VŨ HỒNG DUY - MUỐN THÀNH CÔNG PHẢI KHÔNG NGỪNG HỌC

Ngày hôm nay, nhân vật mà BTT ITPlus Academy muốn đưa đến cho các bạn độc giả là một anh chàng học viên hết sức điển trai đang theo học lớp Quay dựng Video VE1017E. Hồng Duy đã ra trường được gần 10 năm rồi! Hiện nay, anh đang làm trong ngành Truyền thông và Marketing nhưng với anh không học hỏi cập nhật những kiến thức mới, có nghĩa là bạn đang bị tụt hậu. Muốn thực hiện được ước mơ thì lại càng phải học, càng phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Đọc thêm

NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG - CÔ GÁI NHỎ CÓ NGHỊ LỰC LỚN

Hiện tại, Thu Phương đang theo học song song hai ngành – ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Đại Nam và Thiết kế đồ họa tại ITPlus Academy. Ngoài ra, cô gái này còn được các thầy cô, bạn bè đánh giá là rất nhiệt tình, năng động. Ở trường có bất cứ chương trình văn nghệ nào thì cũng đều có sự góp mặt tham gia của Phương.

Đọc thêm

NINH VĂN PHÚC CHÀNG TRAI NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Ninh Văn Phúc – cậu học viên lớp Đồ họa DH0716D, trưởng nhóm Đồ họa tại ITPlus hiện đang là một tấm gương sáng mà các bạn học viên ngành Đồ họa của ITPlus hết sức ngưỡng mộ. Chỉ mới vừa kết thúc học kỳ của năm nhất, Phúc đã tự tin ứng tuyển vào tập đoàn danh tiếng Vingroups và trở thành cộng tác viên của tập đoàn với mức lương khởi điểm là niềm mong ước của biết bao nhiêu nhân viên các công ty khác.

Đọc thêm

Phỏng vấn nhóm giải Nhất "Hoạt động Nghiên cứu Khoa học" ITPlus

Sau 6 tháng phát động và triển khai tổ chức “Hoạt động Nghiên Cứu Khoa Học” dành cho các bạn Học viên đang theo học tại ITPlus, thì giờ đây, hoạt động này đã đi đến chặng đường cuối cùng và kết thúc thành công tốt đẹp. 4 nhóm xuất sắc nhất có đề tài hay đã được lựa chọn bảo vệ nghiệm thu đề tài đó là các nhóm đến từ các lớp LT0716D, JAVA1501D, LT0619A, LTCLC0716A.

Đọc thêm

CHIA SẺ CỦA CHÀNG TRAI CHỦ NHIỆM CLB THIẾT KẾ TRẺ

Phạm Tiến Chung – chàng trai sinh năm 1994 với niềm đam mê về thiết kế đồ họa, là một trong những học viên tiêu biểu của Tổ hợp Giáo dục ITPlus, sau quá trình học tập tại ITPlus, bạn ấy đã gặt hái được những thành công bước đầu và là chủ nhiệm của một CLB thiết kế nhằm truyền cảm hứng giúp đỡ các bạn sinh viên khác có chung niềm đam mê. Chúng ta hãy cùng tham gia buổi nói chuyện với bạn ấy để hiểu rõ hơn về chàng trai này nhé.

Đọc thêm
1