VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI YOUNG SINGER 2022 – ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Tại Sân trường ĐH Phương Đông khu Hưng Ký đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi YOUNG SINGER 2022. Đây là sự kiện do Khoa CNTT&TT tổ chức, cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tăng cường giao lưu gắn kết giữa các bạn sinh viên đang học tập tại khoa CNTT&TT, tạo không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG IT FESTIVAL 2022 – KHOA CNTT ĐẠI CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, hướng tới kỷ niệm 23 năm thành lập khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức đêm “Gala tổng kết IT Festival 2022”. Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo cùng sinh viên, cựu sinh viên khoa CNTT.

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS KẾT NỐI VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 - ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Với chủ đề năm học “Đẩy mạnh kết nối, đoàn kết và sáng tạo”, năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Hòa Bình tích cực tìm kiếm mạnh mẽ hơn nữa cộng đồng doanh nghiệp, hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo…, đặc biệt là kết nối giảng viên với sinh viên các thế hệ.

Đọc thêm

VIỆN CNTT ITPLUS ĐỒNG CÙNG LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN K64 VIỆN CNTT VÀ KINH TẾ SỐ - ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với những video về những hoạt động ngoại khóa của các bạn sinh viên lần đầu trải nghiệp tại mái nhà SITDE. Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ đến từ các đội văn nghệ của các lớp trình làng những tiết mục hoành tráng sau những ngày dày công luyện tập.

Đọc thêm

VIỆN CNTT ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA CNTT – ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TÀI

Lễ khai mạc giải đấu đã diễn ra tại sân bóng Hồng Ân. Các lượt trận đầu tiên của vòng bảng cũng đã được diễn ra cực kỳ hấp dẫn và kịch tính. Chỉ mới ngày đầu ra sân, nhưng các đội tham gia đầu tiên đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả cùng những pha ghi bàn đỉnh cao đến từ các cầu thủ. Hãy cùng xem kết quả của sự hấp dẫn đấy nhé!

Đọc thêm

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K67 – ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Nhằm giúp các em tân sinh viên hiểu hơn về khoa và phá tan rào cản giữa các thành viên trong lớp, trong ngành, khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức chương trình chào tân sinh viên K67 dưới dạng Team building tại sân trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đọc thêm

ITPLUS CN TP. HCM KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG XGAME STUDIO

Ngày 12/09/2022, tại cơ sở Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building - Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh, ITPlus CN TP. Hồ Chí Minh đã hân hạnh được đón tiếp Mr. Phùng Văn Quyết CEO XGame Studio đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV QUẢNG CÁO SAO MAI

Chiều ngày 09/09/2022, tại cơ sở Số 01, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã hân hạnh được đón tiếp đại diện Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sao Mai đến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác trong cung ứng nhân lực chất lượng đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI AM GAME STUDIO VỀ VIỆC TIẾP NHẬN HỌC VIÊN KHÓA LẬP TRÌNH GAME UNITY

Chiều ngày 25/08/2022, Viện Công nghệ thông tin ITPlus hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu đại AM Game Studio đến tham quan và ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo nhân lực, tổ chức tiếp nhận học viên các khóa học Lập trình Game Unity của Viện Công nghệ thông tin ITPlus thực tập và làm việc tại công ty.

Đọc thêm
1