ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

Hôm nay ngày 09/01/2019, tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - Nhiệm kỳ III lần thứ 5 diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Đây cũng chính là một sự công nhận đáng quý của VECOM đối với các hoạt động đào tạo, giảng dạy của ITPlus Academy trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là trong thời đại CNTT phát triển không ngừng như hiện nay.

Đọc thêm ...

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ TRƯỜNG HỌC VIỆT NAM VINASCHOOLS VÀ ITPLUS ACADEMY

Sáng ngày 16/11/2020, tại Tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Cơ sở chính của ITPlus Academy) đã diễn ra “Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 & chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11”. Buổi lễ không chỉ có các hoạt động chào mừng lễ khai giảng và ngày 20 - 11 mà còn diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa ITPlus và công ty cổ phần Hỗ trợ Trường học Việt Nam - Vinaschools.

Đọc thêm

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC RECO VÀ ITPLUS ACADEMY

Sáng ngày 16/11/2020, tại Tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Cơ sở chính của ITPlus Academy) đã diễn ra “Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 & chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11”. Buổi lễ không chỉ có các hoạt động chào mừng lễ khai giảng và ngày 20 - 11 mà còn diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa ITPlus và công ty TNHH Nhân lực Reco.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG – ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HÀ NỘI

Chiều ngày 26/08/2020, nhận lời mời của Khoa CNTT&TT, Trường Đại học Phương Đông, thầy Hoàng Văn Thắng đại diện ITPlus Academy đã có mặt và tham dự “Lễ trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – ĐH Phương Đông. Tại chương trình, ITPlus đã hân hạnh chúc mừng các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường, đồng thời trao các suất học bổng dành cho các bạn có thành tích xuất sắc nhất.

Đọc thêm

BUỔI THĂM QUAN TẠI EZCLOUD CỦA HỌC VIÊN ITPLUS

Sáng ngày hôm nay, học viên ITPlus Academy đã có dịp đi thăm quan doanh nghiệp ezCloud. Đây là một cơ hội rất tốt đối với học viên ITPlus Academy để có thể hình dung được môi trường làm việc sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo thói quen chuyên nghiệp từ những ngày còn ở trên ghế nhà trường.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS ACADEMY VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SEGU VIỆT NAM

Được thành lập ngày 27/07/2015, Công ty Cổ phần Segu Việt Nam là một công ty Startup với những con người trẻ tuổi đầy đam mê và nhiệt huyết. Với sản phẩm Frog Studio ở trên Google Play, Segu đã nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác. Phấn đấu cho mục tiêu phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh tri thức và tính nhân bản, vươn ra thị trường toàn cầu, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo của mỗi thành viên, Segu đang dầ

Đọc thêm

WSOFTPRO ĐÓN TIẾP ĐOÀN THAM QUAN CỦA ITPLUS ACADEMY

Chuyến tham quan đến Doanh nghiệp Wsoftpro của học viên ITPlus Academy đã diễn ra vào chiều ngày 14/09/2019. Với mục đích không chỉ đưa hai đơn vị ITPlus Academy - Wsoftpro tới gần nhau hơn giữa đơn vị đào tạo và đơn vị doanh nghiệp tạo thương hiệu gắn kết nhau, mà chuyến tham quan này còn muốn tạo cơ hội cho các tân học viên ITPlus hình dung ra các môi trường làm việc, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo thói quen chuyên nghiệp từ những ngày ở trên ghế nhà trường.

Đọc thêm
1