PHỎNG VẤN ÔNG NGUYỄN THANH TUẤN – CEO SAO KIM BRANDING

Nhân dịp học viên ITPlus tham quan và tìm hiểu mô hình thực tế ở Sao Kim Branding, Bạn Truyền thông ITPlus đã có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng ông Nguyễn Thanh Tuấn – CEO Sao Kim Branding. Sau đây hãy cùng chúng mình xem thêm về bài phỏng vấn đầy ý nghĩa này nhé!

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ SONG HÀNH NHIỀU HOẠT ĐỘNG GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ TRƯỜNG THPT VÂN TẢO

Sáng ngày 19/01/2022, Tập thể Ban Lãnh Đạo ITPlus Academy đã có chuyến thăm và làm việc cùng Ban Giám Hiệu Trường THPT Vân Tảo. Trường THTP Vân Tảo là một trong những đơn vị ITPlus Academy đã song hành cùng nhiều hoạt động trong thời gian vừa qua, được sự cho phép của thầy Nguyễn Đình Bang – Hiệu trưởng nhà trường, hai bên đã làm việc và đi đến ký kết văn bản hợp tác toàn diện giữa hai bên về các công tác “Hướng nghiệp” và “Chuyển đổi số”.

Đọc thêm

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ TRƯỜNG HỌC VIỆT NAM VINASCHOOLS VÀ ITPLUS ACADEMY

Sáng ngày 16/11/2020, tại Tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Cơ sở chính của ITPlus Academy) đã diễn ra “Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 & chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11”. Buổi lễ không chỉ có các hoạt động chào mừng lễ khai giảng và ngày 20 - 11 mà còn diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa ITPlus và công ty cổ phần Hỗ trợ Trường học Việt Nam - Vinaschools.

Đọc thêm

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC RECO VÀ ITPLUS ACADEMY

Sáng ngày 16/11/2020, tại Tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Cơ sở chính của ITPlus Academy) đã diễn ra “Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 & chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11”. Buổi lễ không chỉ có các hoạt động chào mừng lễ khai giảng và ngày 20 - 11 mà còn diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa ITPlus và công ty TNHH Nhân lực Reco.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG – ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG HÀ NỘI

Chiều ngày 26/08/2020, nhận lời mời của Khoa CNTT&TT, Trường Đại học Phương Đông, thầy Hoàng Văn Thắng đại diện ITPlus Academy đã có mặt và tham dự “Lễ trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – ĐH Phương Đông. Tại chương trình, ITPlus đã hân hạnh chúc mừng các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường, đồng thời trao các suất học bổng dành cho các bạn có thành tích xuất sắc nhất.

Đọc thêm
1