ĐIỂM LẠI NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CUỐI NĂM CỦA ITPLUS VỚI CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Để chào đón năm mới trong sự hân hoan, tưng bừng, các cán bộ công nhân viên cũng như các bạn học viên của ITPlus Academy đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn tất tất cả mọi hoạt động, công việc của năm cũ để bắt đầu năm mới với những công việc mới một cách thuận lợi, suôn sẻ, tạo nên một nguồn năng lượng mới để phấn đấu, phát triển và đưa ITPlus Academy tiến xa hơn trong tương lai. Chính vì vậy, trong tuần cuối năm này ITPlus đã tham gia và tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích.

Đọc thêm

Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng FPT SOFTWARE

Chắc bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên FPT Software ( Fsoft). Sau gần 20 năm hoạt động hiện nay FPT Software (Công ty TNHH Phần mềm FPT) đã là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực gia công phần mềm tại Việt Nam

Đọc thêm

Học viên ITPlus tham gia phỏng vấn " Tìm kiếm nhân lực CNTT ITSol"

ITPlus Academy là một trong những cơ sở đào tạo về lập trình và thiết kế đồ họa có uy tín. Bên cạnh đó, Tổ hợp Giáo dục ITPlus đã đưa phương châm “ Học và làm theo sự án thực tế” vào  chương trình đào tạo cùng với cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên sau khi ra trường. Điều này sẽ giúp các bạn học viên trong quá trình học sẽ có được những kiến thức thực tế nhất dành cho nghề nghiệp của mình.

Đọc thêm

Cơ hội làm việc tại VCCORP ngay sau khi hoàn thành khóa học tại ITPlus

Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam VCCorp là một trong những Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam. 

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Giải pháp công nghệ ITSol

Hiện nay tình trạng sinh viên học xong ra trường không có việc làm đang là vấn đề nhức nhối và là một bài toán khó cho toàn xã hội. Một phần lý do nằm ở tính chất thực tế, có rất nhiều bạn mặc dù tốt nghiệp loại khá, giỏi xong khi đi làm lại được đánh giá không cao do kiến thức thực tế với nghề nghiệp của các bạn còn hạn chế. Để đi từ biết đền hiểu, từ lý thuyết tới thực hành luôn là một chặng đường đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng rất lớn.

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác đào tạo với IFI SOLUTION

IFI Solution là công ty nằm trong Top 30 công ty hàng đầu Việt nam về Gia công phần mềm, thành viên tập đoàn NTT Data. Làm việc tại IFI Solution, bạn sẽ cùng 200 đồng nghiệp tham gia vào các dự án lớn nhỏ trong các lĩnh vực như Banking & Financials, Energy, Telecom, Healthcare, Automotive, Big Data…Bạn sẽ có dịp tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia quốc tế đến từ Italia, Nhật bản, Pháp, Đan Mạch và có cơ hội chứng tỏ năng lực của người Việt nam với bạn bè thế giới.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook