ITPLUS ACADEMY GÓP MẶT TRONG CÁC SỰ KIỆN NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC

Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Sân khấu Điện ảnh là 2 trường đại học đối tác quan trọng của ITPlus Academy trong quá trình đào tạo các thế hệ sinh viên Công nghệ thông tin chất lượng. Hòa chung niềm vui chào đón khóa sinh viên mới của các trường Đại học, ITPlus Academy đã có cơ hội đến với các sự kiện sôi động của năm học mới.

Đọc thêm

SINH VIÊN ITPLUS ACADEMY THAM QUAN NHẬT CƯỜNG SOFTWARE

Ngày 30/08/2018 vừa qua, đại diện ITPlus Academy và 30 tân sinh viên ngành Lập trình và Đồ họa đã có chuyến tham quan cơ sở làm việc của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) tại tầng 5, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY THIẾT KẾ MONTANA

Chiều ngày 23/08/2018, đại diện ITPlus Academy đã có buổi tham quan và ký kết hợp tác với Công ty Montana – một trong những công ty chuyên thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đây là bước khởi đầu đánh dấu sự phát triển mối quan hệ lâu dài giữa ITPlus và Montana.

Đọc thêm

BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT - TRƯỜNG ĐH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Sáng hôm nay ngày 14/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus – ITPlus Academy đã có mặt tại Hội trường lớn, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để tham dự buổi gặp mặt sinh viên đầu khóa của Khoa Công nghệ thông tin. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện nhà trường và khoa, các đối tác thân thiết cùng gần 400 tân sinh viên của khoa.

Đọc thêm

HỘI THẢO "HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT"

Sáng nay ngày 08/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus Academy đã tới tham dự hội thảo “Hợp tác trường đại học và doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT” được tổ chức bởi CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), CLB các Khoa-Viện-Trường CNTT Việt Nam (FISU) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là diễn đàn cho các SME CNTT kết nối với các Khoa, Viện, Trường đào tạo CNTT, trao đổi thông tin về việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xu thế chuyển đổi

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook