tại và tương lai. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus cập nhật những xu hướng thiết kế UI nổi bật nha!

Đọc thêm