ITPlus Academy và VCCorp ký kết thỏa thuận hợp tác

“VCCorp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều vị trí : Lập trình viên PHP, Lập trình viên .Net, Lập trình viên Android,  Lập trình viên Frond- End, Nhân viên Hệ thống, Nhân viên Tester, Nhân viên Vận hành game, thực tập sinh...Tiêu chí mà VCCorp quan tâm nhất đó chính là chất lượng đào tạo sau khi các bạn tốt nghiệp. Chỉ cần đảm bảo được kiến thức chuyên môn các bạn học viên ITPlus Academy đều có cơ hội trở thành thành viên của VCCorp".

Đọc thêm

TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS ACADEMY KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI BIG SCHOOL

Sáng ngày 28/3, tại Trường học giáo dục trực tuyến Big School đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa Tổ hợp Giáo dục ITPLus và Big School – Trường học trực tuyến. Buổi lễ kí kết có sự tham gia của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus Academy và TS. Lê Thống Nhất – Sáng lập viên của Big School.

Đọc thêm

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐHSP NGHỆ THUẬT TW

Sáng ngày 14/2/2017 tại Trường Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo Công nghệ ITPlus (ITPlus Edu Group). Các nội dung được tiến hành thỏa thuận giữa hai bên liên quan đến lĩnh vực hợp tác đào tạo, bồi dương, nghiên cứu khoa học và đối ngoại.

Đọc thêm

FPT Software

Với các công ty con và văn phòng tại chín quốc gia trên toàn thế giới (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, Úc, Thái Lan, và Philippines) cộng với ba trung tâm phát triển tại Việt Nam, FPT Software được phục vụ hơn 150 khách hàng toàn cầu từ 20 + quốc gia trên bốn châu lục với các dự án toàn cầu nhiều triệu đô la, chúng tôi đã chuyển giao thành công Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever, trong số nhiều người khác.

Đọc thêm

ITSOL ,.JSC

ITSol là doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về cung cấp giải pháp và nhân lực trong lĩnh vực CNTT. Top 17 Doanh nghiệp phần mềm & dịch vụ CNTT - 2015 Top 40 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Đọc thêm

Công ty Phần mềm Gemtek Việt Nam

Gemtek Technology là Tập đoàn đứng đầu Đài Loan trong lĩnh vực Công nghệ không dây băng thông rộng - được thành lập năm 1988, là một trong những nhà nghiên cứu thiết kế, sản xuất, gia công các thiết bị viễn thông không dây băng thông rộng hàng đầu thế giới trong công nghệ hạ tầng mạng viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền IP, phục vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng từ cá nhân tới doanh nghiệp.

Đọc thêm

Công Ty Cổ Phần QSoft Việt Nam

Được thành lập năm 2005, QSoft Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty phát triển phần mềm và thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong 5 năm qua, QSoft Việt Nam đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Đọc thêm

Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC)

Ngày 25/07/2003 nhóm đội ngũ gia công ứng dụng cho thị trường Hoa Kỳ (từ năm 2000) được Phòng Đăng ký Kinh doanh - Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội cấp giấy chứng nhận số 0103002607 xác định sự có mặt chính thức của Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software Joint Stock Company) trên thị trường. Hiện nay, Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội có trụ sở đặt tại số 134 Phố Mai Anh Tuấn, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Đọc thêm
1