CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CỰU SINH VIÊN ITPLUS ACADEMY – NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – chàng học viên xuất sắc, cựu Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy ngày nào nay đã trở thành một nhân viên tại một tập đoàn của Nhật Bản. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày Kiên chính thức đặt chân lên xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hôm nay, ITPlus Academy đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kiên về cuộc sống cũng như công việc của bạn hiện tại. Cùng ITPlus Academy gặp gỡ lại cậu học viên tài năng này nhé!

Đọc thêm ...

BÙI MẠNH TOÀN - CẬU BẠN DŨNG CẢM TỪ BỎ MÔI TRƯỜNG GIẢNG ĐƯỜNG ĐỂ ĐI THEO NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÍNH MÌNH.

Vào một chiều chủ nhật Hà Nội đẹp trời, chúng tôi có cơ hội gặp mặt lại cậu bạn Bùi Mạnh Toàn, cựu sinh viên của lớp DHCHCLC1701D – Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus. Qua buổi gặp mặt này, chúng tôi đã được nghe những chia sẻ thú vị của cậu bạn về ngành Thiết kế đồ họa cậu đang theo đuổi cũng như về lớp học thiết kế của cậu bạn tại ITPlus Academy.

Đọc thêm

LÊ THÀNH ĐẠT – CẬU LẬP TRÌNH VIÊN FPT INFORMATION SYSTEM VỚI NIỀM ĐAM MÊ LẬP TRÌNH TỪ THỜI NIÊN THIẾU

Chúng tôi gặp Lê Thành Đạt, cựu sinh viên lớp NET1601C – Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus trong một buổi chiều Hà Nội khá mát mẻ và cùng lắng nghe những chia sẻ của cậu về quá trình trở thành lập trình viên tại FPT Infomation System – một vị trí mà không phải một sinh viên mới tốt nghiệp nào cũng có thể đạt được.

Đọc thêm

NGUYỄN NGỌC TÚ – CẬU SINH VIÊN NĂM NHẤT ẤP Ủ ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN ĐỒ HỌA TẠI ITPLUS ACADEMY

Là một trong những sinh viên nổi bật của khóa sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa năm nay, Nguyễn Ngọc Tú – Lớp trưởng lớp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp DH0718B đã được diễn giả đánh giá khá tốt về ý tưởng thiết kế logo trong buổi Workshop “Logo – Xây dựng nhận diện thương hiệu trong thời đại 4.0”. Sau buổi Workshop, BTT ITPlus Academy đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng cậu sinh viên năm nhất này. Cùng ITPlus tìm hiểu thêm về chàng trai thú vị này nhé!

Đọc thêm

BÀI THI ĐẠT GIẢI BÀI VIẾT HAY NHẤT – CUỘC THI “LÁ THƯ GỬI THẦY” NHÂN NGÀY 20/11

Nhân dịp Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ITPlus Academy đã phát động cuộc thi "Lá Thư Gửi Thầy", nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được bày tỏ cảm nghĩ của mình về trường, lớp và các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy mình. Sau khi cuộc thi kết thúc, BTC đã chọn được một bài viết xuất sắc nhất, đó là Bài dự thi: “Lá thư tri ân thầy cô nhân ngày 20/11” – Sinh viên Phạm Ngọc Tuân – Lớp LT0718A.

Đọc thêm

CHÀNG KỸ SƯ CẦU NỐI TƯƠNG LAI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN Ở TUỔI 23

Nguyễn Trung Kiên - 23 tuổi, học viên ngành Lập trình và là đội trưởng hội sinh viên của ITPlus Academy, đồng thời chàng trai này cũng là sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Kiên là một người yêu thích công nghệ, đặc biệt là công nghệ mới. Bởi vậy mà em đã lựa chọn theo đuổi ngành Lập trình khi đăng ký hồ sơ thi THPT Quốc gia ngày ấy. Em luôn mong muốn được khám phá công nghệ để có thể phát triển các dịch vụ mang lại sự tiện ích cho con người. Ngoài ra, Kiên còn có sở thích v

Đọc thêm

NGUYỄN VĂN NGỌC – CẬU HỌC SINH THPT TUỔI TRẺ, TÀI CAO CÓ ĐỊNH HƯỚNG KHÔN NGOAN

Nguyễn Văn Ngọc là cậu học sinh lớp 12A1, trường THPT Lý Thường Kiệt. Tuy tuổi còn nhỏ, nhưng những thành tích mà Ngọc đạt được đáng để mọi người cảm thấy khâm phục và đáng ngưỡng mộ. Trong kỳ thi học sinh giỏi năm lớp 12 vừa qua, em đã đạt được giải Nhì cấp cụm, giải Nhì cấp tỉnh, giải Ba cấp Quốc gia môn Khoa học Kỹ thuật và giải khuyến khích môn Tin học trẻ. Và đặc biệt hơn, trong thời gian vừa qua, Văn Ngọc có tham dự kỳ thi tuyển học sinh THPT do ITPlus Academy tổ chức và đạt điểm số cao, x

Đọc thêm
1