Học viên ITPlus tham gia phỏng vấn " Tìm kiếm nhân lực CNTT ITSol"

23-07-2016 11:59

ITPlus Academy- Viện CNTT- Đại học Quốc gia Hà Nội, là một trong những cơ sở đào tạo về lập trình và thiết kế đồ họa có uy tín. Bên cạnh đó, ITPlus Academy đã đưa phương châm “ Học và làm theo sự án thực tế” vào  chương trình đào tạo cùng với cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên sau khi ra trường. Điều này sẽ giúp các bạn học viên trong quá trình học sẽ có được những kiến thức thực tế nhất dành cho nghề nghiệp của mình.

Nằm trong chuỗi các đối tác của ITPlus, Công ty cổ phần  Giải pháp và Nguồn lực công nghệ ITSol là doanh nghiệp chuyên về tư vấn giải pháp CNTT và phái cử nguồn nhân lực CNTT. Qua quá trình xây dựng và phát triển ITSol đã dành được rất nhiều những giải thưởng uy tín.

Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn học viên tham gia cọ xát với những kiến thức thực tế từ doanh nghiệp. ITPlus phối hợp với ITsol để tổ chức buổi phỏng vấn tìm kiếm nhân lực CNTT cho các bạn học viên của ba chuyên ngành:

- Thiết kế và lập trình web với PHP

- Thiết kế và lập trình web với Java

- Kiểm thử phần mềm tester

Các bạn học viên phải trải qua bài test trực tiếp từ các leader với chuyên ngành tester và làm bài thi kiểm tra kiến thức với chuyên ngành PHP và Java.

Các bạn học viên của ITPlus rất hào hứng khi được tham gia vào buổi học vấn. Có nhiều bạn tuy là lần đầu tiên được tham dự một buổi phóng vấn xong cũng khá tự tin cố gắng hoàn thành tốt phần thi tuyển của mình.

Các bạn học viên chuyên ngành tester được phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với các leader

Các bạn học viên PHP và Java làm bài test kiến thức

Đánh giá từ phía nhà tuyển dụng, cơ bản đại đa số càng bạn đều có năng lực và tư duy khá, các bạn đều có tinh thần cầu thị và mong muốn phát triển. Tuy nhiên có hạn chế là các bạn hiện còn đang theo học nên chưa đáp ứng được nhu cầu về thời gian làm việc từ phía nhà tuyển dụng. Phía ITsol cũng mong muốn được tiếp nhận các bạn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trong lần phỏng vấn này có hai bạn chuyên ngành Tester đạt đủ yêu cầu về cả kiến thức và thời gian làm việc của nhà tuyển dụng là:

1. Bạn Vũ Thị Lan Hương - Lớp Kiểm thử phần mềm: TEST0616E

2. Bạn Đỗ Thị Phương - Lớp Kiểm thử phần mềm: TEST1016E

Xin chúc mừng các bạn!

Ban truyền thông

Bài viết cùng chủ đề