ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

Hôm nay ngày 09/01/2019, tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - Nhiệm kỳ III lần thứ 5 diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Đây cũng chính là một sự công nhận đáng quý của VECOM đối với các hoạt động đào tạo, giảng dạy của ITPlus Academy trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là trong thời đại CNTT phát triển không ngừng như hiện nay.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY GÓP MẶT TRONG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO KHÓA MỚI CỦA ĐH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Tối ngày 29/10/2018 vừa qua, đại diện ITPlus Academy đã có mặt tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp để tham dự chương trình Chào tân sinh viên ĐH18 mang tên “ASTRES – THIÊN THỂ”. Đây là chương trình thường niên được thực hiện nhằm mục đích tạo nên môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh, hữu ích cho các bạn sinh viên, tăng sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY KẾT HỢP CÙNG TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XÂY DỰNG MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP”

Trường THPT Quang Trung (Đống Đa) đã kết hợp cùng Học viện Công nghệ thông tin ITPlus Academy, quyết định tổ chức chương trình định hướng “Xây dựng mục tiêu sự nghiệp” cho các bạn học sinh khối 10,11,12. Nhà trường và học viện mong muốn các bạn sẽ có một định hướng rõ ràng hơn cho tương lai và xác định đúng ước mơ của mình.

Đọc thêm
1