NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG - CÔ GÁI NHỎ CÓ NGHỊ LỰC LỚN

2018-01-05 15:23:44

Hiện tại, Thu Phương đang theo học song song hai ngành – ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Đại Nam và Thiết kế đồ họa tại ITPlus Academy. Ngoài ra, cô gái này còn được các thầy cô, bạn bè đánh giá là rất nhiệt tình, năng động. Ở trường có bất cứ chương trình văn nghệ nào thì cũng đều có sự góp mặt tham gia của Phương.

Đọc thêm

WORKSHOP: “CẢM HỨNG SÁNG TẠO – “CHẤT” CỦA NGƯỜI LÀM  THIẾT KẾ”

2018-03-13 16:27:15

Thứ 6 (10/11/2017),  ITPlus Academy tổ chức WORKSHOP “CẢM HỨNG SÁNG TẠO – “CHẤT” CỦA NGƯỜI LÀM THIẾT KẾ” cho các bạn học viên đang theo học ngành Đồ họa tại ITPlus Academy nhằm tạo không gian cảm hứng, sáng tạo, hiện đại, trẻ trung cho các bạn học viên; giúp cho các bạn học viên tiếp cận được với các kiến thức mới thú vị và chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cảm thụ, tạo nên cái hồn trong từng sản phẩm.

Đọc thêm

NINH VĂN PHÚC CHÀNG TRAI NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

2018-03-13 16:27:15

Ninh Văn Phúc – cậu học viên lớp Đồ họa DH0716D, trưởng nhóm Đồ họa tại ITPlus hiện đang là một tấm gương sáng mà các bạn học viên ngành Đồ họa của ITPlus hết sức ngưỡng mộ. Chỉ mới vừa kết thúc học kỳ của năm nhất, Phúc đã tự tin ứng tuyển vào tập đoàn danh tiếng Vingroups và trở thành cộng tác viên của tập đoàn với mức lương khởi điểm là niềm mong ước của biết bao nhiêu nhân viên các công ty khác.

Đọc thêm

CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN “ITPLUS TRONG TÔI LÀ”

2018-01-05 15:23:44

Với mong muốn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho các bạn học viên, ITPlus Academy đã tổ chức cuộc thi viết “ITPlus trong tôi là”. Đây chính là cơ hội để các bạn học viên có thể thể hiện được những suy nghĩ, cảm nhận ban đầu của mình về môi trường học tập, con người tại “đại gia đình” ITPlus

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook