ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

Hôm nay ngày 09/01/2019, tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - Nhiệm kỳ III lần thứ 5 diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Đây cũng chính là một sự công nhận đáng quý của VECOM đối với các hoạt động đào tạo, giảng dạy của ITPlus Academy trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là trong thời đại CNTT phát triển không ngừng như hiện nay.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG – ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HÀ NỘI

Chiều ngày 26/08/2020, nhận lời mời của Khoa CNTT&TT, Trường Đại học Phương Đông, thầy Hoàng Văn Thắng đại diện ITPlus Academy đã có mặt và tham dự “Lễ trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – ĐH Phương Đông. Tại chương trình, ITPlus đã hân hạnh chúc mừng các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường, đồng thời trao các suất học bổng dành cho các bạn có thành tích xuất sắc nhất.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS VÀ CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Chiều ngày 08/05/2019, Học viện CNTT ITPlus đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa ITPlus Academy và Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội nhằm tăng cường hợp tác toàn diện và lâu dài trong các hoạt đông: Tuyển Sinh, Đào Tạo, Hướng nghiệp & Việc Làm, Giao lưu sinh viên hai trường.... 

Đọc thêm

BUỔI THĂM QUAN TẠI EZCLOUD CỦA HỌC VIÊN ITPLUS

Sáng ngày hôm nay, học viên Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus đã có dịp đi thăm quan doanh nghiệp ezCloud. Đây là một cơ hội rất tốt đối với học viên ITPlus Academy để có thể hình dung được môi trường làm việc sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo thói quen chuyên nghiệp từ những ngày còn ở trên ghế nhà trường.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS ACADEMY VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SEGU VIỆT NAM

Được thành lập ngày 27/07/2015, Công ty Cổ phần Segu Việt Nam là một công ty Startup với những con người trẻ tuổi đầy đam mê và nhiệt huyết. Với sản phẩm Frog Studio ở trên Google Play, Segu đã nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác. Phấn đấu cho mục tiêu phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh tri thức và tính nhân bản, vươn ra thị trường toàn cầu, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo của mỗi thành viên, Segu đang dầ

Đọc thêm

WSOFTPRO ĐÓN TIẾP ĐOÀN THAM QUAN CỦA ITPLUS ACADEMY

Chuyến tham quan đến Doanh nghiệp Wsoftpro của học viên ITPlus Academy đã diễn ra vào chiều ngày 14/09/2019. Với mục đích không chỉ đưa hai đơn vị ITPlus Academy - Wsoftpro tới gần nhau hơn giữa đơn vị đào tạo và đơn vị doanh nghiệp tạo thương hiệu gắn kết nhau, mà chuyến tham quan này còn muốn tạo cơ hội cho các tân sinh viên ITPlus hình dung ra các môi trường làm việc, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo thói quen chuyên nghiệp từ những ngày ở trên ghế nhà trường.

Đọc thêm

BUỔI THAM QUAN DOANH NGHIỆP ĐẦY VUI VẺ, HÀO HỨC CỦA HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY TẠI CÔNG TY GMO-Z.COM RUNSYSTEM

Sáng ngày 04/09/2019, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đón chào đoàn "Tham quan doanh nghiệp" của Học viện CNTT ITPlus. Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động thường niên của ITPlus Academy và đây cũng là buổi tham quan thứ 2 trong năm nay mà ITPlus tổ chức cho các học viên nhằm giúp các em làm quen với môi trường làm việc, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tạo thói quen chuyện nghiệp từ những ngày còn ở trên ghế nhà trường. 

Đọc thêm
1