ITPLUS ACADEMY GÓP MẶT TRONG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO KHÓA MỚI CỦA ĐH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Tối ngày 29/10/2018 vừa qua, đại diện ITPlus Academy đã có mặt tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp để tham dự chương trình Chào tân sinh viên ĐH18 mang tên “ASTRES – THIÊN THỂ”. Đây là chương trình thường niên được thực hiện nhằm mục đích tạo nên môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh, hữu ích cho các bạn sinh viên, tăng sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY KẾT HỢP CÙNG TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XÂY DỰNG MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP”

Trường THPT Quang Trung (Đống Đa) đã kết hợp cùng Học viện Công nghệ thông tin ITPlus Academy, quyết định tổ chức chương trình định hướng “Xây dựng mục tiêu sự nghiệp” cho các bạn học sinh khối 10,11,12. Nhà trường và học viện mong muốn các bạn sẽ có một định hướng rõ ràng hơn cho tương lai và xác định đúng ước mơ của mình.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY GÓP MẶT TRONG CÁC SỰ KIỆN NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC

Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Sân khấu Điện ảnh là 2 trường đại học đối tác quan trọng của ITPlus Academy trong quá trình đào tạo các thế hệ sinh viên Công nghệ thông tin chất lượng. Hòa chung niềm vui chào đón khóa sinh viên mới của các trường Đại học, ITPlus Academy đã có cơ hội đến với các sự kiện sôi động của năm học mới.

Đọc thêm

SINH VIÊN ITPLUS ACADEMY THAM QUAN NHẬT CƯỜNG SOFTWARE

Ngày 30/08/2018 vừa qua, đại diện ITPlus Academy và 30 tân sinh viên ngành Lập trình và Đồ họa đã có chuyến tham quan cơ sở làm việc của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) tại tầng 5, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook