HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY THAM QUAN NHẬT CƯỜNG SOFTWARE

Ngày 30/08/2018 vừa qua, đại diện ITPlus Academy và 30 tân sinh viên ngành Lập trình và Đồ họa đã có chuyến tham quan cơ sở làm việc của Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) tại tầng 5, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY THIẾT KẾ MONTANA

Chiều ngày 23/08/2018, đại diện ITPlus Academy đã có buổi tham quan và ký kết hợp tác với Công ty Montana – một trong những công ty chuyên thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đây là bước khởi đầu đánh dấu sự phát triển mối quan hệ lâu dài giữa ITPlus và Montana.

Đọc thêm

BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT - TRƯỜNG ĐH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Sáng hôm nay ngày 14/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus – ITPlus Academy đã có mặt tại Hội trường lớn, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để tham dự buổi gặp mặt sinh viên đầu khóa của Khoa Công nghệ thông tin. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện nhà trường và khoa, các đối tác thân thiết cùng gần 400 tân sinh viên của khoa.

Đọc thêm

HỘI THẢO "HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT"

Sáng nay ngày 08/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus Academy đã tới tham dự hội thảo “Hợp tác trường đại học và doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT” được tổ chức bởi CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), CLB các Khoa-Viện-Trường CNTT Việt Nam (FISU) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là diễn đàn cho các SME CNTT kết nối với các Khoa, Viện, Trường đào tạo CNTT, trao đổi thông tin về việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xu thế chuyển đổi

Đọc thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ RA MẮT CHI HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - ẤN ĐỘ

Sáng hôm nay ngày 16/07/2018, đại diện Học viện Đào tạo Công nghệ thông tin ITPlus Academy đã có mặt tại Làng trẻ em Birla Hà Nội – Số 4 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội để tham dự Lễ khai giảng khóa đào tạo Công nghệ thông tin và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn rất lớn, nhằm thúc đẩy các hoạt động đối ngoại nhân dân và tăng cường hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ, mong muốn mang đến cho các em một tương lai tươi sáng hơn.

Đọc thêm

SỰ HỢP TÁC BỀN CHẶT GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM NGHỆ THUẬT TRUNG ƯƠNG

Buổi sáng ngày (16/5/2018) tại trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Graphic Design cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa K5. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của rất nhiều các vị đại biểu khách quý là các chuyên gia nổi tiếng về Mỹ thuật, Đồ họa và các doanh nghiệp uy tín. ITPlus Academy cũng rất vinh dự là một trong những khách mờiđược mời tới tham dự buổi lễ bảo vệ này.

Đọc thêm

ITPLUS TỔ CHỨC TỌA ĐÀM: SINH VIÊN CNTT VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CN4.0 TẠI ĐH ĐIỆN LỰC

Trong những ngày qua, khái niệm "Cách mạng Công nghiệp 4.0" được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc "đổi đời" của các doanh nghiệp tại Việt Nam nếu đón được làn sóng này. Vậy cuộc cách mạng này nên được hiểu như thế nào? Các bạn sinh viên cần hiểu và chuẩn bị những gì để có thể hòa nhập với thị trường và mang về cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất từ các doanh nghiệp?

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Ngày 21/4/2018, tại trường Đại học Thương mại có tổ chức Chương trình Hướng nghiệp – Ngày hội việc làm của Khoa HTTTKT & TMĐT. Đây là một chương trình thường niên và có uy tín, giúp cho hàng nghìn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực TMĐT, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng có thương hiệu.

Đọc thêm
1