SỰ HỢP TÁC BỀN CHẶT GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG

Buổi sáng ngày (16/5/2018) tại trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Graphic Design cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa K5. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của rất nhiều các vị đại biểu khách quý là các chuyên gia nổi tiếng về Mỹ thuật, Đồ họa và các doanh nghiệp uy tín. ITPlus Academy cũng rất vinh dự là một trong những khách mờiđược mời tới tham dự buổi lễ bảo vệ này.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Ngày 21/4/2018, tại trường Đại học Thương mại có tổ chức Chương trình Hướng nghiệp – Ngày hội việc làm của Khoa HTTTKT & TMĐT. Đây là một chương trình thường niên và có uy tín, giúp cho hàng nghìn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực TMĐT, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng có thương hiệu.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS VÀ CÔNG TY IZISOLUTION

Buổi sáng ngày hôm nay (17/3/2018), ITPlus đã tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp tại công ty IZISOLUTION cho các bạn học viên ngành Lập trình. Đồng thời, cũng trong buổi sáng nay, ITPLUS ACADEMY và công ty IZISOLUTION đã diễn ra lễ ký kết hợp tác thành công và tốt đẹp.

Đọc thêm

KHAI GIẢNG LỚP C/C++ - CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHO LG

Buổi chiều ngày 8/1/2018 vừa qua, ITPlus Academy kết hợp với Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam đã tổ chức thành công buổi khai giảng lớp C/C++ cho các bạn học viên. Đây có lẽ là một điều đáng vui mừng và tự hào đối với ITPlus Academy khi được Công ty LG mời là đơn vị hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Đọc thêm

BUỔI THAM QUAN DOANH NGHIỆP ITSOL BỔ ÍCH, ĐẦY LÝ THÚ (9/1/2018)

Theo như kế hoạch thì buổi sáng ngày hôm nay (9//1/2018), các bạn học viên ngành lập trình của ITPlus Academy có chuyến đi tham quan tại doanh nghiệp ITSOL để tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế ở nơi đây cũng như là học hỏi những kinh nghiệm quý báu, nắm bắt cơ hội thực tập, làm việc sau khi ra trường.

Đọc thêm

ĐIỂM LẠI NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CUỐI NĂM CỦA ITPLUS VỚI CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Để chào đón năm mới trong sự hân hoan, tưng bừng, các cán bộ công nhân viên cũng như các bạn học viên của ITPlus Academy đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn tất tất cả mọi hoạt động, công việc của năm cũ để bắt đầu năm mới với những công việc mới một cách thuận lợi, suôn sẻ, tạo nên một nguồn năng lượng mới để phấn đấu, phát triển và đưa ITPlus Academy tiến xa hơn trong tương lai. Chính vì vậy, trong tuần cuối năm này ITPlus đã tham gia và tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook