Ngô Ngọc Hải – Chàng trai luôn kiên trì với những quyết định của bản thân

Ngô Ngọc Hải - anh chàng học viên tài năng của Viện Công nghệ thông tin ITPlus hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Thiết kế đồ họa của trường. Nổi bật với thành tích học tập xuất sắc, chàng trai vẫn luôn là một tấm gương sáng trong mắt bè bạn. Nhân dịp có cơ hội trò chuyện lắng nghe những chia sẻ từ Hải, hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu thêm về chàng trai này nha!

Đọc thêm ...

CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CỰU HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY – NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – chàng học viên xuất sắc, cựu Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy ngày nào nay đã trở thành một nhân viên tại một tập đoàn của Nhật Bản. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày Kiên chính thức đặt chân lên xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hôm nay, ITPlus Academy đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kiên về cuộc sống cũng như công việc của bạn hiện tại. Cùng ITPlus Academy gặp gỡ lại cậu học viên tài năng này nhé!

Đọc thêm ...

CÂU CHUYỆN TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC HÀNH CÙNG ĐẶNG VĂN DUY

Nhân một buổi sáng cuối tuần, Ban Truyền thông Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã có dịp trò chuyện cùng Đặng Văn Duy – học viên lớp GU0722E khóa Lập trình Unity. Là một trong những học viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất lớp GU0722E, Duy đã được ông Vũ Xuân Thạnh - Giám đốc công ty AM Game (trực tiếp tham gia buổi bảo vệ đồ án ngày 11/2/2023) gửi lời mời phỏng vấn. Hiện Duy đã bắt đầu công việc tại công ty và có một số chia sẻ cùng Ban Truyền thông ITPlus. Hãy cùng chúng mình trò chuyện cùng

Đọc thêm

“Hiểu biết về đồ họa cũng rất cần thiết cho những người làm trong xưởng in” – Chia sẻ của Lê Ngọc Thụ đã từng làm tại xưởng in bên Nhật Bản

Sau quãng thời gian làm việc thực tế tại xưởng in bên Nhật Bản, Lê Ngọc Thụ đã quyết định học thêm về thiết kế đồ họa để phát triển công việc của mình tốt hơn. Hãy cùng nghe bạn chia sẻ về trải nghiệm khi học thiết kế đồ họa tại ITPLUS nhé.

Đọc thêm
1