Ngô Ngọc Hải – Chàng trai luôn kiên trì với những quyết định của bản thân

Ngô Ngọc Hải - anh chàng học viên tài năng của Viện Công nghệ thông tin ITPlus hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Thiết kế đồ họa của trường. Nổi bật với thành tích học tập xuất sắc, chàng trai vẫn luôn là một tấm gương sáng trong mắt bè bạn. Nhân dịp có cơ hội trò chuyện lắng nghe những chia sẻ từ Hải, hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu thêm về chàng trai này nha!

Đọc thêm ...

CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CỰU HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY – NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – chàng học viên xuất sắc, cựu Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy ngày nào nay đã trở thành một nhân viên tại một tập đoàn của Nhật Bản. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày Kiên chính thức đặt chân lên xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hôm nay, ITPlus Academy đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kiên về cuộc sống cũng như công việc của bạn hiện tại. Cùng ITPlus Academy gặp gỡ lại cậu học viên tài năng này nhé!

Đọc thêm ...

Nguyễn Hữu Thành Lộc: “Hãy xây dựng cho mình những thói quen tốt, học cách suy nghĩ tích cực và không ngừng học hỏi”

Nguyễn Hữu Thành Lộc, 24 tuổi, hiện đang trên hành trình trở lại chinh phục đam mê của chính bản thân. Chàng cựu sinh viên trường Đại học Hutech đến từ Huế và Thiết kế đồ họa của ITPlus luôn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê về thiết kế nói riêng và Marketing nói chung.

Đọc thêm

Hành trình theo đuổi đam mê công nghệ thông tin của chàng trai 9X

Theo đuổi giấc mơ công nghệ ngay từ khi học cấp 3, gặp nhiều thử thách trên con đường chinh phục những cỗ máy số, nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Đức Trung 27 tuổi, học viên Khóa học Business Analyst của Viện Công nghệ Thông Tin và Truyền thông ITPlus và hiện đang là Business Analyst tại công ty VMO Global , chưa từng có ý định từ bỏ ước mơ công nghệ của mình.

Đọc thêm

Designer trẻ sở hữu loạt thiết kế ấn tượng và thành tích nổi bật: Gia đình là động lực đưa tôi đến với niềm đam mê

Bùi Thị Xuân Trang, (sinh năm 1999) cựu sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam và cũng là học viên hoàn thành xuất sắc khóa học Thiết  kế đồ họa tại ITPlus. Năm 2021, Trang đạt giải 3 triển lãm sinh viên toàn trường, tốt nghiệp loại giỏi và đạt 9.3 đồ án tốt nghiệp. Cùng BTT tìm hiểu rõ hơn về cô gái đầy năng động, cá tính và thành tích cực khủng này nha.

Đọc thêm

HUỲNH LÊ SƠN- TỪ CON SỐ 0 VƯƠN LÊN THÀNH MỘT DESIGNER ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

Huỳnh Lê Sơn, học viên lớp Thiết kế đồ họa DHCD0223E2HCM - Minh chứng cho việc học đồ họa từ con số 0 vươn lên nhờ sự tài năng, sáng tạo và vô cùng chăm chỉ. Nhân một buổi sáng cuối tuần, Ban Truyền thông Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus đã có dịp trò chuyện cùng chàng trai gen Z đầy nhiệt huyết này. Hãy theo chân chúng mình trò chuyện cùng Sơn nhé! 

Đọc thêm

Chỉ cần con dám ước mơ, gia đình sẽ luôn ủng hộ

Trong sáng nay, 8/7 hai bạn nhỏ là Tạ Yến Minh và Vũ Chấn Hưng đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Được biết, để có những sản phẩm hoàn thiện, 2 bạn đã được sự hỗ trợ và ủng hộ rất lớn từ phía gia đình, cùng ban truyền thông lắng nghe chia sẻ đầy thú vị nhé!

Đọc thêm