LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS VÀ CÔNG TY IZISOLUTION

Buổi sáng ngày hôm nay (17/3/2018), ITPlus đã tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp tại công ty IZISOLUTION cho các bạn học viên ngành Lập trình. Đồng thời, cũng trong buổi sáng nay, ITPLUS ACADEMY và công ty IZISOLUTION đã diễn ra lễ ký kết hợp tác thành công và tốt đẹp.

Đọc thêm

KHAI GIẢNG LỚP C/C++ - CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHO LG

Buổi chiều ngày 8/1/2018 vừa qua, ITPlus Academy kết hợp với Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam đã tổ chức thành công buổi khai giảng lớp C/C++ cho các bạn học viên. Đây có lẽ là một điều đáng vui mừng và tự hào đối với ITPlus Academy khi được Công ty LG mời là đơn vị hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Đọc thêm

BUỔI THAM QUAN DOANH NGHIỆP ITSOL BỔ ÍCH, ĐẦY LÝ THÚ (9/1/2018)

Theo như kế hoạch thì buổi sáng ngày hôm nay (9//1/2018), các bạn học viên ngành lập trình của ITPlus Academy có chuyến đi tham quan tại doanh nghiệp ITSOL để tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế ở nơi đây cũng như là học hỏi những kinh nghiệm quý báu, nắm bắt cơ hội thực tập, làm việc sau khi ra trường.

Đọc thêm

ĐIỂM LẠI NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CUỐI NĂM CỦA ITPLUS VỚI CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Để chào đón năm mới trong sự hân hoan, tưng bừng, các cán bộ công nhân viên cũng như các bạn học viên của ITPlus Academy đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn tất tất cả mọi hoạt động, công việc của năm cũ để bắt đầu năm mới với những công việc mới một cách thuận lợi, suôn sẻ, tạo nên một nguồn năng lượng mới để phấn đấu, phát triển và đưa ITPlus Academy tiến xa hơn trong tương lai. Chính vì vậy, trong tuần cuối năm này ITPlus đã tham gia và tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích.

Đọc thêm

Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng FPT SOFTWARE

Chắc bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên FPT Software ( Fsoft). Sau gần 20 năm hoạt động hiện nay FPT Software (Công ty TNHH Phần mềm FPT) đã là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực gia công phần mềm tại Việt Nam

Đọc thêm