Ngô Ngọc Hải – Chàng trai luôn kiên trì với những quyết định của bản thân

Ngô Ngọc Hải - anh chàng học viên tài năng của Viện Công nghệ thông tin ITPlus hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Thiết kế đồ họa của trường. Nổi bật với thành tích học tập xuất sắc, chàng trai vẫn luôn là một tấm gương sáng trong mắt bè bạn. Nhân dịp có cơ hội trò chuyện lắng nghe những chia sẻ từ Hải, hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus tìm hiểu thêm về chàng trai này nha!

Đọc thêm ...

CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CỰU HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY – NGUYỄN TRUNG KIÊN

Nguyễn Trung Kiên – chàng học viên xuất sắc, cựu Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy ngày nào nay đã trở thành một nhân viên tại một tập đoàn của Nhật Bản. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày Kiên chính thức đặt chân lên xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, hôm nay, ITPlus Academy đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kiên về cuộc sống cũng như công việc của bạn hiện tại. Cùng ITPlus Academy gặp gỡ lại cậu học viên tài năng này nhé!

Đọc thêm ...

"KHỞI ĐẦU TỐT THÌ MÌNH MỚI CÓ ĐỘNG LỰC CŨNG NHƯ NĂNG LỰC ĐỂ THEO ĐUỔI CÔNG VIỆC LÂU DÀI” – HỌC VIÊN NGUYỄN TRỌNG KHÁNH CHIA SẺ

Đã hai năm kể từ khi tốt nghiệp Viện Công nghệ thông tin ITPlus, mới đây chúng mình mới có dịp gặp lại bạn Nguyễn Trọng Khánh, học viên chương trình dài hạn khóa Lập trình ứng dụng PHP/Java để tâm sự cùng bạn về khoảng thời gian này. Hãy lắng nghe những lời chia sẻ của bạn Khánh cùng chúng mình nhé!

Đọc thêm

“NHỜ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI, EM CÀNG CÓ THÊM ĐỘNG LỰC THÔI THÚC MÌNH QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG KÝ HỌC Ở ITPLUS

Sau gần 2 tháng kể từ ngày khai giảng chương trình hợp tác đào tạo Viện CNTT ITPlus và khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - trường Đại học Thương mại Hà Nội thì ngày 21/5/2022 vừa qua, các bạn học viên lớp PTS0422C1 VÀ PTS0422C2 đã có buổi Bảo vệ bài tập cuối khóa thành công tốt đẹp. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn học viên sau thời gian học tập tại Viện CNTT ITPlus nhé!

Đọc thêm

TUỔI TRẺ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI VIỆN CNTT ITPLUS

Mặc dù trải qua 1 năm dịch bênh khó khăn thế nhưng Linh và Nga cũng như các bạn học viên của lớp TVC1901C đã xuất sắc vượt qua và hoàn thành khóa học của mình. Vào ngày 23/04/2022, các bạn đã có buổi bảo vệ đồ án thành công. Nhân dịp này, ITPlus Academy đã có dịp nghe hai bạn chia sẻ về khoảng thời gian học tập tại ITPlus Academy.

Đọc thêm

CHIA SẺ VỀ CÂU CHUYỆN: ”TẠI SAO MÌNH LẠI LỰA CHỌN HỌC LẬP TRÌNH GAME TẠI ITPLUS ACADEMY"

Lập trình game đang là một ngành nghề rất hot hiện nay và nó đang cần rất nhiều nguồn nhân lực. Tuy nhiên, là con gái liệu học có phù hợp? Hãy cùng theo chân chúng mình lắng nghe chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thùy – sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội đang theo học lập trình game chuyên nghiệp tại ITPlus Academy nhé!

Đọc thêm

“HỌC IT LÀ CHÌA KHÓA ĐẢM BẢO CÔNG VIỆC CHÚNG TA TRONG VÒNG 10 NĂM NỮA” - chú Lê Quốc Long - Học viên tiêu biểu của ITPlus Academy

Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về sự nghiệp học hành của chú Long tại ITPlus Academy nhé. Với quan điểm: “Học là sự nghiệp cả đời”, chú Long dù đã U50 nhưng vẫn quyết tâm trở lại với đam mê IT của mình. Chú đã hoàn thành 3 khóa đào tạo của ITPLus Academy

Đọc thêm

NGUYỄN TUẤN HIỆP - QUYẾT TÂM HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VỚI NIỀM TIN “ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐỂ ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG”

Hôm nay Ban truyền thông ITPlus có hẹn với Nguyễn Tuấn Hiệp - cậu bạn học viên nổi bật của lớp thiết kế đồ họa chuyên nghiệp DH0820B của ITPlus Academy. Lựa chọn học thiết kế ở ITPlus thay vì theo học tại đại học Tài Nguyên và Môi trường, bạn Hiệp khẳng định mình rất hài lòng. Mới học được 4 tháng, thành tích học tập của Hiệp rất tốt với kết quả là giải Nhất cuộc thi “Thiết kế thiệp chào mừng ngày 20 - 11” do ITPlus tổ chức. Chúng ta cùng theo dõi cuộc trò chuyện với bạn Hiệp dưới đây nhé.

Đọc thêm
1