Ngô Ngọc Hải – Chàng trai luôn kiên trì với những quyết định của bản thân

Ngô Ngọc Hải - anh chàng học viên tài năng của Viện Công nghệ thông tin ITPlus hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Thiết kế đồ họa của trường. Nổi bật với thành tích học tập xuất sắc, chàng trai vẫn luôn là một tấm gương sáng trong mắt bè bạn. Nhân dịp có cơ hội trò chuyện lắng nghe những chia sẻ từ Hải, hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu thêm về chàng trai này nha!

Đọc thêm ...

CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CỰU HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY – NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – chàng học viên xuất sắc, cựu Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy ngày nào nay đã trở thành một nhân viên tại một tập đoàn của Nhật Bản. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày Kiên chính thức đặt chân lên xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hôm nay, ITPlus Academy đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kiên về cuộc sống cũng như công việc của bạn hiện tại. Cùng ITPlus Academy gặp gỡ lại cậu học viên tài năng này nhé!

Đọc thêm ...

Hành trình chinh phục giấc mơ lập trình viên tại tập đoàn lớn của cựu sinh viên giỏi trường Kinh doanh Công nghệ và bật mí về cách học từ con số 0

Khúc Duy Khánh, 23 tuổi là người con của miền quê lúa Thái Bình, tốt nghiệp Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội khoa Công Nghệ Thông Tin ngành Kỹ thuật phần mềm. Xuất phát điểm không phải là học sinh trường chuyên, lớp chọn, nhưng từ lâu Duy Khánh đã có niềm yêu thích với lập trình và ấp ủ ước mơ chinh phục các tập đoàn lớn.

Đọc thêm

Từ cậu bé mê máy tính ngủ quên trên giảng đường và hành trình thực hiện ước mơ trở thành lập trình

​​​​​​​“Nỗ lực sẽ mang đến thành công” Đó là lời chia sẻ của Nguyễn Thế Phương- chàng cựu sinh viên ngành công nghệ thông trường đại học Kinh doanh và Công nghệ khi nhắc đến hành trình chinh phục ước mơ lập trình mà cậu đang dần từng ngày đạt được. Hãy cùng lắng nghe lời tâm sự về niềm đam mê lập trình từ thời học sinh của Thế Phương nhé!

Đọc thêm

Chàng cựu sinh viên đại học Kinh doanh và Công nghệ sở hữu gương mặt điển trai cùng ước mơ chinh phục những dãy số code

Phạm Minh Chính (sinh năm 2000) đến từ mảnh đất Ninh Bình, từng là cựu sinh viên khóa 23, chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và học viên tại Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus. Minh Chính sở hữu gương mặt điển trai cùng với sự nỗ lực, anh đã chinh phục lĩnh vực Business Analyst trong lĩnh vực công nghệ Blockchain.

Đọc thêm

Nguyễn Hữu Thành Lộc: “Hãy xây dựng cho mình những thói quen tốt, học cách suy nghĩ tích cực và không ngừng học hỏi”

Nguyễn Hữu Thành Lộc, 24 tuổi, hiện đang trên hành trình trở lại chinh phục đam mê của chính bản thân. Chàng cựu sinh viên trường Đại học Hutech đến từ Huế và Thiết kế đồ họa của ITPlus luôn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê về thiết kế nói riêng và Marketing nói chung.

Đọc thêm

Hành trình theo đuổi đam mê công nghệ thông tin của chàng trai 9X

Theo đuổi giấc mơ công nghệ ngay từ khi học cấp 3, gặp nhiều thử thách trên con đường chinh phục những cỗ máy số, nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Đức Trung 27 tuổi, học viên Khóa học Business Analyst của Viện Công nghệ Thông Tin và Truyền thông ITPlus và hiện đang là Business Analyst tại công ty VMO Global , chưa từng có ý định từ bỏ ước mơ công nghệ của mình.

Đọc thêm
1