VIỆN CNTT ITPLUS TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NĂM THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA AES VIỆT NAM.

Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã hân hạnh đặt những viên gạch đầu tiền vào ngôi nhà chung AES với kỳ vọng đưa nền giáo dục nước nhà sánh ngang cùng với các cường quốc 05 châu. Đến dự "Lễ tuyên thệ và ra mắt Hiệp hội các doanh nghiệp Edtech Việt Nam - AES Việt Nam" có sự góp mặt của ông Hoàng Văn Thắng – Tổng Giám Đốc ITPlus.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

Hôm nay ngày 09/01/2019, tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - Nhiệm kỳ III lần thứ 5 diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Đây cũng chính là một sự công nhận đáng quý của VECOM đối với các hoạt động đào tạo, giảng dạy của ITPlus Academy trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là trong thời đại CNTT phát triển không ngừng như hiện nay.

Đọc thêm ...

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Hòa chung với không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 20/9/2023 tại sảnh nhà C (Cơ sở Vĩnh Tuy), Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và chào đón Tân sinh viên chính quy khóa 28. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong năm của trường, đánh dấu một hành trình giảng dạy và học tập mới của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.

Đọc thêm

ITPLUS THAM GIA BUỔI GẶP MẶT CHÀO MỪNG CÁC TÂN SINH VIÊN K16 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀ BÌNH

Sáng ngày 13/9/2023 tại khu giảng đường số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Buổi lễ chào mừng tân sinh viên K16 trường đại học Hoà Bình đã được diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi và vui tươi. Buổi gặp gỡ ngày đầu tiên của các bạn K16 diễn ra thật vui vẻ, các bạn đều háo hức khi được gặp thầy cô giáo mới, bạn mới, ngôi trường mới và những trải nghiệm mới.

Đọc thêm

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K26 KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ - ĐH MỞ HÀ NỘI: MỘT KHỞI ĐẦU MỚI - MỘT BƯỚC TIẾN MỚI

Ngày 8/9/2023 tại khu giảng đường 422 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội. Buổi lễ chào mừng tân sinh viên K26 khoa Điện - Điện tử đã được diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và nhộn nhịp. Và chắc hẳn các bạn tân sinh viên đã lưu lại được những khoảnh khắc, cảm giác bồi hồi xao xuyến khó thể nào quên

Đọc thêm

ITPLUS TRAO GIẢI CẦU LÔNG SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐẠI HỌC KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Giải cầu lông Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp nhằm Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 và hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Tin học - ITC, Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin đồng kết hợp với Câu lạc bộ Tin học - ITC đã chính thức kết thúc và nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin UNETI.

Đọc thêm

VIỆN CNTT ITPLUS THAM GIA HỘI THẢO: "ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHOA CNTT" - ĐH KINH TÊ KỸ THUẬT CN

Đại điện Viện Công nghệ thông tin ITPlus tham gia hội thảo “Cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Chủ đề: Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ 4.0” - 14h00, ngày 03/03/2023 Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp

Đọc thêm

ITPLUS THAM DỰ TRIỂN LÃM “HỘI TỤ TINH HOA MỸ THUẬT VIỆT – HÀN”

Ngày (27/12), tại Bảo tàng Hà Nội khai mạc triển lãm "Hội tụ tinh hoa mỹ thuật Việt - Hàn". Triển lãm do Trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Ngoại vụ Hà Nội và Bảo tàng Hà Nội tổ chức, nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và vinh danh những nỗ lực sáng tạo vì cộng đồng, vì sự nghiệp phát triển chung của mỹ thuật Việt Nam - Hàn Quốc.

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP 15 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Ghi dấu chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Đại học Đại Nam long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường (17/11/2007 -17/11/2022) và Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”. Buổi lễ được tổ chức công phu, hoành tráng ngay tại quảng trường trung tâm của Nhà trường với quy mô hơn 2.000 khách mời trong nước và quốc tế; các nghi thức lễ trang trọng, ý nghĩa; những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng... để lại cảm xúc sâu đậm

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG “THE FREAKSHOW” ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Chào đón các bạn sinh viên mới khóa 22 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức sự kiện chào tân sinh viên với tên gọi “THE FREAKSHOW”. Phát biểu tại buổi lễ thầy Bùi Trung Dũng có những chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm tới sinh viên trong hành trang học tập sắp tới. Các anh chị đến từ DN đã tặng hoa, trao những suất học bổng tới các thủ khoa, á khoa và các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đọc thêm
1