CLB Ứng dụng và phát triển phần mềm ITPlus tổ chức kỳ thi sát hạch xét tuyển đầu vào

Với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích về CNTT và tinh thần học tập, làm việc, tạo cơ hội cho các bạn Học viên ITPlus Academy được giao lưu và trao đổi về kiến thức lập trình cũng như áp dụng các kiến thức đã học để thực hành và làm ra các sản phẩm thực tế, chiều ngày 22 tháng 03 vừa qua, CLB Ứng dụng phần mềm ITPlus đã tổ chức kỳ thi sát hạch xét tuyển đầu vào.

Đọc thêm

NHÓM DH1013C lọt vào vòng chung kết cuộc thi chụp ảnh đời sống sinh viên "U-POSE CONTEST"

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, nhằm mục đích nâng cao ý thức sinh viên trong các hoạt động Học tập, Đời sống hằng ngày đồng thời đưa đến những cơ hội cho các bạn sinh viên tự nhìn nhận, điều chỉnh hành vi của mình đối với xã hội thông qua những bức ảnh chân thực, có ý nghĩa sâu sắc

Đọc thêm

Khởi động cùng CLB Phát triển và ứng dụng phần mềm ITPlus

“CLB Phát triển và ứng dụng phần mềm ITPlus”, một sân chơi bổ ích về CNTT và tinh thần học tập, làm việc , là nơi để các Học viên giao lưu và trao đổi về kiến thức lập trình. Và đây chính là cơ hội cho các bạn học viên đã và đang theo học tại ITPlus Academy – Viện Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Đọc thêm

Change The World

Những điều nhận được sau khi tham dự “Change The World” – Hội thảo định hướng vì một triệu Nhân lực CNTT chất lượng cao”

Đọc thêm
1