Công ty Cổ phần Truyền Số Liệu Việt Nam (DCV)

Thành lập từ năm 2013, Công ty DCV được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao

Đọc thêm

Công ty Cổ phần VCCorp

Với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam. 

Đọc thêm

Công ty Cổ phần EcoIT

Công ty Cổ phần EcoIT được đăng ký thành lập ngày 29/4/2010 là một Công ty tin học chuyên cung cấp phần mềm, dịch vụ, hệ thống và các giải pháp về Công nghệ thông tin được sáng lập và lãnh đạo bởi các chuyên gia quản lý, chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có cùng ý tưởng đến từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Đọc thêm

Công ty TNHH Esoftflow

Công ty TNHH Esoftflow là công ty Liên doanh giữa Việt Nam và Đan Mạch, thành lập từ năm 2008 thuộc tập đoàn Esoft Systems - một trong những tập đoàn hàng đầu của Đan Mạch chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp và sản phẩm đồ họa như chỉnh sửa ảnh, bản vẽ 2D, 3D cho khách hàng nước ngoài từ khắp các châu lục trên thế giới.

Đọc thêm

Công ty cổ phần phần mềm và dịch vụ viễn thông TelSoft

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG – TELSOFT được thành lập từ năm 2008, Công ty TELSOFT tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

Đọc thêm

Công ty cổ phần V-Next

Được thành lập tháng 1/2008, V-Next là một công ty tư vấn phát triển phần mềm. Qua hơn 6 năm phát triển V-Next đã thực hiện hơn 100 dự án lớn nhỏ với 90% phần lớn đối tác đến từ thị trường Nhật Bản một thị trường vô cùng khó tính và đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiến độ dự án.

Đọc thêm

Tập đoàn công nghệ CMC

Thành lập từ năm 1993, CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ - con với 10 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp hệ thống, Dịch vụ phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất - Phân

Đọc thêm

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập theo quyết định 2079/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký vào ngày 14/12/2009, là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước với số vốn điều lệ 50.000 tỷ đồng, có tư cách pháp nhân, có con dấu, biểu tượng và điều lệ tổ chức riêng.

Đọc thêm

Công ty CP Công nghệ và Truyền thông CTP Việt Nam (CTP.,JSC)

Công ty CP Công nghệ và Truyền thông CTP Việt Nam (CTP.,JSC) được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số: 0106050924 do Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội cấp ngày 25/12/2012.. Chỉ sau một thời gian hoạt động, Công ty đã tạo dựng được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Quản lý hệ thống SEO, phát triển kinh doanh Cộng đồng trong lĩnh vực nội dung số và tạo được lòng tin đối với đối tác kinh doanh cũng như người dùng dịch vụ.

Đọc thêm