Ngô Ngọc Hải – Chàng trai luôn kiên trì với những quyết định của bản thân

Ngô Ngọc Hải - anh chàng học viên tài năng của Viện Công nghệ thông tin ITPlus hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Thiết kế đồ họa của trường. Nổi bật với thành tích học tập xuất sắc, chàng trai vẫn luôn là một tấm gương sáng trong mắt bè bạn. Nhân dịp có cơ hội trò chuyện lắng nghe những chia sẻ từ Hải, hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu thêm về chàng trai này nha!

Đọc thêm ...

CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CỰU HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY – NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – chàng học viên xuất sắc, cựu Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy ngày nào nay đã trở thành một nhân viên tại một tập đoàn của Nhật Bản. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày Kiên chính thức đặt chân lên xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hôm nay, ITPlus Academy đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kiên về cuộc sống cũng như công việc của bạn hiện tại. Cùng ITPlus Academy gặp gỡ lại cậu học viên tài năng này nhé!

Đọc thêm ...

“Hiểu biết về đồ họa cũng rất cần thiết cho những người làm trong xưởng in” – Chia sẻ của Lê Ngọc Thụ đã từng làm tại xưởng in bên Nhật Bản

Sau quãng thời gian làm việc thực tế tại xưởng in bên Nhật Bản, Lê Ngọc Thụ đã quyết định học thêm về thiết kế đồ họa để phát triển công việc của mình tốt hơn. Hãy cùng nghe bạn chia sẻ về trải nghiệm khi học thiết kế đồ họa tại ITPLUS nhé.

Đọc thêm

TÂM SỰ CỦA HAI HỌC VIÊN 2002 LẬP TRÌNH WEBSITE: "CHƯA HÌNH DUNG RÕ VỀ NGÀNH LẬP TRÌNH NHƯNG VỪA ĐI LÀM, VỪA HỌC TẠI ITPLUS THÌ EM CÀNG THÍCH HƠN"

Bùi Hải Sơn và Đoàn Ngọc Toàn là 2 học viên tiêu biểu đã xuất sắc bảo vệ đồ án thành công của khóa học lập trình ngắn hạn ở ITPLUS. Vừa hoàn thành việc học trên trường, vừa đi làm thực tập, vừa học thêm kiến thức tại ITPLUS, hai bạn là minh chứng cho thế hệ GenZ luôn không ngừng học tập, mong muốn chinh phục cái mới, cháy hết mình với sở thích, đam mê!

Đọc thêm

2 Bí Kíp Học Đơn Giản Giúp Làm Chủ Kĩ Năng Quay Dựng Và Edit Video – Từ Cô Gái Duy Nhất Tốt Nghiệp Loại Giỏi Khóa Quay Dựng Và Biên Tập Video K2022

Vậy là một khóa học nữa đã kết thúc, hãy cùng ITPLUS phỏng vấn bạn Nguyễn Thị Kim Cúc, học viên tốt nghiệp loại giỏi của Khóa học Quay dựng và biên tập video. Cùng lắng nghe những bí kịp học tập nào đã giúp Cúc xuất sắc đạt được 85.0 như vậy nhé.

Đọc thêm
1