Khởi nghiệp với lập trình Android

Hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực "Lập trình android" chất lượng cao đang thực sự trở thành một "cơn khát" trên thị trường tuyển dụng. Hệ điều hành Android với lợi thế là mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi Google và đông đảo cộng đồng phát triển, nên Android đang trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động.

Đọc thêm

Tìm kiếm tài năng lập trình PHP 2013

Bạn đã có những hiểu biết nhất định về HTML, CSS, Javacsript, Jquery...? Bạn cũng từng học qua ngôn ngữ lập trình PHP? Bạn yêu thích và mong muốn trở thành những LẬP TRÌNH VIÊN PHP XUẤT SẮC?

Đọc thêm

Hội thảo khám phá Web và Cơ hội việc làm

Vào ngày 22/12/2012, ITPlus Academy đã tổ chức hội thảo “Khám phá công nghệ làm web và cơ hội việc làm”, kết hợp cùng buổi lễ bảo vệ project cho học viên khóa học “Lập trình web bằng ngôn ngữ PHP”. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên yêu thích CNTT và các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự.

Đọc thêm

Thư mời hội thảo chuyên đề "Google android và cơ hội việc làm"

Nhu cầu nhân lực Lập trình Android đang thực sự trở thành một "cơn khát" trên thị trường tuyển dụng. Hệ điều hành Android với lợi thế là mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi Google và đông đảo cộng đồng phát triển, nên Android đang trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động.

Đọc thêm
1