ITPlus ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho iWay Việt Nam

Đây thực sự là một ý tưởng táo bạo và tuyệt vời trong hướng đi phát triển của ITPlus Academy. Tổ hợp giáo dục ITPlus luôn mong muốn đào tạo nguồn nhân lực đi sát thực tế với doanh nghiệp. Với những gì đã có và đang có chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nói chung và của iWay nói riêng.

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Thiên Hà Ecommage

Công ty Ecommage là đơn vị hàng đầu trong thiết kế web và chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp tăng cường các lợi nhuận trực tuyến. Ecommage giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Đức, Úc và các nước Châu Âu , Ecommage đã chứng tỏ kỹ năng của mình trong việc hướng dẫn các công ty tận dụng các cơ hội doanh thu trên thị trường online

Đọc thêm

ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Diệp Long

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Diệp Long (Tiền thân là hệ thông cửa hàng: Thegiftshop - Thế giới quà tặng) vinh dự và tự hào là địa chỉ tin cậy mang tới cho bạn những món quà độc đáo và mới lạ và đầy ý nghĩa phù hợp vào từng nhu cầu và mong muốn của các bạn. Đặc biệt là trong những ngày hoặc những dịp quan trọng. 

Đọc thêm

ITPlus Academy và VCCorp ký kết thỏa thuận hợp tác

“VCCorp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều vị trí : Lập trình viên PHP, Lập trình viên .Net, Lập trình viên Android,  Lập trình viên Frond- End, Nhân viên Hệ thống, Nhân viên Tester, Nhân viên Vận hành game, thực tập sinh...Tiêu chí mà VCCorp quan tâm nhất đó chính là chất lượng đào tạo sau khi các bạn tốt nghiệp. Chỉ cần đảm bảo được kiến thức chuyên môn các bạn học viên ITPlus Academy đều có cơ hội trở thành thành viên của VCCorp".

Đọc thêm

TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS ACADEMY KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI BIG SCHOOL

Sáng ngày 28/3, tại Trường học giáo dục trực tuyến Big School đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa Tổ hợp Giáo dục ITPLus và Big School – Trường học trực tuyến. Buổi lễ kí kết có sự tham gia của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus Academy và TS. Lê Thống Nhất – Sáng lập viên của Big School.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐHSP NGHỆ THUẬT TW

Sáng ngày 14/2/2017 tại Trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo Công nghệ ITPlus (ITPlus Edu Group). Các nội dung được tiến hành thỏa thuận giữa hai bên liên quan đến lĩnh vực hợp tác đào tạo, bồi dương, nghiên cứu khoa học và đối ngoại.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook