ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

Hôm nay ngày 09/01/2019, tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - Nhiệm kỳ III lần thứ 5 diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Đây cũng chính là một sự công nhận đáng quý của VECOM đối với các hoạt động đào tạo, giảng dạy của ITPlus Academy trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là trong thời đại CNTT phát triển không ngừng như hiện nay.

Đọc thêm ...

BUỔI THĂM QUAN TẠI EZCLOUD CỦA HỌC VIÊN ITPLUS

Sáng ngày hôm nay, học viên Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus đã có dịp đi thăm quan doanh nghiệp ezCloud. Đây là một cơ hội rất tốt đối với học viên ITPlus Academy để có thể hình dung được môi trường làm việc sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo thói quen chuyên nghiệp từ những ngày còn ở trên ghế nhà trường.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS ACADEMY VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SEGU VIỆT NAM

Được thành lập ngày 27/07/2015, Công ty Cổ phần Segu Việt Nam là một công ty Startup với những con người trẻ tuổi đầy đam mê và nhiệt huyết. Với sản phẩm Frog Studio ở trên Google Play, Segu đã nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác. Phấn đấu cho mục tiêu phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh tri thức và tính nhân bản, vươn ra thị trường toàn cầu, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo của mỗi thành viên, Segu đang dầ

Đọc thêm

WSOFTPRO ĐÓN TIẾP ĐOÀN THAM QUAN CỦA ITPLUS ACADEMY

Chuyến tham quan đến Doanh nghiệp Wsoftpro của học viên ITPlus Academy đã diễn ra vào chiều ngày 14/09/2019. Với mục đích không chỉ đưa hai đơn vị ITPlus Academy - Wsoftpro tới gần nhau hơn giữa đơn vị đào tạo và đơn vị doanh nghiệp tạo thương hiệu gắn kết nhau, mà chuyến tham quan này còn muốn tạo cơ hội cho các tân sinh viên ITPlus hình dung ra các môi trường làm việc, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo thói quen chuyên nghiệp từ những ngày ở trên ghế nhà trường.

Đọc thêm

BUỔI THAM QUAN DOANH NGHIỆP ĐẦY VUI VẺ, HÀO HỨC CỦA HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY TẠI CÔNG TY GMO-Z.COM RUNSYSTEM

Sáng ngày 04/09/2019, Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM đón chào đoàn "Tham quan doanh nghiệp" của Học viện CNTT ITPlus. Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động thường niên của ITPlus Academy và đây cũng là buổi tham quan thứ 2 trong năm nay mà ITPlus tổ chức cho các học viên nhằm giúp các em làm quen với môi trường làm việc, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tạo thói quen chuyện nghiệp từ những ngày còn ở trên ghế nhà trường. 

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM QUAN VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG HEXAGON JSC

Mở đầu tuần mới đầy hứng khởi, sáng nay ngày 12/11/2018, đại diện ITPlus Academy và các bạn sinh viên đã có chuyến Tham quan Doanh nghiệp tại Công ty Hexagon JSC - Tầng 23 - Tòa nhà C'Land, 156 Xã Đàn 2, Hà Nội. Ngoài việc giúp các tân sinh viên ITPlus tiếp xúc và làm quen với môi trường, văn hóa doanh nghiệp thực tế, mà chuyến tham quan này cũng là cơ hội để ITPlus Academy và Hexagon chính thức ký kết hợp tác lâu dài và thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền chặt.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY GÓP MẶT TRONG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO KHÓA MỚI CỦA ĐH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Tối ngày 29/10/2018 vừa qua, đại diện ITPlus Academy đã có mặt tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp để tham dự chương trình Chào tân sinh viên ĐH18 mang tên “ASTRES – THIÊN THỂ”. Đây là chương trình thường niên được thực hiện nhằm mục đích tạo nên môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh, hữu ích cho các bạn sinh viên, tăng sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Đọc thêm
1