CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CỰU HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY – NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – chàng học viên xuất sắc, cựu Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy ngày nào nay đã trở thành một nhân viên tại một tập đoàn của Nhật Bản. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày Kiên chính thức đặt chân lên xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hôm nay, ITPlus Academy đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kiên về cuộc sống cũng như công việc của bạn hiện tại. Cùng ITPlus Academy gặp gỡ lại cậu học viên tài năng này nhé!

Đọc thêm ...

“HỌC IT LÀ CHÌA KHÓA ĐẢM BẢO CÔNG VIỆC CHÚNG TA TRONG VÒNG 10 NĂM NỮA” - chú Lê Quốc Long - Học viên tiêu biểu của ITPlus Academy

Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về sự nghiệp học hành của chú Long tại ITPlus Academy nhé. Với quan điểm: “Học là sự nghiệp cả đời”, chú Long dù đã U50 nhưng vẫn quyết tâm trở lại với đam mê IT của mình. Chú đã hoàn thành 3 khóa đào tạo của ITPLus Academy

Đọc thêm

NGUYỄN TUẤN HIỆP - QUYẾT TÂM HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI NIỀM TIN “ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐỂ ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG”

Hôm nay Ban truyền thông ITPlus có hẹn với Nguyễn Tuấn Hiệp - cậu bạn học viên nổi bật của lớp thiết kế đồ họa chuyên nghiệp DH0820B của ITPlus Academy. Lựa chọn học thiết kế ở ITPlus thay vì theo học tại đại học Tài Nguyên và Môi trường, bạn Hiệp khẳng định mình rất hài lòng. Mới học được 4 tháng, thành tích học tập của Hiệp rất tốt với kết quả là giải Nhất cuộc thi “Thiết kế thiệp chào mừng ngày 20 - 11” do ITPlus tổ chức. Chúng ta cùng theo dõi cuộc trò chuyện với bạn Hiệp dưới đây nhé.

Đọc thêm

Tốt nghiệp Thiết kế đồ họa loại Giỏi tại ITPlus, Lê Quốc Tú đi làm lương 8 chữ số khi 20 tuổi

Một trong những học viên tốt nghiệp loại giỏi Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 2018 - 2020 tại ITPlus chính là Lê Quốc Tú. Với thành tích nổi bật này, Tú đã nhanh chóng tìm cho mình một công việc có mức lương đáng mơ ước khi mới chỉ 20 tuổi. Đâu là động lực, là nền tảng vững chắc giúp Tú đạt được những thành công, mơ ước đầu đời của mình? Cùng Ban Truyền thông ITPlus khám phá ngay về cậu học viên xuất sắc này nhé!

Đọc thêm

TRẦN CÁT TƯỜNG - DÁM BỨT PHÁ ĐỂ THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

Vào một chiều tháng 7, chúng tôi đã có buổi trò chuyện thân mật với cậu học viên ITPlus, lớp trưởng lớp đồ họa chuyên nghiệp DHCN1902C, Trần Cát Tường. Thân thiện, vui vẻ nhưng vẫn rất điềm đạm chính là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Tường. Cuộc gặp gỡ dù chỉ diễn ra chưa đầy một tiếng nhưng năng lượng tích cực mà chàng trai này để lại có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều các bạn trẻ đang hoang mang với định hướng tương lai mình. Cùng Ban truyền thông ITPlus khám phá câu chuyện của Cát Tường

Đọc thêm

CẬU BẠN ĐA TÀI VỚI THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC VÀ THAM GIA NĂNG NỔ CÁC HOẠT ĐỘNG - NGÔ NGỌC QUYẾT

Trong tiết trời đang vào đông của trời Hà Nội, tôi có cuộc hẹn với cậu bạn học viên của ITPlus Academy. Với thành tích học tập xuất sắc của mình, cậu bạn hiện là một trong những học viên tiêu biểu đang theo học tại Học viện ITPlus. Đấy là bạn Ngô Ngọc Quyết, lớp trưởng lớp DH0719A – ITPlus Academy.

Đọc thêm

NGUYỄN HOÀNG LONG - CẬU BẠN NĂNG ĐỘNG VỚI NIỀM ĐAM MÊ MÃNH LIỆT DÀNH CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày bắt đầu năm học mới. Hôm nay ban truyền thông ITPlus có dịp trò chuyện với một cậu bạn tân sinh viên vô cùng năng nổ trong mọi hoạt động và cũng rất chăm chỉ trong học tập – Nguyễn Hoàng Long. Cậu bạn hiện đang theo học lớp Thiết kế đồ họa DH0719B tại Cơ sở 1 của ITPlus Academy (Tầng 2, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội).

Đọc thêm

BÙI MẠNH TOÀN - CẬU BẠN DŨNG CẢM TỪ BỎ MÔI TRƯỜNG GIẢNG ĐƯỜNG ĐỂ ĐI THEO NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÍNH MÌNH.

Vào một chiều chủ nhật Hà Nội đẹp trời, chúng tôi có cơ hội gặp mặt lại cậu bạn Bùi Mạnh Toàn, cựu sinh viên của lớp DHCHCLC1701D – ITPlus Academy. Qua buổi gặp mặt này, chúng tôi đã được nghe những chia sẻ thú vị của cậu bạn về ngành Thiết kế đồ họa cậu đang theo đuổi cũng như về lớp học thiết kế của cậu bạn tại ITPlus Academy.

Đọc thêm

LÊ THÀNH ĐẠT – CẬU LẬP TRÌNH VIÊN FPT INFORMATION SYSTEM VỚI NIỀM ĐAM MÊ LẬP TRÌNH TỪ THỜI NIÊN THIẾU

Chúng tôi gặp Lê Thành Đạt, cựu sinh viên lớp NET1601C – ITPlus Academy trong một buổi chiều Hà Nội khá mát mẻ và cùng lắng nghe những chia sẻ của cậu về quá trình trở thành lập trình viên tại FPT Infomation System – một vị trí mà không phải một sinh viên mới tốt nghiệp nào cũng có thể đạt được.

Đọc thêm
1