VIỆN CNTT ITPLUS TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NĂM THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA AES VIỆT NAM.

Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã hân hạnh đặt những viên gạch đầu tiền vào ngôi nhà chung AES với kỳ vọng đưa nền giáo dục nước nhà sánh ngang cùng với các cường quốc 05 châu. Đến dự "Lễ tuyên thệ và ra mắt Hiệp hội các doanh nghiệp Edtech Việt Nam - AES Việt Nam" có sự góp mặt của ông Hoàng Văn Thắng – Tổng Giám Đốc ITPlus.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

Hôm nay ngày 09/01/2019, tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - Nhiệm kỳ III lần thứ 5 diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Đây cũng chính là một sự công nhận đáng quý của VECOM đối với các hoạt động đào tạo, giảng dạy của ITPlus Academy trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là trong thời đại CNTT phát triển không ngừng như hiện nay.

Đọc thêm ...

ITPLUS THAM DỰ TRIỂN LÃM “HỘI TỤ TINH HOA MỸ THUẬT VIỆT – HÀN”

Ngày (27/12), tại Bảo tàng Hà Nội khai mạc triển lãm "Hội tụ tinh hoa mỹ thuật Việt - Hàn". Triển lãm do Trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Ngoại vụ Hà Nội và Bảo tàng Hà Nội tổ chức, nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và vinh danh những nỗ lực sáng tạo vì cộng đồng, vì sự nghiệp phát triển chung của mỹ thuật Việt Nam - Hàn Quốc.

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP 15 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Ghi dấu chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Đại học Đại Nam long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường (17/11/2007 -17/11/2022) và Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”. Buổi lễ được tổ chức công phu, hoành tráng ngay tại quảng trường trung tâm của Nhà trường với quy mô hơn 2.000 khách mời trong nước và quốc tế; các nghi thức lễ trang trọng, ý nghĩa; những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng... để lại cảm xúc sâu đậm

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG “THE FREAKSHOW” ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Chào đón các bạn sinh viên mới khóa 22 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức sự kiện chào tân sinh viên với tên gọi “THE FREAKSHOW”. Phát biểu tại buổi lễ thầy Bùi Trung Dũng có những chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm tới sinh viên trong hành trang học tập sắp tới. Các anh chị đến từ DN đã tặng hoa, trao những suất học bổng tới các thủ khoa, á khoa và các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI YOUNG SINGER 2022 – ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Tại Sân trường ĐH Phương Đông khu Hưng Ký đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi YOUNG SINGER 2022. Đây là sự kiện do Khoa CNTT&TT tổ chức, cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tăng cường giao lưu gắn kết giữa các bạn sinh viên đang học tập tại khoa CNTT&TT, tạo không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG IT FESTIVAL 2022 – KHOA CNTT ĐẠI CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, hướng tới kỷ niệm 23 năm thành lập khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức đêm “Gala tổng kết IT Festival 2022”. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo cùng sinh viên, cựu sinh viên khoa CNTT.

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS KẾT NỐI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 - ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Với chủ đề năm học “Đẩy mạnh kết nối, đoàn kết và sáng tạo”, năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Hòa Bình tích cực tìm kiếm mạnh mẽ hơn nữa cộng đồng doanh nghiệp, hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo…, đặc biệt là kết nối giảng viên với sinh viên các thế hệ.

Đọc thêm

VIỆN CNTT ITPLUS ĐỒNG CÙNG LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN K64 VIỆN CNTT VÀ KINH TẾ SỐ - ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với những video về những hoạt động ngoại khóa của các bạn sinh viên lần đầu trải nghiệp tại mái nhà SITDE. Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ đến từ các đội văn nghệ của các lớp trình làng những tiết mục hoành tráng sau những ngày dày công luyện tập.

Đọc thêm

VIỆN CNTT ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA CNTT – ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TÀI

Lễ khai mạc giải đấu đã diễn ra tại sân bóng Hồng Ân. Các lượt trận đầu tiên của vòng bảng cũng đã được diễn ra cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Chỉ mới ngày đầu ra sân, nhưng các đội tham gia đầu tiên đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cùng những pha ghi bàn đỉnh cao đến từ các cầu thủ. Hãy cùng xem kết quả của sự hấp dẫn đấy nhé!

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K67 – ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Nhằm giúp các em tân sinh viên hiểu hơn về khoa và phá tan rào cản giữa các thành viên trong lớp, trong ngành, khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức chương trình chào tân sinh viên K67 dưới dạng Team building tại sân trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đọc thêm

ITPLUS CN TP. HCM KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG XGAME STUDIO

Ngày 12/09/2022, tại cơ sở Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building - Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh, ITPlus CN TP. Hồ Chí Minh đã hân hạnh được đón tiếp Mr. Phùng Văn Quyết CEO XGame Studio đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Đọc thêm
1